Bình luận

Uh :)) chị tao thuê fan , chị tao và bọn tao ảo tưởng smanh đấy. Fc chị tao ác ôn , có smanh xoay chuyển càn khôn nhất cái showbizz này đấy :)) tránh xa tụi tao ra hộ cái, nhé !
Fan ĐN ảo tưởng vl...so với Idol Hàn thì ĐN phải gọi là quá bình thường,, fan bớt bớt đi, nào là chị đẹp, đem chuông đi đánh xứ người thành công, báo hàn nớ khen mấy câu xã giao thì cứ là lên là chị Nhi giỏi, chị Nhi đẹp này nọ,,nói thật chứ ĐN quá bình thường, đc cái là câu đc a đại gia ngon, chứ như ĐN mà k có OCT thì bây giờ k bt trôi nổi về đâu....mấy đứa fan trẩu của ĐN thì cứ bảo năm nay ĐN quá thành công còn Noo k bằng,, chứ nói thật nhé t k phải fan Noo nhưng t vẫn đủ bt là năm ngoái NPT đem chuông đi đánh xứ người thành công như nào, phải gọi là gấp mấy lần ĐN ấy...fan ĐN bớt ảo tưởng dùm đi
Dài quá k đọc hết mà thích câu kết ghê mình chỉ nge nhạc USUK thoai ??? Kg nói t còn nghi nghi chứ nói ra chi cho ngta biết mình khùng dị ???
Dài quá tao đọc không hết... mà thấy chữ Đông Nhi nên dô cmt cái ... mày viết dài dậy Ông Cao Thắng có bớt đẹp trai còn Đông Nhi có bớt giàu hem ???
Công nhận rằng chỗ dựa của đông nhi rất vững, nên mấy điều thớt nói k phải là k có nhé, riêng với đông nhi thì nhi chỉ việc đi hát thôi, mọi thứ cứ để thắng lo, v nhé :))))
Càng hot càng bị vùi dập, chúng mày chê rồi sao? Confess chúng mày hot nhất showbiz hay sao? Chê thì cứ chê, ghét thì cứ ghét. Người nổi tiếng vẫn mãi là nổi tiếng!!! Đọc rồi cảm nhận nhé!!! Chế đây Khinh :)))
Fan US UK mà rảnh rùi đi coi The Voice hả má? Rồi còn rảnh đi Live Show nữa??? Ủa bớt giã tạo nghe, fan Thằng slut nào nói mà còn đéo dám nhận chứ ở đó xồn nói người khác. Bớt bớt nhe... tự soi lại cái LÒNg mình đi rồi hãy vênh mõm. Chúc cưng vui vẻ và có thể đón mùa trung thu đoàn viên bên gia đình nếu như còn sống tới hôm đó.... ngon thì qua inpox nói chuyện rồi tao phân tích từng vấn đề của mày nói cho mày nghe, lỡ có ra đi thì ko uất ức.... Ố là la
11k/1h mà ĐN thuê tao 8 năm trời, từ hồi chưa có show tới lúc chạy show sml , 1 năm 365 ngày 1 ngày đi cỗ vũ cũng ít nhất 3-5 tiếng. Tính ra tao còn giàu hơn OCT ???? Thế méo nào 8 năm trời kg trả t 1 đồng xu cắc bạc nào. Mai t vác dao đi đòi mới đc
Bài viết này là bài viết hay nhất từ trước đến giờ mà Page đăng lên luôn đó. ?...hay từ đầu đến cuối. Không có Sai gì hết luôn ạ.
Đây nha, mình trong FC và ăn cùng các bạn trong FC vẫn còn nguyên ngày giờ mình đăng và giờ chụp cho các bạn xem nè =))))) Fan Nhi đâu thiếu để Nhi thuê
T cx lậy cm. Thứ 1 Ns 11k/1h thì nếu là t cx delll rảnh làm nhé. 11k/1h thì chỉ có nhưng thể loại trẻ e hết xiền hay là chơi game này nọ thì nó cx rảnh để có thể nghe 1 người hát r lấy số 11k nào đó r đi về . T2: M ns bọn t diss like ok t đồng ý nhưng chưa chắc là chỉ riêng b t diss like m nhé.Anti idol b nó đâu hay là nhờ b t diss like hộ ak . T3: ủa mắc cười dã man ở Asiasongfestival fan EXO dơ lightstick cái ý chỉ để sáng chứ k chỉ riêng ĐNhi vậy b giải thích vì s 1 số người hàn hỏi A tôi về ĐNhi .B là người VN đúng k vậy t nghĩ b nên vứt cái phẩm giá của b đi lad vừa r đấy loại sân si . Còn nếu b muốn ss về Erik thì tôi nghĩ b bị k ổn ở trí não r đó .Erik ms vào nghề b nhé 4 hay 5 năm mà đã đc như vậy thì đáng tự hào r b nhé.Đấy ĐNhi nta đã làm đc 10 năm b ạ nên việc ss giữa con số 5 vs con số 10 thì tôi nghĩ b k bình thường
Đâu? Bạn có hiểu hết về FC Đông Nhi k? Ghét ng ta mà cho quả ảnh đẹp ghê, mà viết dài thế mấy ai muốn đọc, nhìn là biết lại mấy ng k hiểu gì cứ thích bình luận đăng bài mà. Thấy ng ta thành công quá bóc phốt dìm ng ta à Thời gian bạn gõ cái cfs này thì thà bạn tìm hiểu kĩ còn hơn nhé. Vâng đây muốn xem mà k đc đây ns chi phải thuê. Mà đúng bả thuê tụi tui đó, bả thuê mà chẳng thèm trả tiền làm tụi tui phải bám theo bả ý mà vẫn cứ nợ nần thôi.
Chưa thấy ca sĩ nào hãm như Đông Nhi, vừa xấu vừa live tệ. Nói giọng nửa Bắc nửa Nam chả ra gì. Vậy mà fan cứ hay ảo tưởng như idol siêu sao vũ trụ.
T chỉ muốn ns là nghe bài mới của chị Nhi đi hay cực. Bài dài quá nên t éo đọc đâu t chỉ quan tâm là đứa nào đọc cmt của t thì nghe bài này đi nhé ?????
Nguyễn Dương Hằng'x Nhi'x Lê Thị Hồng Vân Nguyễn Loan Phương Đặng Thư Nhu Le Anh Bùi Nhung Ý Lê Như MyTa Quỳnh kìa xách vali sang SG đc bả ý trả tiền kìa, 11k/h hẳn hoi nha. Mà hình như chưa Po nào đc bả trả thì phải, tiện sang đó cầm xăng đốt cty đòi nợ luôn nhể
Không liên quan nhưng "Sao Chẳng Thể Vì Em" của Đông Nhi mới ra hay vl huyhuy :)) còn những chuyện còn lại t không quan tâm đâu :)) tao thương Đông Nhi <3 thật lòng là đc rồi ?