Bình luận

Ừ comeback sẽ thành công , thành công hơn nữa cơ ? , thành công để còn cho vài đứa anti hay bọn thừa nc đục thả câu tức sùi bọt mép đấy :))))
Khi làm tốt thì chẳng ai khen, khi có chuyện thì trở thành đề tài soi mói như một chuyện hiển nhiên ? comeback lần này phải thật thành công để vả xéo háng anti???
Nếu Pledis đã ghi credit cho TC và Coldplay thì có nghĩa là công nhận DWC có chất xám của hai nhân vật trên, chứ chẳng ai k đâu chỉ vì sợ bị kiện mà ghi credit của người khác cả. Nói thế thôi chứ chưa biết 17 có đạo hay không. Công nhận Pledis đã đi một nước chưa chắc đã khôn =)) giờ thì danh tiếng bị ảnh hưởng, mà danh tiếng luôn đi với tiền
Nói đi phải nói lại,t thấy Uzi thực tài năng đấy chứ,mấy bài hát trong album hay mà nhỉ? ? kiểu điển hình làm tốt chả ai khen đợi có phốt là táp như được mùa lúa ?
Người ta công nhận khả năng sáng tác từ thời debut rồi nha nha nha nha nha nha. Sắp comeback nhớ vô xem MV cẩn thận bật volume trên 50 để soi giống bài nào ko nha. Không soi được thì cứ xem lại cho chắc không lại mất nửa năm sau mới có cớ gào mồm chửi như bây giờ nà
Sao fan cứ nói ng ta cố tình soi mói móc mỉa idol các bạn nhỉ, nếu đạo thì phải chấp nhận bị ném đá thôi, mình chả phải anti nhưng mà thấy các bạn bênh thiếu logic vãi luôn ý.
Tôi đọc bài báo đó và đã không thấy công ti thừa nhận, chữ "đạo nhái" đó không phải là tựa báo giật tít sao, thậm chỉ sau chữ "đạo nhái" còn có dấu "?". Thử hỏi mọi người đã nuốt đâu cái dấu "?" đó đi mà khăng khăng một từ "đạo nhái" thế?
Bài hát trước khi ra mắt thì ai là người duyệt, đây còn là bài title, Seventeen có gan bằng trời cũng không dám tự quyết nhé. Một công ty bao nhiêu con người bao nhiêu bộ phận, phòng kế hoạch, kinh doanh, mảketing chứ không phải mỗi ông CEO và idol đâu ạ. Trước khi đổ hết cho Seventeen thì cũng nên biết kiến thức cơ bản là idol muốn làm cái gì cũng cần qua xét duyệt và kiểm định của cty trước nhé