Bình luận

Chs đào mộ bài cũ bảo tự vả =))))))))) thế bây h hát được thì có chứng minh đc rằng ngày xưa hát tốt k =))))) Xem perf đấy thì thấy có tiến bộ so với ngày xưa xưa của nhóm này thôi, chứ cũng chưa sánh đc với ai đâu, vẫn là học sinh trung bình thôi =))))))))))
T chưa bao giờ mở mồm nói gái t lúc nào cũng live nên t đ sợ tự vả, mấy cái mr lar ar này giờ đối với t cũng bớt giá trị rồi, đến cái YHY sketchbook mà cũng nát rồi thì tin ai đây :))) t chỉ cần biết idol t nhảy giỏi, hát hay thật, nói kệ mẹ tụi nó :v càng làm ng khác khó ưa thôi :))
Mình hơi sợ các bạn =))) mình có lướt qua một vài bài viết nói về chủ đề này ở các diễn đàn thì khá là hài hước là idol khác AR thì ui người ta hát giỏi mà bình thường hát tốt bỏ xừ hôm nay mệt mới thế abcxyz đến lượt Twice thì kiểu MR á rồi hát vẫn kinh thể loại nọ chai .. Wow tiêu chuẩn kép là thật :)))))
Tôi biết là sẽ có nhiều bạn vào kêu là mấy bạn fan twice trẩu nhất này nọ. Ờ không phản pháo gì cả vì nó đúng, nhưng trẩu nhất thì hơi quá đấy. Nhiều bạn cmt mà không nhìn lại thành phần fan nhà mình dùm cái. Chẳng tự dưng mà once lại trẩu vậy đâu. Tôi cũng chỉ qua đường hóng war thôi, đừng áp đặt tôi ở fandom nhà nào.
Có những má rất ngộ thường đóng vai nạn nhân . Chửi TWICE rồi đổ cho ONCE trẩu . Chả thấy ONCE trẩu nhiều bnhiu mà mấy má đóng vai nạn nhân chắc hiền quá à
Ơ thì đấy,t là ONCE đây,ừ tôi cũng chả có đi so sánh ngày xưa bây giờ,ngày xưa hát tệ hơn bây giờ thì chứng tỏ bây giờ tiến bộ nhiều không mà các bạn cứ nhè giọng ra bảo tiến bộ cái qq? Ơ nói thế mịa gì cũng bị chửi là sao???Ủa công bằng của tôi ở chỗ nào!?Về lo cho cái fandom nhà m đi,coi chừng vì mày lo cho TWICE nhiều quá mà quên mịe idol mày luôn thì khổ!Nói qua cũng phải nói lại,méo mê thì thôi,sân si chi để viết ra cfs tốn 5' cuộc đời rồi chả ra đâu vào vơis đâu.Ừ idol tôi chả ss với ai làm gì,vì đối với fans idol là nhất,vậy là được rồi :v
Thấy mấy bạn suốt ngày kêu ONCE trẩu mà không thấy top cmt toàn là cmt xỉa xói, mất não của anti hay sao? Thời đại cái gì cũng có thể nói được.
Thế tức là chủ cfs này cũng ở trong TCVG nhỉ? Rén đến mức chỉ dám lên đây viết cfs ẩn danh chứ đéo dám mặt đối mặt với tụi này à? Có gan lấy nick đăng hẳn bài này vào TCVG đi ONCE với bạn chủ cfs 3 mặt 1 lời. Thái độ bọn này như nào thì cũng vì những đứa như chủ cfs mà ra đấy :)) idol bạn chủ cfs là ai trong số dàn line up của KMF vậy :))
Tao biết sẽ có đứa bẻ lái mà =)) quen rồi nhưng vẫn say sấp mặt =))) dạ thưa nhà em còn chưa ăn mừng 2 năm debut thì lấy đâu ra bài để cmt vả anti :))) TWICE dính phốt hát nhép cách mới cuối năm ngoái thôi ạ :) ghê, ngày trước chửi nhà này hát nhép lipsynce bất tài, giờ quay ra MR bị biến đổi, "chả có nhóm nào là chưa từng dùng cả", vũ đạo mất sức =)))) hay quá hay quá