Bình luận

Sai kè rồi em ạ, Daniel với Lee Woo Jin là tình cha con, tình bạn éo đâu. Nghe là thấy em xem mỗi thứ một tí kiểu cưỡi ngựa xem hoa, thành ra phát biểu ý kiến nghe cực vớ vẩn nhé. Gõ bài cực khổ rồi, về ngủ đi.
Ờ nè :) à mày biết gì chưa? Dispatch mới thay cover hình Daniel đó :) tặng cho tấm hình giai đẹp với cái in-ear 80củ của mấy chị bên Hàn thiết kế cho Nheo nè ?
Cek :) nghe chuyện Mnet cắt xén cảnh quay chưa :) bash bash cl :) chứ giờ Daniel có giúp Hyunbin mà Mnet đéo cho phát sóng thì cũng chịu :) còn Mnet thích push thì đó là việc Mnet :) đéo phải Daniel bảo Mnet push :) lồn tự vả vcl :)
Bash tao làm như thú dị lắm :)) Team Sorry2 rõ ràng nếu là ng trong cuộc ai cũng khó chịu, nghĩ gì tập sml nhưng có ng lại không chịu cố gắng, t cũng thương Bin nhưng rõ ràng lúc đó ẻm sai nhé, chỉ có JR bồ tát từ từ khuyên ẻm thôi. Còn biết gì về tc với Woojin và Seongwoo mà nói. Lêu lêu, gia đình văn hóa của người ta đấy. :) Thôi, nói cũng nữa chắc cũng không hiểu đâu. Đíu thân.
Công nhận ý idol kiểu gì đi show ngáy long trời mà còn ở bửn lêu lêu =)) cơ mà hoy, ít người thương thì hậu cung càng rộng chỗ hô hô hô =)))))
Lại có một sinh vật khoái nhai lại.... Này nếu bash Niel quá sai lầm nhá cô thấy ai hiếu thắng mà chưa 1 lần giơ tay làm Center không có thấy ai hiếu thắng mà tận tình chỉ team Open up trong 2 ngày thuộc vũ đạo còn team Sorry sorry xin lỗi đây là đi thi sống còn chứ ko đi chơi nhá cô ai cũng phải lo cho mình cả 1 mình HuynBin ảnh hưởng nguyên đội chẳng lẽ không nhắc nhở.... Tài năng thì thằng nhóc có đủ hết nhá Nhảy, rap, vocal, cân đủ mảng... Còn các tiền bối tui chỉ thấy nhắc đến và khen thằng nhóc thôi, cô nghĩ cô sẽ vẫn liên lạc với người ko tôn trọng cô à....Phát ngôn ngu người.....Kang đc anh Chanyeol iu quí nhắc cả trong fansite, em ấy liên lạc thường xuyên với anh Xiumin mới đây còn có số anh Baek Xin hãy viết thì viết cho đúng còn ko thì tiễn vong....
Đúng là hater thì làm cđg nó cũng hate. Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi thôi. Thằng bé ngoan, lễ phép, tài năng, cutoe, có chí cầu tiến, kiên trì vậy mà cũng bẻ này kia để bash, mà bash ngu chứ có đúng đâu. Thể loại basher như này h nhìu nhỉ. Lắc não trước khi sử dụng. Hy vọng thớt có não để lắc. :3
dhs luôn :)) t thấy tính cách của Daniel cực tốt ấy, chuyển main vocal cho Sungwoon ở final stage, điều đấy thôi đã phải nhìn nhận là cực tốt rồi nên là không nói đc điều gì đẹp đẽ giúp ích cho đời thì ngậm cmn mồm lại :)))
Thứ nhất, tham gia chương trình đó ai không tham vọng? :)) Thứ hai, Bin lúc đầu chưa cố gắng tập cho lắm, là bạn ấy sai còn gì, bảo Jonghyun đừng nuông chiều Bin để tốt cho cả Bin và team còn gì? Cái vụ 4 con mèo, Kang sai, đã thừa nhận, xin lỗi và bị phạt, nhai lại không chán? :))) Ở team Open, nó không cần phải tỏ vẻ giỏi giang làm gì đâu, vì nó giỏi thật mà :))) Và cuối cùng, "sau này thấy cái tổ hợp này chẳng ra gì nên bắt đầu lơ thằng nhỏ rồi,xong lại đi thân với Ong Sungwoo." Lol Ongniel dính nhau từ trước khi chương trình phát sóng rồi cưng ơi :))))
Uisss =)) mắc cười gkee chứ ~ !! Tao là con người đơn giản ? thấy con cô hồn nào vào bash W1 thì tao sẽ lặng lẽ khinh bỉ mà thả HAHA vào mặt cnó :) ~ combo ngulo halo là đâyy ❤? bash gia đình nhà gấu thì tao chịu rồi :<
Troidu con điên. Não mày chắc có vấn đề rùi. Thứ như mày Pichi éo thèm chấp nha. À thông báo cho cái tin vui nè, Daniel có số của Xiumin vs Baekhyun r nha. Này thì k tôn trọng tiền bối.
Chời, đậu, câu này chính miệng em nó nói trong ep 11, 4 lần thi đánh giá chưa 1 lần em nó giành làm center, chưa bao giờ muốn mình nổi trội ji hơn nguời khác, bố con điên
Đi thi cuộc thi sống còn đừng nói ko ai ko có tham vọng. Ủa nhìn đi trong khi bạn đang cố gắng thấy người khác trong team ko cố thì bạn cũng cần góp ý. Còn chuyện bố con nhà gấu thì thân sao mặc xác tụi t ko cần thớt quan tâm hén. Nói Niel ko tôn trọng Xiumin thì đưa ra bằng chứng đi. Tổ nói bừa nói bậy còn đưa ra cho bàn dân thiên hạ biết. Đúng ngu. Méo thân.
Đi thi show sống còn mà không tham vọng để chết à?? Daniel nó như thế là còn quá hiền rồi đấy. Còn đm nói Daniel và Woojin bé không thân á? Không thân thì giờ cứ gặp nhau là chúng nó ôm nhau để làm gì? Không thân mà hôm final công bố hạng 1, em đứng bật dậy vỗ tay chúc mừng anh mà vui như mình đứng hạng 1 ấy ạ. Cứ bash đi, Daniel vẫn đứng đầu top search và trend vì visual và mấy hành động ngốc nghếch đáng yêu của nó thôi =)))))))
Háo thắng??? =)))) Háo thắng kiểu gì mà chưa từng tranh center vậy trời. Mà mấy đứa anti cứ khoái lấy cái câu "Jr nuông chiều Hyunbin" để bash Kang vậy, lúc đó thi theo nhóm, nếu Bin làm không tốt sẽ ảnh hưởng cả nhóm nên Dan mới lo. Nhưng xong rồi cả nhóm cũng cùng nhau tập cho Bin và tình bạn của JL khắng khít đến ai cũng thấy. Còn vụ Open Up, nói lần thứ n, lúc đó mỗi bài đến gần 20 người nên phải chia ra 2 nhóm, Kang chỉ có thể hướng dẫn 1 nhóm thôi chứ ổng có phải mentor chuyên nghiệp đâu mà lead cả 2 nhóm, bỏ bê cái quần què. OngNiel is Science. 2 nguời thân là tình cảm từ 2 phía, không vụ lợi nên đừng có nói lung tung
Sắp trung thu rồi mà dường như vẫn chưa hết tháng cô hồn nhỉ! PD101 Daniel có bao giờ đi tranh center chưa? Lúc tập Sorry sorry thì Bin nó sai thật, chê ích kỉ cái giề. Mà thớt học lớp mấy rồi mà viết chữ Sorry kiểu đó :v Lại sợ chủ thớt quá cơ :v :v :v
Có con ng nào hiếu thắng mà chả bh giơ tay làm center ko??? Rồi vụ Sorry Sorry thì xin lỗi đây là thi sống còn chứ ko phải đi chơi hay gì nhá. Thử hỏi mày tập sml ra rồi mà có 1 người lm ảnh hưởng đội thì mày có bực ko??? Chỉ có JR bồ tát rồi ms có thể nhẹ nhàng ns được thế. Còn bảo tỏ vẻ giỏi giang ư =))) vốn dĩ giỏi sẵn rồi nên ko cần tỏ vẻ nó cx hiện ra đó chứ còn gì ^^ làm bạn ko thk mà cx phải nhìn ra người ta giỏi luôn =))) Vụ 4 con mèo thì ẻm sai ẻm nhận lỗi xin lỗi rồi còn gì == sao thk nhai lại lắm thế Còn cái tình cảm Daniel vs Woojin nhìn thế mà mày kêu tỏ ra thân nhau được à??? Mày ko thấy mấy cái chiếu lên toàn zoom ra ms thấy chứ có phải đứg lồ lộ trc cam diễn đâu =.= Mnet nó thk chiếu hay nó cắt cái nào thì nó lm chứ đâu quản đc =.= còn Ong vs Dan thì xin lỗi thân nhau từ khi cái chương trình này chưa diễn ra rồi nha^^ và 3 ng này là gia đình văn hoá điển hình đấy(ahihi=))) Còn ms đây mày bảo éo tôn trọng tiền bối. Vậy ai là ng tránh ra chỗ khác để đỡ ảnh hưởng đến tiền bối ngủ. Có ai muốn liên lạc thân thiết vs ng mà ko tôn trọng mình ko??? T cx chỉ ns sơ qua vậy thôi mà đã dài vl rồi =))) mày muốn bt rõ hơn, muốn đc phổ cập thì inb t kể tiếp cho nha ^^ chứ ns đây dài quá cx ngại lắm =))) hí hí ^^
As alway, Kang Daniel vẫn nổi tiếng, vẫn hút fan, vẫn được yêu thương, vẫn được tiền bối yêu quý, còn m thì ăn chửi sml bởi vì cái sự thiển cận của bản thân. :)) Suốt 4 mùa quýt của PD101 Daniel chưa bao giờ giành center, Daniel xung phong dạy vũ đạo cho mọi người vì anh ấy làm tốt và tiếp thu nhanh, kinh nghiệm làm leader thì không có, ở nhà là con một, đi thực tập thì là em út, Daniel có thể xung phong giúp mọi người luyện tập tốt phần của họ không phải đã quá tuyệt rồi hay sao? Tình bạn của Daniel với người khác ra sao họ tự biết, k cần m phải phán xét họ có thân hay không thân. BỞI VÌ MÀY CHỈ LÀ NGƯỜI NGOÀI!