Bình luận

nói đùa chứ, sao các bác dễ dàng rp sập được mấy trang kiểu như Em+ mà sao không rp sập đc con Linh Kancer này nhỉ?
Tại sao phải bỏ ra 5p21 giây để xem cái MV của nó trong khi chỉ mất mấy giây để dislike, và nếu có tâm thì trong 5 phút đã có thể dislike bằng 5 cái tk gmail luôn nhỉ? :)
Mấy bạn biết tại sao nó nổi vậy không? Một phần do cộng đồng Vnet đó. Mình xin lỗi ST cùng fans bạn ST vì mình biết bạn này không xứng để so sánh với idol của các bạn nhưng mình vẫn mạn phép làm phép so sánh như này. MV ST từ những ngày mới debut đều bị dính nghi án đạo, dẫn đến mỗi lần bạn ấy ra MV là Vnet rần rần kéo nhau vào xem có, soi có, bash có luôn. Nhưng chung quy đều góp một phần view cho bạn ấy. Link ka tương tự vậy đó, mấy bạn ghét nó thì bỏ qua đi cố tình vào xem rồi soi làm gì cho view nó lên rồi tiền nó hốt, tức mình mang? Trong khi nó chẳng đáng để mình làm thế. ST ít ra còn chứng minh bản thân mình có năng lực có khả năng còn con bé đó chỉnh muốn nát cái giọng, nhép đến ngày một siêu việt thì có tài cán gì đáng để được một lượng view như thế?
Thớt nói quá đúng, đứa nào bảo giọng đỡ hơn thì làm ơn, hãy thử ghé tai gần loa mà nghe thủng, vì thực sự toàn chỉnh sửa. Nói thật nhé t nghĩ vid đấy cũng đến 2 tỉ. Riêng vụ chỉnh nhạc chỉnh giọn cho nó thôi đã quá tốn công sức rồi, còn thêm đạo diễn xì trét, công 2 tỉ chả bõ
Thiết nghĩ những thành phần như này thì nên bơ đi mà sống. Thớt vừa tặng em nó 1 view và 1 bài pr free đấy, em nó nổi tiếng nhờ mấy bài ném đá như này này?
Tại sao Linh Ka được dấu xanh :)) dễ hiểu quá mà chủ cfs. Nhờ công lao của các antifan là chính đó. Mỗi một bài viết hay vid của Linh Ka đều có rất nhiều phẫn nộ và cmt chửi rủa chế giễu, thậm chí cả share về wall nhà mình để tiếp tục sỉ nhục cho đã công gõ bàn phím. Rồi thì các "MV cover" của Linh Ka ra bài nào là các anti đổ nhau xem để tìm lỗi chê bai cười nhạo tiếp. Đó :)) giờ mấy má còn thắc mắc tại sao Linh Ka vẫn ngày càng nổi tiếng chưa? Thậm chí mình có đứa bạn ghét Linh Ka cay đắng nhưng vẫn cứ tương tác và share đủ loại bài viết của nó, nghiến răng nghiến lợi suốt ngày hỏi sao nó được nổi tiếng như vậy?? :) ?? Nhờ "công lao" của các anti fan như vậy nên dần dần mọi người đều biết đến Linh Ka, gợi sự tò mò của cư dân mạng. Tuy rằng mang hình tượng xấu nhưng Linh Ka vẫn sẽ nhận được những hợp đồng quảng cáo hay nhà tài trợ vì sự "quan tâm" của cộng đồng dành cho em ấy. Nói chung là muốn em nó hết nổi tiếng thì việc cần làm là mặc xác em nó thôi, ngưng việc phẫn nộ, cmt, share, tăng view, fl cho em nó đi.