Bình luận

1988 16 tập đầu =)) Cảnh Junghwan dùng khăn tắm bọc đồ mà Duksun để quên trong nhà tắm, cảnh Junghwan cặm cụi ngồi dịch hộ chiếu cho mẹ, cảnh Junghwan cố phản ứng lại với Kim Sajang, cảm Junghwan trên xe bus, cảnh Junghwan bật đèn cho đến khi Duksun đi học về, cảnh Junghwan buộc dây giày cho Taek.. bất cứ cảnh nào của Junghwan cũng ấn tượng hết trừ cảnh cái đèn đỏ đmmmmm
97 khơi mào cho trào lưu đoán chồng n9. Cảnh trong phòng sinh của đôi trẻ best cmn luôn. 88 e chưa xem nhưng nghe đồn hay vs cảm động. Nghe có bài nhạc phim đã não cả ruột rồi?
Mình cũng cực thích rep 97. Xem xong rep 97 đi tìm rep 94 xem, nhưng do cái bóng và ấn tượng về 97 quá lớn mà k xem tiếp đc. Mãi đến t4 năm nay mình cũng mới xem rep 88. Công nhận rep88 hay, chau chuốt, xem cảm động, nhưng cũng giống thớt rep97 giống như mối tình đầu vậy, vẫn là ấn tượng không quên được.
Xem R97 cảm giác gần gũi với bản thân mình nhất ấy, phim có đủ yếu tố của một cô nàng fangirl, cũng khéo léo đưa cả tình cảm bạn bè, gia đình và tình yêu vào. R88 thì mình thấy hay nhưng nghiêng về tình yêu hơn, còn R94 cảm giác nó cứ chán chán ý, xem vài tập đầu và thấy hơi thất vọng
Thề là mình coi Reply 1997 hoài mà ko chán, mỗi lần coi lại là mỗi lần nghiệm thêm được độ sâu sắc của nó. Reply 1997, bộ phim hay nhất trần đời, có tình yêu, tình bạn, tình thân rất chân thật và còn hài hước vô đối. Mình cũng đã thử xem 1988 đến lần thứ 3 nhưng lần nào cũng dừng lại ở mấy tập đầu, có lẽ là ko hợp.
Reply 97 mãi là tình đầu. Có ai như mị. Rep97 có năm 2012. Mãi đến năm 2016 coi được cái vid 2 bạn #seoinguk với #jungeunji hát All For You trong lễ trao giải #tvn10awards thấy hay quá mới mò coi phim,và lúc đó tự hỏi mình vào năm 2012 đó mình đã làm gì để bỏ phí 1 bộ phim hay như thế.(nhạc phim năm đó có nghe nhưng phim lại k coi)
mình chỉ xem duy nhất reply 1988, không hiểu sao mấy phần kia xem tập đầu không muốn xem nữa, nhất là 94 í, chắc nó không hợp. Có nhiều bạn bảo xem 88 dừng lại ở mấy tập đầu nhưng mình lại thích mấy tập đầu nhất, cứ xem lại miết thôi, vì cảm thấy nó thân thuộc lắm, nhất là cảnh đem đồ ăn tới từng nhà, hồi đấy chưa có vietsub thì mò xem bản raw, khi có sub rồi thì xem sub, rồi trong lúc đợi tập mới lại xem lại lần nữa, mà phim đâu phải ngắn, tập nào tập nấy tiếng mấy đồng hồ, chưa bao giờ thấy mình kiên nhẫn đến vậy, phim thật sự rất rất hay luôn. Thấy 88 nó nghiêng về gia đình, tình làng xóm láng giềng hơn là tình yêu.