Bình luận

Thử hỏi lúc đầu khi chưa có tin này ai đi qua đi lại cũng công nhận... đến khi có chuyện đều phủi sạch công sức anh tao. Sao lúc đầu không kiên quyết đi? Bảo rằng sợ fan chửi... sao bây giờ kiên quyết thế? Không sợ fan chửi nữa à.
Đấy, cái hồi t mới nghe bài DWC đã thấy " Ủa sao quen thế ", sau đấy mới nghĩ tới SJLT, nghe khúc drop của DWC mà nhẩm theo drop của SJLT thấy khít vl :) thế mà t nói k đứa nào tin :) I know I'm not aloneeeeeee téo tèo teo téo teo tèo =)))
Vì dạo gần đây t rất thích Something just like this Cũng ko biết bài mới của Seventeen dính nghi án đạo Something just like this cho đến khi đọc bài này Vừa mới nghe thử thì thấy cái đoạn EDM đó nó giống với Something just like this thật mà ?
Toàn thấy fan đổ tại cty ngu, thử hỏi nếu ko đạo thì sao cty phải làm vậy nhỉ, cây ngay ko sợ chết đứng, nếu đã là tự sáng tác thì có lôi ra tòa cũng chả sợ ấy.
Ý kiến cá nhân thì đó cũng không hẳn là đạo, mà bị ảnh hưởng sâu sắc thì đúng hơi. Something just like this là 1 bài quá hay và ấn tượng đi, khi Woozi sáng tác dễ lấy ý tưởng và đi theo ấn tượng của bản thân. Đó là lí do một số người thấy giống một số người không, nhưng mà cái đáng chửi ở đây là cái ngu no ending của Pledis ấy, và Carat đừng kiểu "có đạo đâu?", nghe ngang tai với cãi cùn vl ấy
Có điếc mới kêu không giống. ngày xưa cũng có người nói mà nhưng kiểu cũng không qtâm lắm đâu, và nói thế nào cũng bị chữi sml, rồi fan lại kêu :"knetz chưa ai nói gì mà ở đây đã sồn lên" thì mệt. Khổ nhận cúp cũng không ít, bài này hay cũng là có lý do :). Idol tự sáng tác :)
Thêm tên Cold Play với The Chainsmokers vào thì họ có nhận được tiền bản quyền không? Có! Thế là đạo cmnr còn cãi gì :)))
chuẩn mẹ rồi, giờ ít nghe hàn pop mà thấy bài này nổi quá , ngay đợt đầu nghe phát đã nhận ra mà đhs giờ mới bị lên án ta???
Dm bình thường thì bố m hay né fan kpop ra nhưng cái này thì đéo nhé drop giống một cách trắng trợn mà còn giương mồm lên cãi là sml rôuf =)))))
Mk thì thấy giống cả closer nữa. Thấy giống ngay từ lần đầu tiên. Rồi nghe qua quán cafe. Về seach nghe lại thì giống lắm