Bình luận

T ko phải fan EXO và cũng chưa hề nói j về mấy bài post về cái này nhưng lần này xin phép đc nói chút: T biết fan EXO chưa từng tự hào rằng Idol họ ngậm thìa vàng, vì họ rõ nhất EXO đã từng khó khăn thế nào, họ sẽ ko chấp nhận cái danh " thìa vàng" đó đâu.Nhưng vấn đề là 1 bộ phận( t ko nói ít hay nhiều) fan của nhóm khác ko nghĩ vậy, họ luôn nghĩ EXO đc ngậm thìa vàng vì xuất thân từ SM, sao t nói vậy à? Các bạn hẳn ko quên lí do fan EXO trc đây đã phải đi khắp nơi để chứng minh về sự vất vả, khổ cực khó khăn của nhóm ban đầu chứ, vì khi đó ko ít ng phủ nhận công sức của EXO và nói nhóm đã thành công, sung sướng từ đầu r. Tiếp theo là vế sau: Thất bại. Chẳng khó để nhận ra, gần đây có nhiều bạn đang cố chứng minh EXO hết thời và đang thua kém nhóm nào đó sao? Vậy nên thừa nhận đi: Ko phải tất cả nhưng hẳn là có ko ít bạn nghe xong câu đó là nghĩ ngay đến EXO phải ko? Vậy nên ko phải EXO L sai hoàn toàn khi họ bức xúc đúng ko? Họ sai vì đụng đến BTS nhưng họ ko sai khi chửi những ng dùng câu đó để nói bóng gió về EXO.
Bọn ngậm thìa vàng của cái xã hội này mở ra cái billboard để chúng mày ganh đấy lũ nhà quê đầy tham vọng =)) Vấn đề là nếu anh nhà chúng mày hơn người thì diss nghe đã hay, khổ nỗi đến mũi giày người ta còn chẳng chạm đến =)) thà chúng mày bảo diss BIG3 đi cho đỡ nhục =))
khổ quá riêng cái chuyện bên Hàn chẳng ai ý kiến gì là đủ hiểu mọi chuyện do ai vì ai suy diễn rồi đấy :))) nếu mà diss thật các thím nghĩ fan bên Hàn ngồi yên à? thay vì giẫy đành đạch như bên Việt thì bên kia người ta còn đang khen MIC Drop ngầu lòi đấy các cậu :)))
này chứ tớ nghĩ là nên trao thêm cho "nhà bên" (cái cách gọi thân thương tớ dành cho chúng nó) một giải DS nữa "fandom ngu nhất" là bên đấy được 21DS đấy,,uây ơi đúng là "tường thành vững chắc" nha :)) kiểu ở đâu ra tự nhận "ờ m nói thế là t thấy idol t đúng là thìa vàng thất bại thật" idol nhà đấy có đọc được chắc ngán lắm
Công nhận các bạn ARMY hình như bị ám ảnh ngậm thìa vàng, em mình thứ 6 vừa được công bố nằm trong line-up sắp debut thôi còn chưa debut mà 1 tập đoàn ARMY dễ thương vô chửi con bé nhờ tiền, gia thế khủng, ngậm thìa vàng nên mới được debut chỉ vì 1 cái rumor = ))))) ta bao nhiêu thiện cảm với BTS sau đợt DNA mất sạch :))))
Sẽ chẳng có gì nếu trước đây RM không từng đề cập WINNER, iKON ở trong công ty lớn nên dễ dàng đạt thành công, được ngậm thìa vàng. Cái kiểu đó khác mịa gì khiến nhiều fan của Big3 thấy đang bị diss.
Ờ thế sao lúc page khác up bài có cụm từ "diss bọn ngậm thìa vàng" nhưng đéo nhắc gì đến idol nhà mày thì chúng mày lại vào giật tung lòn rồi bảo ad kháy này nọ ? =))) một mặt bảo đéo phải diss idol nhà khác nhưng cứ thấy người ta bảo diss hội thìa vàng thì lại nói người ta kháy ? =))) Khiếp trở mặt nhanh hơn bvs thấm hút =))
Hỡi mấy bạn đặt ava thìa vàng, mấy bạn lập và like fanpage thìa vàng, mấy bạn đòi rủ ra phố đi bộ mang thìa vàng theo,.. Các bạn giờ ở đâu sao ko thấy nữa nhỉ? :)))
Thiệt chứ idol tôi nằm trong Big3 mà sao fandom tụi tôi chưa lên tiếng gì hết mà nhiều người lấy danh Big3 ra bảo ghê luôn.Làm gì thì làm,lấy đích danh idol và fandom mình ra đừng có gộp chung vào danh Big3 như vậy
Khi thớt muốn tỏ ra thâm thúy bằng 1 vài câu mở đầu... nhưng thật ra t đ hiểu thớt nói cl gì cả... đừng tỏ ra thâm để lấp đầu cái não phẳng của mình nhé
Idol nào mà chả phải ngậm đắng nuốt cay =)))) còn nữa cái lũ ngậm thìa vàng thất bại đó nó chả quan tâm thằng nào diss nó đâu vì có cùng đẳng cấp đâu =))))
Ối dời sao phải xoắn =)) nói ngắn gọn thế này thôi : Chỉ có loại GATO đến mức đánh mất lí trí mới bảo idols BIG3 ngậm thìa vàng=)) Idols tôi ngậm đắng nuốt cay như nào tôi biết, tôi đâu có nhột =))
Trời mẹ Ý TẠI NGÔN NGOẠI mà :v ủa cứ phải nói thẳng ra thì mới biết là ai ư???????? Nói thật thì, ai cũng hiểu nhưng có người thích giả đò này nọ kia, đúng hong???
T chưa bt j nhưng t vẫn nhớ ban đầu từ NGẬM THÌA VÀNG xuất hiện ở VN là do nhà bên đặt cho nhà t =))))
Một con ngu phát ngôn để người ta biết mình ngu =)) fandom TỒI TỆ??? Cười từ thiện cho lũ muốn gây sự chú ý =)))