Bình luận

Dù nói gì thì tôi vẫn thích IU <3 vừa xinh vừa có tài. Sắp làm khách mời trong cc của Ji Yong nữa :v muốn ship muối cho 2 người ghê
Đm s t cảm giác như cố tình viết cfs để chị t bị chửi. Bao năm qua nói mãi không thông fan IU đ rảnh viết cfs khóc mướn, ngoài vụ này ra chắc không còn vụ lí tưởng nào bash IU đc :)
Cứ mỗi mùa chị này comeback là trai tao lại bị lôi lên đây làm cameo là như nào? Đm trả tiền cameo đây cho bố, bố chán không thèm chửi chúng mày nữa rồi nên đi đòi tiền dạo thôi =))
Lại được lên đây rồi =))) nếu tao nhớ không lầm thì đã được 3 bài rồi ý nhỉ. Bạn chủ thớt có thể đọc cmt của 2 bài trước để hiểu lí do vì sao " thánh nữ " bị chửi nhiều đến như vậy. Mọi cmt của các bài trước đều có người giải thích vô cùng rõ ràng lí do, nguyên nhân của nó. Chẳng có cái gì là tự nhiên cả =)) .
Cho tao cười mấy phát nhé :) hahahaha :) thôi tao quá mệt rồi :) đừng hú tên anh tao nữa :) xin mạy luôn :) mạy có viết 1 bài văn án thì tao cũng đ bao giờ quên đc ngày đó :)
Mẹ Cám said: "Khi ngta làm việc tốt không ai để ý. Khi ngta dính vào vc xấu (ko chắc có thật ) thì tiếng xấu đồn xa."
T ko thích Eunhyuk nên t cũng chả quan tâm mấy đến scandal đó :)) t cũng chả hâm mộ IU nhưng bài nào của IU hay thì t nghe. Thú thật là t còn thấy Eunhyuk được nổi nhờ IU ?? tại anh này hơi mờ nhạt trong nhóm.
Cầu link xin lỗi anh tao =)))) cái link XIN LỖI ANH TAO ấy chứ ko phải link cô gái xin lỗi fan chúng mày, ok?
Rồi m lôi Anh t lên đây làm gì nữa?? Chị nhà m tài năng thế nào t k cần biết, t chỉ biết chị m đã hủy hoại sự nghiệp của Anh t, làm tổn thương Anh t, FD nhà m làm đủ mọi chuyện tàn ác với Anh t, thế đủ lý do để t chửi chị m chưa? Nghĩ cũng ngộ chắc FD nhà m tự hào khi nhắc lại scd với Anh t lắm hả? Lần nào lôi lên nhai lại chị m cũng bị chửi k ra hình người cũng ráng moi lên. Có biết chữ nhục nhã viết sao k vậy? T nói rồi chỉ cần m lôi Anh t lên đây thì chị m sẽ bị chửi sml khỏi nói nhiều.
T có 1 đứa bạn thích IU, 1 đứa nữa thích Eunhyuk, cá nhân thì đều ấn tượng tốt với 2 anh chị cả. Nhưng nghe chuyện thì Eunhyuk trong việc này bị tổn thương hơn nhiều lắm, cậu ấy là idol mà, idol chỉ cần scandal nhỏ thôi (đây lại là scd k hề đơn giản tí nào) thực sự đã làm cậu ấy bị tổn thương rất nhiều. Tại sao trước đây đã lắng xuống mà, đừng ai cố đào bới lên đc k, tổn thương fan cả 2 bên đó :(((
cô ấy đã xin lỗi?! ô kê phai coi như là có đi, nhưng fan cô ấy thì sao, dăm bữa nửa tháng lên hỏi han xỉa xói kiểu "oppa các bạn sao r có nổi tiếng thành công như idol nhà urin k" thì hỏi sao fan Eunhyuk k nổi điên còn mấy bạn nói nhờ IU, Eunhyuk nổi tiếng hơn thì hãy nhớ lại thời IU và Eunhyuk quen nhau thì IU vị trí ở đâu trong kpop nhé, đách thân!
Tội IU. Chỉ vì mấy cái cfs ẩn danh mà ngày nào cũng bị tế. Lôi lên riết,nhìn riết r thì biết fan IU chán lắm r. Bênh hay ko bênh thì đều bị lăng mạ thôi. Chẳng rảnh viết cfs r lại phải đọc mấy cái cmt k hay dành cho idol
IU NHÀ ĐÓ CHỈ XIN LỖI FAN CỦA ẺM THÔI NHA. NHẮC LẠI LẦN NÀO CÓ SCANDAL ẺM CỦNG CHỈ XIN LỖI FAN CỦA ẺM THÔI ! Hơn nữa dừng được rồi mấy bé fan thánh nữ à. Không có mấy cái confession như này thánh nữ nhà em cũng không bị chửi nhiều như vậy đâu. Tính viết confession đến bao giờ nữa ? Giờ cũng lười chửi luôn rồi á.
Ủa thì ai làm người đó chịu chứ trách ai mẹ :) scandal hong phê phán dc con người nhưng cái thái độ sau scandal thì đủ phê phán được rồi nha ^^ lạy mẹ sáng con mắt ra dùm i khổ quá :)
Không biết mệt à?? :/ Quỷ môn quan đóng cửa lâu rồi mà cậu, hay chờ tới hết tháng 7 âm lịch năm sau?? :/ Fan IU cũng mệt, tụi này cũng mệt rồi, nói lằm lốn, có phải động vật nhai lại đéo đâu
Đừng lôi Người Thương tao lên đấy nữa. Chuyện cũ ... okay man Đừng để người ta phải văng tục với Chị mày nữa, không lại bảo Fan nhà này trẩu không bỏ chuyện xưa nhai đi nhai lại. Trai nhà tao giờ già rồi không ganh đua nữa đâu mày muốn tẩy thì bài cuối này thôi nhé. Đừng đặt Người Thương tao với Chị mày thêm lần nào nữa. Chưa thân và mãi mãi không thân ái :)
Đm suốt ngày cái bài ca tưng bốc IU ở cái page này rồi chê bai EunHyuk tao mệt mỏi lắm rồi. Sao cái page này k đổi mẹ nó là" iu và fan cuồng" đi cho rồi
Đây là cách cô Diu xin lỗi ? Phải edit lại để cho con Anhh Mai biết là cái thời điểm cô Diu đăng hình lên thì anh Hyuk đang nổi đình nổi đám, anh Hyuk là cổ máy nhảy Châu Á, anh Hyuk là thành viên của nhóm nhạc mà ngta gọi là King of Hallyu Còn cô Diu lúc đó là cái gì? ? cô Diu lúc đó đang ở vị trí nào? Đừng có tưởng nhạc hợp tai dân Hàn thì tưởng cô Diu là trùm cuối Đưa cô Diu ra ngoài quốc tế đi, đưa cô ấy ra đi =))) Thế nên dẹp mẹ cái kiểu nhờ cô Diu mà anh Hyuk nổi tiếng đi Đm nghe mà cười ỉa
_ Nó xin lỗi fan nó chứ chưa từng TRỰC TIẾP xin lỗi anh tao. Chưa bao giờ nhé _ "Hứng chịu cay nghiệt", ủa chắc nhớ nhầm vụ ấu dâm hay vụ nào khác rồi đó em, chứ vụ đó là bao nhiêu tội nợ đổ hết lên đầu Eun Hyuk rồi nha. Bao nhiêu năm tới giờ vẫn vậy, thỉnh em đi đọc mấy top cmt để biết đứa nào mới phải chịu mấy lời cay nghiệt của dân mạng nhé Tháng bảy qua rồi, cút hộ về âm giới nàooooo
VÂNG CHỊ IU NHÀ BẠN XIN LỖI RỒI " DẠ EM XIN LỖI " ???? Rồi MỒM THÌ LÈ LƯỠI RA , TOE TOÉT CÁI MỒM, TÓC VUỐT VUỐT :))) XEM CÁI THÁI ĐỘ XEM CÓ PHẢI LÀ ĐI XIN LỖI KHÔNG??? GIẢ TẠO VCL RA CHỨ LỖI LỖI CÁI L :)))
bị điên à, dám nhắc lại vụ này nữa, khỉ nhà tui hiền quá mà, nổi nhờ bột tẩy trắng hả, xin lỗi nha, nhà tui nổi từ trước rồi, nói con ấy đem nhạc gì ấy anh nhà tui không sao vũ đạo sorry sorry là của anh đó, câm mồm và tôn thờ đi, t anti tụi fan anti luôn con quỷ giả tạo kia
=)) Đm, cứ thế này rồi bảo ai sân si ai cơ chứ. Chị này bị Knat cay nghiệt khi quen anh nào lớn tuổi ý, xong vướng vào cái album , bị tụi nó xem như ấu dâm. Sau khi chị chia tay anh kia thì tụi nó lại tôn làm thánh nữ. :)) Chứ vụ của anh t với chị ý thì Knat chửi anh t như thế phá hỏng thánh nữ của mấy bạn ý :)) Nên tìm hiểu lại nha. Còn công nhận là chị ý hát hay thiệt.
Bà cô chỉ xin lỗi fan của bà cô chứ xin lỗi anh nhà tui với ELF hồi nào. Mắc cười dữ. Fan bà cô chửi anh sml, đốt album trước nhà khiến anh nhà tao vs gia đình anh phải chịu đả kích lớn. Đi nghĩa vụ cx chẳng xong bị fan nam bà cô mở nhạc của bà cô lên để chế nhạo scandal năm đó. Anh nhà tao cbi comeback rồi nên mong fan bà cô tụi bây đừng lôi anh tao ra làm cameo để nói về nhân cách bà cô u rê bây nựa. Làm ơn làm ơn
Nói bao lần rồi vẫn phải nói lại: ĐỪNG BAO GIỜ GỌI HỒN ANH TAO VÀO BÀI CỦA THÁNH NỮ ẤU DÂM VÀ ĐỪNG BAO GIỜ ĐẶT TÊN CON LONE NÀY CẠNH TÊN ANH TAO VÌ ĐẶT TÊN ANH TAO CẠNH TÊN CON ẤU DÂM NÀY LÀ CẢ MỘT SỰ SỈ NHỤC VỚI ANH TAO NHÉ. OK? Và xin hỏi con này xin lỗi anh tao bao giờ vậy? Đã chính thức xin lỗi anh tao đàng hoàng chưa. Thánh nữ chỉ xin lỗi trên show với thái độ lồi lõm kiểu cho có, xin lỗi mà đéo có tí chân thành nào, vừa cười vừa vuốt tóc thì bọn tao đéo bao giờ chấp nhận nhé. Ok? Và tao được nổi nhờ con ấu dâm? Tao cười tuột quần mất. Não mày lắp dưới lone à? Thánh nữ có nổi cũng chỉ ở phạm vi Hàn Quốc chứ ra thế giới xem. Mình Jewels cũng đủ để đạp hết lũ urê chúng mày đó chứ đéo cần fan cả nhóm đâu.
Đây là thái độ xin lỗi á hả =))) kiểu mấy người đánh ngta xong 1 năm sau mới trồi lên "ahihi em cũng k hiểu sao mình lại làm thế, em đánh cũng mệt lắm, em xin lỗi" =))))
Nhẹ nhàng ¬¬¬ Báo nói đ phải t nói :)))) Người Hàn nói đ phải ELF nói.Nhân cách chị mày bị chó ăn rồi ^)))) ẤU DÂM :)))