Bình luận

Thôi =)) bớt chọc cười t. Ngày EXO debut dưới trướng một công ty sừng sỏ của Kpop thì TF còn đứng hát nhạc kiểu thiếu nhi, tiết tấu đơn giản động tác nhẹ nhàng. Mà kiểu 2 nhóm này đlq đến nhau nên thôi ngưng ngu đi. Nói chung kick war đừng ngu như thế, giống kiểu diễn hài hơn đó.
Với t thì Vương Nguyên đẹp trai nhất, hát hay nhất, tốt bụng nhất. Và là độc nhất. Bớt bớt so sánh với tiền bối đi
Chuyện gì đang xảy ra?????? Đọc xong vẫn méo hiểu con thớt muốn so sánh để lm gì trong khu hai nhóm đã ko cùng đẳng cấp với nhau rồi?? TIỄN VONGGGGG
Đương nhiên là fan Trung EXO không bằng TF BOYS rồi, TF BOYS là ng trung đông fan trung hơn là phải còn EXO nhà em chỉ có 1 mình Yixing ng trung thôi ạ.đm rảnh l vừa đi so sánh linh tinh. Cơ mà nhà t đéo đông nhưng nhà t giàu vl nhé???
Vấn đề quan trọng ở đây là TFBoys, dù không muốn nhìn thẳng vào sự thật nhưng tớ phải nói là nhóm đã không còn coi âm nhạc là hướng phát triển chính nữa rồi. Bây giờ cả 3 đều là diễn viên đá chéo sân sang âm nhạc (nói khó nghe) thế nên đem so sánh với EXO... nó có sai vler ko?
Chủ thớt bị rảnh à??? So sánh 2 nhóm nhạc ko cùng tuổi đời, tuổi nghề, ko cùng quốc tịch luôn, style âm nhạc cũng méo lqan đến nhau. Rảnh thấy ớn à =)))))
Vương Nguyên mới là đứa hát tốt nhất TFBOYS ._. Và tên nhóm là TFBOYS chứ không phải TFBoys hay tfboys ._. Và làm ơn, so sánh như thớt chẳng khác nào đem cơm so với cái chén cả, không liên quan tẹo nào hết ._. Thức tỉnh và sống có ích cho đời hơn đi thớt
=))))))))) Đợi đến bao giờ 3 đứa có 1 công ty ngang hàng với SM thì hãy mang bọn trẻ ra so sánh, t đồng ý là về chuyên môn thì không bằng được và ở thì trường TQ hơn là hoàn toàn hợp lý nhé, t chỉ thấy hơi hãm khi m so sánh TFBOYS với EXO thôi =))))))))))
Tôi đéo thể hiểu thớt viết bài này ra làm cái quần gì. Đừng có so sánh khả năng hát của Tú nhà tôi theo kiểu " có lẽ chỉ bằng ". Tú là main vocal nhà SM có biết không ? Có biết là nằm trong top best vocal không ? Tôi nói cho mà biết Khải nó sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa phải rất lâu nữa nó mới được như D.O. hoặc không thể. Tôi không phải đứa mới biết tới Vương Tuấn Khải. Nó luôn cố gắng hết mình nhưng thực sự nó còn phải phấn đấu dài lắm . Và điều quan trọng nữa là sao lại so sánh khả năng nhảy của anh Thiên và Kai với nhau . 2 người vốn dĩ theo 2 hướng khác nhau. Với tôi anh Thiên là cỗ máy nhảy của TF , anh đang ở hàng lão sư trong Zahaclub nhóm nhảy hàng đầu ở Trung cũng như Kai là cỗ máy nhảy của EXO luôn nằm trong top những idol nhảy đỉnh nhất Kpop. Đặt lên bàn cân sao ? Không có kết quả đâu. Còn về việc thớt nói tập gym ấy . Anh Thiên nhà tôi 15 tuổi cơ bụng 6 múi. Ok. À mà quên chưa nói cho con thớt là cả EXO-L và Thiên Chỉ Hạc là những thành phần lấy tiền để xây lên tường thành . Đm là quá giàu .Tôi hi vọng con thớt đừng bao giờ có thêm 1 cái bài so sánh hãm lờ đéo có mục đích như này 2 lần nữa. Đừng cố tỏ ra thân thiết :v Đéo thân !
Không ý kiến gì chỉ muốn nói XiuMin cũng hát rất tốt , có màu giọng , giọng trong trẽo , dễ nghe và được debut cùng EXO-CBX để tấn công thị trường Nhật , có thể nói đây là thị trường khó tính thì đã cho thấy XiuMin không phải dạng vừa !
Ko theo dõi nhóm nhạc EXO, nên mình chỉ nói về TFBOYS nhé: mn cứ nghĩ khi TFBOYS debut là rất thuận lợi phải không? Không hề nhé! Nếu xét về thuận lợi khi debut ở 2 thị trường TQ và HQ thì mình thấy HQ thuận lợi hơn ấy^^ . Lấy ví dụ này cho dễ hiểu này: Bạn bán quần áo tại một khu trung tâm thương mại tập trung rất nhiều cửa hàng quần áo khác, và bán quần áo tại một khu mà toàn bán đồ ăn! Nếu quần áo bạn ko đẹp, ko tốt, ko độc thì bán khu đồ ăn bạn đóng của là cái chắc nhé! Còn chỗ TRung tâm thương mại đó ng ta mặc định là đến đó mua quần áo rồi! nên hy vọng đừng phủ nhận những kiên trì, cố gắng nỗ lực của các cậu bé :) P/S: theo mình được biết là thực tập sinh SM bên Hàn cũng phải trải qua quá trình rèn luyện vài năm mới debut nhé ^^ bạn so sánh quá khập khiễng rồi!
Wjk hát tốt nhất =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) Nói thật đối với tôi Vương Nguyên là tốt nhất và đừng có so sánh bất kỳ ai với thằng bé :)
Bạn Khải nhà mình tuy gần đây tiến bộ rất nhiều nhưng thật ra vẫn còn rất nhiều thiếu sót, không dám so sánh với đàn anh. Dù sao thì các anh EXO vẫn rất tài năng và thành công. Mong sau này Khải và các anh có thể hợp tác với nhau ( tuy hơi khó)
Vương Tuấn Khải bằng Tú và hơn Suho =)))))) Lại có người viết truyện cười rồi =)))) Nói thật thì ngay từ xuất phát điểm đã khác nhau rồi, 4 năm thành lập nhóm thì khả năng của chúng nó chẳng tiến bộ đc bao nhiêu, công ty chỉ dẩy đi kiếm tiền thôi =))))
Cho tôi hỏi thím viết bài này để mục đích làm gì. Tôi yêu thik EXO còn về TFBoys tôi chỉ thik Thiên Tỉ, ko muốn bị đem so sánh, nhưng thím nói V. Tuấn Khải hát nhỉnh hơn Suho no, thớt sai lầm to, vì tôi có từng nghe VTK hát live một lần rồi và giọng thằng bé khá yếu trong khi giọng Suho mạnh mẽ và cao hơn nhiều nhé.