Bình luận

Trả lời: với tao thì chỉ một luận điểm duy nhất thôi: ĐLNB là nữ thần vạn người mê trong lòng Alice
fd của cô này ở Việt Nam cũng thuộc tầm bình thường, có khi còn hơi non so với các fd của idols nước ngoài khác cơ mà fan của của ta cứ làm như idol mình là sao hạng A í :v ở Trung Quốc thì người ta cũng chỉ là hậu bối thôi các thím à <3 Tỉnh lại đi :)
à thiếu cái luận điểm này nữa này cậu để hình nhiệt ba mà đi comment bash nghệ sĩ khác sẽ là toàn bộ alice bash nghệ sĩ đó đã để ava nhiệt ba mà đi khen idol khác xinh đẹp thì sẽ bị cho là hám fame la liêm khắp nơi nữa nè à các bạn ơi nếu hôm đó tôi mà mua cái vé số đó thì bây h tôi là tỉ phú rồi đấy à còn nữa nè nhà nào đó cứ toàn vào động shipper suốt nên mới biết nhà này có gì mà chửi ảo tưởng chứ đã bảo rồi đã là fan shipper thì éo có ai ko ảo tưởng đâu còn có ai vô nhà bên đó xemđâu mà biết nhà đó viết gì để lên đây kể lể vậy nhỉ à hôm trước có đọc comment của nhà kia bảo là vì sao cứ anti nhiệt ba là đổ vỏ cho hunhan nhưng thật tiếc tất cả những anti mà t gặp đều là fan của cp đó và t chỉ mới thấy page anti luba anti nhiệt ba chứ chưa thấy page nào anti hunhan đâu vì vậy ai mới là người có vấn đề ở đây còn cả 2 bên là 1 9 1 10 cả thôi
Cứ ship là Alice làm? Đánh đồng vừa thôi. Mà m cx rảnh vcl. Có tg làm hẳn luận điểm này nọ. Về học đi em. Năm nay thi thố lại thêm phần khó khăn đấy ?
Đm lại chơi trò đánh đồng cả fandom r, hãm thì nó cũng vừa vừa thôi, tháng CÔ HỒN thì qua cmnr. T bt fd nhà t nhiều trẩu, cực nhiều nhưng ĐÉO phải TẤT CẢ???
Tôi fan NB mà thấy xấu hổ cho cái fandom ảo tưởng từ admin đến thành viên :) ảo tưởng đến mức tôi ở trong group k chịu nổi đã phải out :> Đợt bắt đầu chiếu YETCNĐT, mấy mẹ ở đấy lại gọi hồn Sảng, xong còn lôi mấy cái video ghép Dương vs Ba ra rồi bảo đây mới là BVV trong lòng tôi các thứ các thứ :) ừ thì Sảng body của nó k hợp, ai đồ của các bạn đương nhiên là các bạn thích r, nhưng lúc đấy phim cbi chiếu r còn ngồi đấy kêu ca. Htrc còn đọc đc cfs ship Khải với Ba :) oimeoi, zai nhà tôi lúc đó còn chưa 18 :)
#ICA cái này là sự thật hiển nhiên rồi. Cái gì gọi là đánh đồng cả fandom? Ừ thì giờ cứ trừ đi những Alice không bash Luhan, không ship Luba và một số cp khác, không gây war fandom, không bash các Idol nữ khác thì tính xem, được bao nhiêu người nào.
Thứ nhất, đừng đánh đồng Alice với shipper. Thứ hai, nói đi cũng phải nói lại, anti cứ mở mồm ra là bảo Nhiệt Ba con đĩ con điếm con cave này nọ, fan nào chịu nổi???
:3 theo bài văn của bạn tôi nhận ra rằng : + thứ nhất bạn đang là fan cp. + fan của n người nữa. + và bạn đang cho toàn bộ Alice đổ vỏ :v từ khi nào fan cp auto là nhà gái vậy. nhà chúng tôi cũng có fan only như bao nhà khác thôi..nhiều ng trong nhóm ship trc còn chả biết cô Ba nhà này là ai. + tôi rất cần bằng chứng cái fan anti lu là do alice nhà nhà lập. +mà tôi nói này tôi chả biết là bạn nghe tin từ đâu hay lại tin của mấy cái báo mạng thì tôi khuyên thôi dẹp mịa đi. mấy cái báo viết như kiểu anti nhau ấy. so sánh, ghép đôi ... mệt lắm