Bình luận

Yun Nguyễn con người mà nhìn bề ngoài lm sao mà đánh giá đc bản chất bên trong chỉ có Lú và vô vàn các nam thần khác phải chịu tội thôi
Đéo nói nhiều, Dilraba lợi dụng Luhan để nổi là thật. Chúng mày đã thấy sức mạnh của Thánh nữ chưa? #ICA điểm danh
Ở đâu ra cái kiểu fan ng thay thế lại cứ đòi đuổi Baby về nhà chăm con để cho chị nhà toả sáng nữa =))) Nói chúng là cạn lời vs alice luôn =)))
Tội Anh Lú của tôi, huhu hãy trả lại những ngày tháng bình yên như trước khi ai đó chưa xuất hiện cho Lú. Để ah yên đi chúng mày, tao xin chúng mày đấy. Để Anh nhà tao yên,ship cái cc
Mình có nghe qua chuyện này, chỉ là trễ quá. Bên VN đã dữ dội vậy thì bên Trung mệt hơn nhiều. Mình không rõ, cảm ơn bạn đã đưa video đó lên nhé ^^. Hi vọng bạn có thể đọc được cmt của mình
mấy má kia có phải shipper k vậy? ko cần mua album của Lộc vì ko phải Lufans, thế ship làm quái gì để Luhan gánh thị thế, chắc ship vì bản thân chứ chẳng nghĩ cho idol nhỉ, từ bao giờ mà bắt Luhan phải sống vì người khác thế, anh t đi đóng phim bục mặt, đi quay mv cực khổ giờ lại phải bị mấy đứa trời ơi đất hỡi bảo phải làm thế này thế kia, những đứa đó có tư cách gì bảo Luhan phải quản lý Lufans này nọ, có biết Lufans đã làm rất nhiều điều cho Luhan mà shipper chưa chắc đã làm đc k?
Lú cần bình yên bênh Lufans. Chúng tôi không cần những ai có lòng dạ như fan cô gái đó. Tránh xa anh ra. Anh tôi không cần cô ta để on top, nhưng cô ta thì ngược lại. Tại sao thời điểm cái video Lb đăng lên lại là thời gian chuẩn bị ra mắt Lệ cơ truyện, đổ lỗi cho anti làm? Anti nào có tâm đến mức không để lâu hơn cho cô ta bị chửi mà mới vài phút lại xoá đi? Còn vụ mua top search Xun////Ba, cũng gần thời gian ra mắt Lệ Cơ Truyện. Kết luận lại thấy mấy chuyện đó cô ta làm đều vì mỵc đích PR cho mình và phim của mình. Nhưng mà rating vẫn thấp và thành bom xịt, nhận không biết bao lời chê từ phía khán giả Trung. Tham thì thâm
Nói thật ship couple chả gì để ghét, nhưng một khi ship couple vượt khỏi việc chơi cho vui, gán ghép vào đời thật và ảnh hưởng đến đời sống của hai nhân vật chính trong couple thì nói thật... rất kinh tởm, kinh tởm hơn cả fan cuồng. Ít nhất fan cuồng còn yêu thương chính idol của mình, còn lũ ship couple chả yêu ai trong cả 2 cả, bọn nó chỉ yêu sự thủ dâm của chính bọn nó mà thôi. Và bọn nó bắt 2 con người chả liên quan gì phải thuận theo cái sự thẩm du tinh thần của bọn nó. Thích thì tự vác xác đi mà yêu đương, idol éo có nghĩa vụ phải yêu dùm bọn bây. Nghe nói Luhan đã chặn từ khóa DLNB trên weibo của bạn ấy, nếu sự thật là vậy chính bạn ấy cũng mệt mỏi với chuyện này, nhưng vẫn có những con shipper quy chụp thành "Luhan muốn bảo vệ bạn gái", "Luhan chỉ chặn từ khóa xúc phạm DLNB". Nói thật bọn nó tiện và mặt dày vkl, người ta đã ko muốn dính đến rồi còn cố tình bám theo hương toản.
Có một lần chót dại vào nhầm động Lu.. Ba nhưng toàn thấy đăng hình NB kêu vote cho NB nếu có luhan đa phần là ảnh chung thôi Không biết fan ship nàu là thế nào nhỉ?
Bên Việt Nam đã là gì những gì bên Trung Lufan phải chịu thật sự rất nhiều bị đổ oan, bắt đổ vỏ cho shipper, bị quy chụp là não tàn vì bênh idol, bị "thủy quân" mang danh người qua đường ném đá đến nỗi fan viết tâm thư gửi studio của Lộc :). Bực nhất là lần cướp cmt trên wb L kìa. Hay lắm cái dm càng nói càng điên. Mấy chị bên đó thật sự rất giỏi đã bảo vệ L kìa. Mà thôi nói nhiều cũng vậy ai chịu tìm hiểu sẽ rõ trong vụ này nhà mình thiệt biết bao nhiêu. " Sao tác 2 bên đều được lợi, lợi cl ý" biết thì nói đ biết thì im mẹ hết đi. Các cậu fan Lộc làm ơn đừng mang anh lên đây nữa cách tốt nhất để bảo vệ Lộc đó. Chân thành xin các cậu :)
Bên zai chửi bên gái, xong bên gái chửi bên zai. Chửi qua chửi lại, rốt cuộc thì đưa nhau lên trên này tế nhau đến suốt đời, idol các bạn là khổ tâm nhất thôi
Ủa chuyện gì đang xảy ra dị mấy má? Fan ship LUBA đổi tên thành ALICE rồi hả??? Vậy t fan only cô Ba thì tên fandom của t là gì dị? ????
Nói chung nhiều chuyện xấu xảy ra vậy rồi mà vẫn còn người ship được Lu//// Ba thôi tôi cũng chịu . Làm ơn tha cho cả hai đi , các bạn xàm lắm rồi . Sao cứ cố vớt vác những thứ vô nghĩa vậy ?
Lâu lâu thấy mấy bạn lbs rảnh lắm, lặn lội đến gr only Lu. Fan kêu bình chọn cho Lu thì lbs vào bình luận vote cho NB nữa. Vào gr lu////bà thì toàn đăng về cô gái này. Hỏi là fan ai thì lúc nào cũng nói cả hai. Lâu lâu lòi thêm mấy bạn Alice và đương nhiên không có đứa nào nhận mình là Lufans
. Vài thành phần dù nói mãi nói mãi, nói Lộc Hàm cũng bị hắc, bị ảnh hưởng, nhưng chúng nó vẫn đéo tin . Chúng nó chỉ biết là Địch Lệ Nhiệt Ba bị hắc, mình Địch Lệ Nhiệt Ba bị hắc, với đáng thương, chứ đéo ảnh hưởng đến ai cả :D . Thớt này, dù cậu có nói nữa, nói mãi, nói rã cả họng thì thứ không não vẫn là thứ không não, vài thành phần Alice vẫn không thể nào hết trẩu hết bệnh trung nhị coi Địch Lệ Nhiệt Ba là nhất, là nữ quàng là vàng bạc châu báu . Đấy, nước đổ đầu vịt, đàn gảy tai trâu làm gì cho tốn công tốn sức :) . Gặp đứa nào như thế cứ chửi thẳng địt mẹ con đầu lồn có phải nhanh hơn không .
Không biết người khác xem vid này thì sao, chứ hồi tui coi mà muốn khóc vì tức giận cái đám cp tào lao vớ vẫn nhất quả đất, mà thực tế đám cp này toàn xuất thân từ nhà bên kia, nhưng đứa nào cũng treo hình anh nhà này, rồi tự cho mình đại diện tiếng nói nhà này, bắt nhà này đổ vỏ. Trong khi cái động cp này chưa bao giờ thấy đăng bài gì để support cho Lu cả. Biết những gì Lufan Trung đã chịu đựng thì mới thấy yêu họ nhiều hơn. Thực sự là một fandom tuyệt vời. #Likeidollikefan.
Ở VN có cái page LB hơn chục ngàn like chuyên gia bóp méo sự thật , xuyên tạc mọi thứ về Lộc Hàm . Page mị dân nhất mà t từng thấy :))) Người qua đường chỉ thấy fan nam thần gay gắt với nữ thần mà không hề biết rằng Lộc Hàm , fan Trung fan Việt đã mệt mỏi như thế nào trong suốt khoảng thời gian KR mùa 5 phát sóng . Lộc Hàm biết đấy nhưng chẳng quan tâm , tham gia ct cứ hihihaha cười cho fan đỡ lo :)))
Chỉ muốn nói mấy điều như sau: 1. Sao tác cp là phải có sự hợp tác của 3 bên: LH, NB và nhà đài. Nếu bảo cắt ghép thì cũng phải có tư liệu mà làm, cho nên chuyện này chẳng ai vô tội cả. Ngưng đổ lỗi cho 1 bên đi! 2. Về những chuyện thớt đã nói, quan điểm của tôi là thế này: thớt là đứng về 1 phía mà nói, tôi cũng đứng về phìa còn lại để nói. Tôi không rõ lắm về tình hình bên Trung nhưng qua những gì tôi nghe được, NB bị anti fan và Lufans chửi liệu có ít hơn LH? Đầu tiên là vụ hack weibo, thậm chí tôi còn nghe 1 Lufans kiêm anti NB đổ tội rằng cô ấy cố tình đăng video lên, và khi nghe chuyện hack weibo, người đó đã mong là clip sex của cô ấy?! Tôi tự hỏi đứng trên lập trường của 1 cô gái thì hẳn người đó phải biết là danh dự đối với con gái trong xã hội phương Đông nó quan trọng thế nào, thế mà người ấy vẫn mở miệng ra nói được điều đó! Tiếp theo, một bộ phận anti k nhỏ ở VN chuyên đi táp dưới mỗi bài có mặt NB là HunHan shippers, là Lufans, tôi không nói sai chứ? Tất nhiên, fandom nào cũng có thành phần trẻ trâu, nhưng những thứ mà họ mạt sát cô gái NB so sánh thì mọi người còn cảm thấy cái gì mà LH chịu thiệt là chính nữa k? Chi tiết có thể đi tìm hiểu, tôi không tiện nhắc! 3. Tôi k phủ nhận sau KR NB nổi tiếng hơn nhưng làm ơn những bạn Lufans kiêm anti hãy tìm hiểu cho kĩ NB nổi tiếng từ bao giờ! Xin hỏi nếu trước đó cô ấy chỉ là 1 diễn viên vô danh thì có thể tham gia KR làm thành viên cố định được à? Vậy là các bạn đánh giá quá thấp cái gọi là chương trình quốc dân rồi đấy! 4. Chửi NB hám fame, bu zai. Cho tôi hỏi con mắt nào của các bạn thấy cô ấy "la liếm" LH của các bạn? Sau khi kết thúc KR, khi pv đặt câu hỏi có nhắc LH, cô ấy không hề đáp lại hay nhắc đến. Nếu là tôi, khi tôi hám fame, muốn bu trai, tôi làm cho tới, sẽ trả lời như kiểu anh ấy rất tốt với tôi, sau đó ám chỉ những chuyện phía sau KR chứ k phải là lờ đi như thế! Rồi các bạn đổ là cty và đoàn đội của cô ấy mua top search, mua thủy quân, nhưng có ai bỏ tiền ra mua rồi để rước lại 1 tràng chửi rủa không? Nếu 1,2 lần thì k nói, nhiều lần thì bộ cả 1 đoàn đội đều k có não hả? Bạn nói LH mệt mỏi vì cp thì NB có lẽ cũng không vậy chắc? 5. Đây không phải là lần đầu tiên ghép cp thì bên nữ bị chửi, có lẽ cái đạo lí cá lớn nuốt cá bé không hề sai trong việc này. Ai kém nổi hơn thì người đó bị chửi nhiều hơn. Đùa, từ bao giờ mà cả cái fandom bị quy thành fan shipper vậy? Làm ơn trước khi phát ngôn thì tìm hiểu cho kĩ, shipper cũng có những thành phần khác, ok?
lúc nào cũng bị gán cái danh fan cuồng nam thần ra đổ vỏ. Chửi là đồ ẻo lả hám fame để pr album rồi tra nam thì đứa nào hưởng hay ông Lu bên bọn này hưởng trọn. Chặn tên thì kêu bảo vệ, lấy ảnh của chính fan thì bọn ship cũng làm loạn lên mặc dù đéo phải mình chụp lấy của người ta còn to mồm, ra video thì bị chúng nó report. Đm cái gì cũng có giới hạn của nó thôi đéo phải cứ chà đạp lên công sức của người khác là hay.IDOL bọn t hiền thật nhưng xin lỗi bọn LUFANS này méo phải thánh mà ngồi đấy nhìn idol mình năm không cũng dính đạn ok.