Bình luận

Thôi ngậm mồm dùm đi =)))) tao là EXO-L đọc lướt là biết cái thành phần gây war hãm lồn rồi. Chắc nghĩ ai cũng ngu =)) Tao không tin trên đời này có đứa não chó như vậy, giả ngu thì nên giả cho giống, kick war đéo chuyên nghiệp =))
????? Youtube bất công vãi nồi ???? ngậm đ gì cả tháng mới nhả cho người ta 20M view ??? Ừ thì BB có bằng Daesang đâu :) ừ cậu :) ừ :) ừ :) ừ :)
Cái chữ tường thành nó mất chất r đấy , tuy t là fan BTS nhưng t thấy gen 3 chưa có nhóm nào là tường thành cả , chỉ là ở mức độ thành công thôi . Còn về vấn đề view , billboard thì chán chả thèm nói nữa đâu. .
DOUMOE tao là EXO-L và tao deos biết fan nhà tao hay nofan cơ mà say đíu cần lên đây ném nhà ấy :)))))) , mày làm ơn để anh tao yên, huhu nhà bên nếu có chửi hãy chửi con viết, đừng gọi cả fd lẫn các anh nhà tớ vào ạ, cảm ơn và say đíu cần con hay thằng nào lên đây kéo gạch hộ , đmm mày, viết bài này tối ngủ đíu ngon nhé :)))))
Con chủ thớtko biết bạn là ai, là thần thánh hay sao mà phán như rồng thế. Đừng có cố lôi hai nhóm ra mà kích war nhé. bộ rảnh lắm hay sao đi viết ba cái cfs vớ vẩn này hả. Chắc EXO_L cũng buồn lắm khi có ba thành phần như bạn. Giải nào mà fan chả vote hả. bộ tự dưng giải trên trời rơi xuống sao, công sức của của fandom đấy. EXO là tường thành, là tiền bối đáng kính, điều đó ko thể phủ nhận nhưng làm ơn cũng đừng cố dìm bôi nhọ nhà BTS chúng tôi với.
Bạn j ơi cần mình ship sữa chúi cho đỡ cay hơm 14k thôi nè mình phờ ri ship luôn nhé hihi nhưng cỡ bạn chắc nguyên thùng đập vô mặt cũng đéo hết cay đc đâu hiuhiu tiễn vong ??
Úi hâhhahaha ngậm viewwww hâhhakệ chứ don't care này bạn quên mang não à!? DNa không bằng power? Hahhaha t mắc cừ quá ngứa nách thặc ủa đang ảo tưỡng hã con??? Vãi cả công ti gian lận cái cc nè vãi cả billboard không bằng một góc daesang hay ngc lại v con ngu? Vâng a nhà t đạt giải daesang r đấy ! Và kết là con thớt mãi mãi là con fan vô não ất ơ nhất cộng đồng fan kpop :)))
Không có ý chê bai xúc phạm hay gì đó nhưng tao phải nói là Youtube ngậm view đến bây giờ chưa nhả hết sao??? ? Còn mấy vấn đề khác chị mày dell care :)
Chỉ muốn đặt nhẹ cái ảnh này ở đây và nói. Thớt kêu fan BTS toàn tiểu học. Chắc fan nhà nên toàn bậc thanh niên nghiêm túc ha. Hihi thứ nứng lồn mong manh
Ừ giải trí cho nè :))))))))))) Nếu mà đã viết hoa được POWER thì làm ơn bật capslock rồi viết đàng hoàng cái tên DNA của chúng tôi với ạ. À mà thôi, với cái thái độ này chắc đến màu xuân của 50 năm sau nữa cũng không được đâu nhỉ. Tôi buồnnnnnnnn
T đag tự hỏi khi viết bài này m có nghĩ rằng sẽ rước thêm cho EXO nhà m thêm anti k :)) chời má thế nào ăn ns k não vãi lồn :))
Mình là EXO-Ls và nói thật là mình không thích cách cư xử của nhiều bạn EXO-Ls khác cho lắm. Nếu các bạn không mang thành tích của EXO đi ra vỗ ngực xưng tên một cách thái quá nói thẳng ra là mấy bạn hơi tự cao thì đã không như thế này rồi. Tất nhiên vài bạn nhà bên cũng có lỗi nhưng nguyên nhân do cả 2 bên. Trước khi nói ngta cứ nhìn lại mình đi đã nói ngta mà mình cũng vậy chả khác nào tự tát vào mặt mình. Thà một mình bạn chịu thì không sao đằng này người bị thiệt hại nhất lại là EXO
EXO triệu bản=> fan pro tung nóc nhà BTS triệu bản=> gian lận,fd tiểu học(trong khi đấy nhà các bạn fan độ tuổi 10-15 t của các bạn gần GẤP 2 chúng tôi=) ) EXO giành daesang=> DAESANG DANH GIÁ BẬC NHẤT TG NHA MẤY MÁ =) BTS giành Billboard=> thứ giải fanvote,không bằng 1 góc Daesang(ôi thần linh ơi giáng xuống đây mà coi =) ) EXO 6tr view/h=> YTB nuốt đéo nhả BTS 20tr view/24h=> HACK,GIAN LẬN cái này gọi là những phát ngôn ĐỂ ĐỜI các mẹ ạ =)
Hôm nọ thấy có cái cfs kích war non tay vãi nồi ra vẫn có hàng tỉ đứa vào cmt hạ thấp BTS với chửi Ami =)))) giờ đến cái cfs này thì vào nhận kích war nhanh vl =)))))) ôi cái cuộc đời này, tiêu chuẩn kép mới sống lâu được =)))
đọc cái cfs này chắc nhiều EXO-L chân chính muốn độn thổ lắm nhỉ :))))) 1, Mày lại lấy cái số liệu " thống kê âm nhạc" ra đúng không? lên gg search xem nó là cái gì nhé :))) 2, fandom tiểu học, ừ xem ảnh 3, Fandom đông lắm cơ mà, giỏi thì vote được BB đi ngồi đấy mà kêu ca. Mày nghĩ BB là giải ao làng đấy à thích thì lên không thích thì xuống :))) 4, bao nhiêu thành tích khác đâu sao không thấy so sánh nhỉ?
Tụi bây bị bash thì lôi nguyên cái fandom với cả mấy anh nhà t ra chửi . Rồi giờ nhà tao bị bash tụi bây ca bài ca để anh tụi bây yên đừng lôi fan dô chửi. Nực cmn cười :))
Thứ nhất YouTube ko ngậm view cả tháng ko nhả đâu nha. Nonfan bảo POWER ko hay = DNA á, xl tùy tai ng nghe nha m Thứ 2 BTS nổi tiếng gian lận á, mời bạn đưa ra bằng chứng đi nha rồi nói và A.R.M.Y dell phải là fandom tiểu học Thứ 3 bạn nói giải thưởng của billboard là vô danh á hả. Vô danh mà khối người mơ đó ạ Thứ 4 tường thành là Big Bang đó ạ
Mày mới là đứa đéo chịu tìm hiểu kĩ - DNA lượng truy cập lớn mà cũng chỉ bị ngậm không quá 1 ngày, sao power ngậm lâu vậy :) và tao nghĩ power đéo hay bằng DNA và nonfan thì cũng kệ mẹ chúng nó :) - Nói thẳng ra là gian lận cl nhé. "Nổi tiếng vì gian lận" ủa ủa bằng chứng :) ai biết EXO-L rich thì chỉ cho mình với - Lý do đ sản xuất thêm album của SM là gì? - Giải billboard thì tức là đéo được vote? :) mà nhà tao có giải thì nhà tao khoe cũng có sao? Cấm tđn được :) bố thích bố khoe và care hay không là việc bọn mày :) Nói chung là về nhà HỌC đi :) tỏ ra hài hước ít thôi cưng ạ Đéo thân.
Ngưng ! Ngưng ! T biết 1 EXO-L chân chính sẽ chẳng bao h ns ra những lời này đâu, thành phần kick war này nên cho ra đảo sớm đi ! Làm rối cả Fandom nhà bên (Thực ra EXO-L cx có nhiều bn dthương lắm!) Mà công nhận thớt ăn ns như đúng r =) đọc mà t mắc cười tụt hàm hà =)
Bạn nói rất hay, 4 ý thì đến 3 ý là đéo bằng đéo chứng nhưng vẫn rống rất to, rất khỏe =))) Nói 24M view thì ít nhất cũng phải chìa ra cái bằng chứng, chứ bảo bị ngậm view thì ai chẳng nói được? Mà sao bạn không nói luôn là Bighit gian lận, mua chuộc cả Youtube đi cho nó máu =))) Bảo nổi tiếng vì gian lận mà =)) Nổi tiếng vì gian lận đã không là Bảo Chứng Bangtan, đã không được ARMY toàn thế giới tin tưởng mua Album vô điều kiện mặc cho đến cái teaser, cái bìa Album lúc bấy giờ còn chưa có =)) Ngày xưa nhóm nugu thì chê công ti bé đéo có cửa lên, giờ lên rồi lại tự phong công ti nhà mình thành quyền lực nhất nhì quá đất, cái đéo gì cũng mua được =))) Tự vả hay lắm, clapclappp =)) Và ừ tớ cũng đéo thích việc so sánh giữa hai nhóm đâu bởi vì nó quá khập khiễng, một bên là tiền bối với độ nổi tiếng bùng nổ vào mấy năm trước và đang duy trì phong độ để trở thành tường thành, còn một bên lại là nhóm đang đến thời kì đỉnh cao với việc phá vỡ các kỉ lục. EXO đáng được tôn trọng, nhưng cái thể loại fan tâng bốc các anh lên tận trời rồi dìm idol người ta xuống như cậu thì đéo nhé, xấu mặt EXO-L. Còn cái luận điểm fandom tiểu học thì đéo nói nhiều, mời xem ảnh. Thôi chào, tớ đi nghe Kokobop đây =)))) EXO-L nào đi ngang qua tiện thể share mình vài ảnh của Baekhyunie nhé <3 <3 Chời má ảnh dễ thưn vl ý huhu
Thế mình cũng buồn cười bạn vãi, nhà mình có thì nhà mình khoe, nhà bạn cũng kiếm cái khoe đi. Và mình đéo cần tìm hiểu kĩ cũng trả lời bạn nhé. Thứ nhất, you tube ngậm views đéo trả? Rồi nonfan thừa nhận POWER không hay bằng DNA? Khoan nào, nhà mình chỉ có DNA, không có dna. Và gu nghe nhạc tuỳ mỗi người, nhưng trước mắt thì mình thấy nhiều người thích DNA hơn ấy~ Thứ hai, đương nhiên tự hào chứ bạn. Nhiều hơn nhà bạn mà! EXO-L giàu nhất nhì KPop? Oops, thật giàu có! Vậy thì xem lại xem chẳng vung thật nhiều tiền để mua lên 2M bản luôn nà. Với lại fandom tiểu học? Năm nay mình thi tuyển sinh lên cấp 3 bạn nhé! Thứ ba, cái giải vô danh BillBoard? Xin lỗi nhé, vậy mà có ai đó thèm thuồng đến chết đi được. Ừ thì Billboard chẳng bằng Daesang, ừm bạn! EXO là huyền thoại? Vậy mấy nhóm 10 năm, 20 năm là gì bạn? Ông nội, bà nội của huyền thoại à? Và còn chuyện so sánh á? Hãy dùng cái đầu để kiểm soát cái miệng nào! Đừng cay quá...