Bình luận

Thật sự mình có xem cut, và lúc bạn trai tháo nhẫn trả lại, bạn gái khóc, ... mình thấy có mùi kịch bản đâu đây
Ơ, thế đây là vì yêu mà đến, đến là tỏ tình vs mấy người trên ghế nóng, chứ đến để lôi bạn trai cũ lên đó để khóc lóc ỉ ôi đòi quay lại à??? Làm ơn. Tha cho người xem đi. :(
xàm vcl, giờ ngẫm lại toi cũng nghĩ là chúng nó không diễn đâu các ông các bà ạ.Vì sao ư, vì nếu là có kịch bản và diễn theo thì nó sẽ không giống như trò mèo như vậy. Ai ai sẽ là người biên kịch cái kịch bản không có gì thu hút khán giả như vậy chứ. Mà nếu là diễn thì cũng phải biểu diễn được nội tâm nhân vật, còn đây chẳng khác nào cuộc dạo chơi được người khác thu lại. Người diễn ở đây là những khán giả cổ vũ nhiệt huyết cho tập này, đó mới là diễn vì màn tỏ tình này nói trắng ra đéo có gì đặc sắc cả mà họ vẫn có thể khen không ngớt lời.Đó chính xác là trò mèo =))))
Ak, theo t lý do to đùng nhất mà 2 bạn này cùng chương trình bị thị, bị phốt nhìu là do gần như copy lại chương trình gốc và nếu đã mua lại bản quyền thỳ hãy tạo cái riêng cho chương trình mang tính việt nam, thêm nữa, nói thật k chỉ t, mà ace của t xem đều nói diễn ảo b ạ, v cũng nói ko có cảm động đến mức như 1 số bạn đã cảm động đến khóc, chắc có lẽ chỉ số cảm động của ace t thấp~~~~
Thớt ngốn nhiều ngôn tình quá rồi đó. Dù có nói gì đi nữa t vẫn cho là dàn dựng nhé, dàn dựng, dàn dựng và dàn dựng. Ok ?
nói lại lần nữa nhé: tất cả các show đều có kịch bản ,người tham gia phải diễn theo kịch bản đó . Tỉnh lên nào, bớt ngôn tình hoá cuộc sống đê
Xem ngôn tình nhiều quá thành ra ngôn lù. Giả vcl ra mà còn nói ko diễn. Chương trình nào chả có kịch bản. Dở thì chê dở. Làm lại thì phải so sánh với bản gốc chứ sao.
Bản Trung hay Việt mình đều thấy kịch hết :))) còn đôi này thì mình là 1 trong những ng thấy là diễn. Vì sao, kết cấu quá hoàn hảo, có nút thắt đàng hoàng mới vđ ;)) bạn nữ diễn tốt còn bạn nam diễn khớp cực kì. Khớp ở đây lại ko phải là kiểu bất ngờ nên lúng túng cơ. Rồi Là vì muốn gặp a Karik nên đki tham gia nhưng lạy chúa chả biết gì mấy về Karik cả :))) mấy anh nhân vật thì như là biết hết từ đầu rồi ấy, nói ẩn ý lộ cực. Ví dụ bạn nữ chưa làm j đã có a lên thổ lộ sự nguỡng mộ vì bạn ấy dám yêu dám làm các thứ các thứ ( chỉ vì bạn í hài huớc tự tin à =)))))), rồi lúc nói bạn trai cũ 2 ông vẻ mặt k chút bất ngờ lên sân khấu xong 1 ông đi về 1 ông đi dắt ng yêu cũ của bạn ấy lên. Đoạn cuối a ng yêu tháo nhẫn như đúng rồi tạo nút thắt vô cùng đúng lúc để chg trình lặng đi, bạn nữ thấy thế cũng rất đúng lúc nói ko muốn quay nữa nên đi về ( phản ứng thuờng thấy thực ra là lặng đi một lúc cơ). Sau khi bạn gái nói câu đó và khóc bạn trai mới lật bài là a tháo ra cho e đeo lại:)))) nói thật đây mà là cặp đôi thật thì muốn đấm vào mặt bạn zai luôn. Trêu đùa truớc sự can đảm và thành ý của ng khác vl, tuởng tuợng ng con gái của bạn vì bạn mà tham gia chg ttình truyền hình, vì bạn mà mặc váy cuới trên sân khấu r yêu cầu bạn cầu hôn mà bạn chơi kiểu đó == lúc ý đang bất ngờ lúng túng mà đúng đoạn đó đầu nảy số nhanh thế :))
phân tích chi nhiều t thấy rõ ràng là diễn :))) từng lời nói đều sắp đặt hết, nó vô cùng khớp luôn, nhìn bạn nam như kiểu chờ bạn nữ nói rồi diễn theo chứ cũng không thấy ngạc nhiên hay bối rối gì, rõ ràng là chuẩn bị tâm lý từ trước rồi :))) thấy có bạn bảo nếu diễn thì ai lại nghĩ ra cái kịch bản không có gì thu hút như vậy =))) trời, không thu hút mà nổi bần bật như vậy mấy nay đi đâu cũng thấy 2 người này =)) show xem giải trí thôi chứ dàng dựng cả rồi không như những gì mình thấy đâu =))
Hem có diễn đâu chỉ có sắp kịch bản sẵn thôi. :)))) Ai nói bạn nữ này vô tư chứ tôi thấy vô duyên vãi. Chuyện tắm gội cũng lôi lên nói xong cách nc về món ăn đặc sản nghe nó cứ sai sai. Cố tình đưa trà sữa lên làm từ khoá nói là ghét để tạo nét nhưng qua Fb vẫn thấy up hình trà sữa. Thêm nữa sao mà tôi thấy cách cô ả liếc mắt với đưa tay lên mũi giả ngây trông lố kinh hồn. Còn chuyện đưa nyc lên tỏ tình là phá nát format của bản Trung luôn rồi. Xin thua. :))
T chỉ ấn tượng nhất câu "chúng ta mới chia tay có 5 lần mà a đã k níu kéo e nữa rồi" :)))) Cô gái này thặc thú zị :3
Mình thì thấy thế này hai đứa nó trong lúc quay vẫn quen nhau đấy ct méo j đâu, nhận cát xê dô diễn cả thôi. Ai đời mà có thằng đi xem.nyc tỏ tình vs thằng khác mà vẫn đeo nhẫn đôi của hai đứa, vô lý hết sức. Mà cái con đấy nó lố quá lôi cả chuyện lười tắm thì t cũng chào thua, trang điểm mắt ướt là cũng có ý đồ cả luôn. Nói chung Btc méo tôn trọng khán giả. Tạo ra nhiều tranh cãi như thế cũng là đánh vào sự tò mò của ng xem, hàng tuần cứ xem thử nó có trò lố j nữa.
thấy là lúc con này khóc nói "em không quay nữa đâu" tao tự ngẫm, Ủa con này đang làm gì dị, phải khóc ra nước mắt nó mới thiệt chứ, tại đơ quá mà, không có miếng nước mắt :))))
Nói thật là t xem t tắt ngay từ lúc nói cái gì mà a còn nhớ là hứa đi vs nhau 30 nơi bla bla bla.Xem chả thấy có tí tình cảm nào đưa vào luôn.
Nói chung dù là thật hay giả thì t vẫn thấy lôi nhau lên truyền hình nói ba lời sến súa nó đ ra làm sao cả :)))))
Nói thật là ai nghĩ ra cái kịch bản đó cũng quá ư là xàm. Xem chừng 5p là muốn tắt ngay rồi thế mà con bạn mình nó bảo cảm động xem khóc quá chừng ? máaaaaa
Chỉ có đứa chưa xem Từ Lâm - Lâm Vĩ Bồi và Tiểu Chu - Quân Quân mới viết ra cái tút này thôi =))
Chỉ thấy khó hiểu 1 chút, ví dụ như nữ khách mời lên đăng ký hay chạy chương trình thì ban biên tập cũng phải xem bảng đăng ký của bạn ấy chứ? Trong bảng đăng ký có mục muốn tỏ tình với ai? Vậy nếu bạn đó không ghi là tỏ tình với nam khách mời nào thì làm sao có thể lên trên đó được? Ban biên tập nếu biết mục đích của nữ khách mời là tỏ tình với người yêu cũ mà không phải là nam khách mời thì tại sao ban biên tập lại cho lên? Thấy nó rất khác với mô típ của chương trình từ trước tới giờ ( mình căn cứ theo cả chương trình gốc là Phi Thường Hoàn Mỹ vì Vì Yêu Mà Đến là mua lại bản quyền ). Không lẽ ban biên tập không sợ gây ra tình huống có vấn đề và có nhiều rủi ro cho chương trình hay sao? Còn nữa, làm sao hai nam khách mời có thể biết chính xác được người bạn trai cũ là ai mà mời lên? Sao bạn người yêu cũ có thể ngồi xem chương trình mà không biết, không nhận ra được người yêu cũ của mình đang đứng trên sân khấu? Mà thử nghĩ xem, cách phản ứng của người bình thường đâu cần tốn công đến thế? Ví dụ bạn muốn nối lại tình xưa với người yêu cũ có rất nhiều cách để làm: Hẹn riêng người đó, nhắn tin, tỏ tình ở một nơi nào đó... Nếu là người bình thường thì họ sẽ chọn cách như thế.Cần gì phải lên sân khấu hoành tráng, với dàn nam khách mời không liên quan, độ rủi ro cao, hàng tá vấn đề có thể phát sinh? Vì bản thân không phải là người trong cuộc nên mình không thể hiểu được nội tình của việc này. Mình cũng không hề có ý ném đá họ hay nói họ giả tạo. Chỉ là thắc mắc, thấy khó hiểu. Nếu là tình yêu chân thật thì thật đáng ngưỡng mộ. Còn nếu không phải thì cũng gây ra hiệu ứng đáng kể. Bằng chứng là có rất nhiều bài báo, nhiều cmt, nhiều người chú ý đến tập này.