Bình luận

Fan não tàn vl. :))) bash làm gì để r bị chửi. Vênh váo như này chỉ khổ cô Dĩnh nhà bạn thôi. ?
Thay vì tự hào vì Dĩnh có rating cao, đại ngôn lớn,... các thứ thì mấy bạn fan nên tự hào vì Dĩnh có Hoàng Bân o bế nhé.
Thay vì tự hào trong im lặng, đằng này lên cfs làm ầm lên, chảnh chọe, lôi người khác vào chửi, như vậy chỉ càng làm mất hình tượng của TLD thôi.
Chả có gì phải thấy tự vả khi nhìn thấy hàng taobao đc đi dự tuần lễ thời trang và tân đại sứ làm tâm tình mị vui vẻ ko ngừng đc mấy ngày nay
Làm gì thì làm =)) bênh gì thì bênh, nhưng lôi Baby vào là méo chấp nhận đc :) à mà Dĩnh bảo chỉ là đại sứ nước hoa :) Perfume đó hiểu hong, ai đó vào thức tỉnh con Trùng này đi , cái fdom càng ngày càng khó coi, 2 chữ Cực Phẩm cũng kh sai, tự rước anti DHT iz dah bezt
Hả ? Dĩnh nói thật dáng xấu mặt quê, ngu thời trang chưa bao giờ thoát khỏi chữ tệ. K phải tự dưng lần này fan Dior đều la ó đâu. Kiểu đồ hiệu mặc lên người Dĩnh như bị bash xuống đồ chợ ý
Xịt nc hoa như xịt khoáng thì bt đẳng cấp ntn rồi :) mặc bộ trang phục hàng hiệu thì ko khác j hàng chợ khí chất chả có bênh cái j ??
À mị chị muốn nói thái độ của bạn thớt giống y hệt thái độ của đa số các bạn Trùng ( chắc cứng ) vào ngày cô Dĩnh được công bố là đại sứ nên biệt đội vàng tươi đừng có mà vào hất vỏ qua nhà anti nha :v
Đọc đến chỗ "như con dở hơi" là biết não cậu như nào rồi =)) vì cái diễn xuất thần thánh của cô Dĩnh mà tôi đ thèm xem Sở Kiều truyện đây. Thôi thì chúc Dior tăng gấp 3 gấp 5 lần doanh số nhé =))
Nói động đến Phi nhà tao là đéo hay dồi. Chả có fan nào lôi idol lên đây tung hô dồi chê bai ng khác để gây war, kéo anti cho nhà mình đâu. (: Còn nữa. Nhìn Dĩnh ăn mặc đồ hiệu cũng như đồ chợ. :)))
Đây là vẻ mặt hack tuổi ư?, Bảo Bảo 3t đây ư. Có bé nào 3t mà da mặt nhăn nheo như vậy không ahihi trùng bít là trùng đang súc phạm mấy bé 3t k hả??
Chời ơi con thớt nch vừa ngu vừa xàm. Đại sứ Dior mà xịt nước hoa ngu ơi là ngu, xịt như chai xịt hơi cay, còn đồ Dior mặc lên nhìn như con mắm khô quấn miếng vải. Khí chất hã? Nghe câu này thấy tởm ơi là tởm ;) về xem lại idol khuôn mặt hack tuổi dùm đi nhé, da dẻ nhăn nheo còn thua má tao :)
Thớt bash được 3 cô rồi đấy . AB , LDP VÀ ĐẠI MỊCH AHIHI ỪM MẸ DĨNH NHÀ THỚT CÂN CẢ "VŨ CHỤ " RỒI NHÉ . Ở CẢ CÁI QUẢ ĐẤT NÀY KHÔNG AI DÁM SO VỚI THỊ Z ĐÂU . OKEE T NÓI ÍT MONG THỚT HIỂU NHIỀU. KLP TA ÔM VỢ CỦA CHỒNG TA VỀ ĐÂY ..
lười đọc, t chỉ muốn nói, tấm hình này cô Dĩnh nhìn giống phiên bản lỗi của Dương Mịch dễ sợ :)))))
đhs không thấy nhục hay sao còn lôi lên viết cfs làm cáo dell gì nữa nhìn lại đi cô nhà bạn chỉ có cái DANH đại sứ thôi. Nhìn lại 1 vòng cbiz đi có ai làm đại sứ mà nhục như cô nhà bạn chưa? Người ta làm đại sứ được giám đốc cấp cao đón tiếp, có đãi ngộ cao đặc biệt còn cô nhà bạn có cái gì? Cái DANH? có tiếng mà không có miếng. các bạn phải tập chấp nhận đi về khoảng thời trang cô nhà bạn thất bại thảm hại thật sự nhìn cái bộ đồ 2 dây cổ mặc tôi không thấy nó đẹp chỗ nào cả phô ra tòa nhược điểm thế mà đội quân vàng khè vẫn vào khen nhiệt tình khen hết mình khen bất chấp không thấy ngượng mồm hả -_- thừa nhận một cái thì chết ai xấu là xấu đẹp là đẹp. nếu chỉ có một bộ phạn anti chê cô nhà bạn xấu chứng tỏ họ nói sai đằng này không chỉ có anti nói thế nhé. hay lại định nói anti cô này còn đông hơn cả fan?
Ủa? Cô Dĩnh Triệu mới hít được tí khói của cái movie có Đặng Siêu = auto không sợ doanh thu thấp đã QUÊN mất hai cái movie NHẤT PHIÊN flop sml của cô Dĩnh Triệu à?
cười vào mặt con k não này cái. tự vả hả? cái cô đại sứ thương hiệu bị ghẻ lạnh nhất từ trước đến giờ, đang làm trò cười bên Trung đó. ra nước ngoài phải sống với tên của Vương Tử Văn. k biết nhục con lên đây khoe.
Gu thời trang càng ngày càng tệ và mặt makeup càng quê mùa. Nói thật gu của TLD còn kém hơn Địch Ba tự phối k cần stylish nữa chứ đừng mong đc so với DM hay Thần tiên tỷ tỷ.
Dĩnh đại sứ Dior khu vực TQ liên quan gì tới Mịch đại sứ MK toàn cầu mà lôi bả vào? Khí chất thần thái có hay không, người đọc người xem họ đánh giá, chẳng phải tự dưng bị chê hay được khen đâu :))
Đọc bài cfs tối qua chưa? Chưa thì về tìm đọc lại của 1 bạn anti Trùng viết phân tích về thời trang và hiểu biết của bạn ấy nhé. Nhìn anti có tâm viết rõ ràng mạch lạc lắm. Chứ viết kiểu này thì #cực_phẩm_fandom k oan đâu. À mà sẵn tiện nói luôn. Cô Triệu mặc đồ hiệu như hàng chợ sinh viên hihi =))
- Đại sứ Dior là Vương Tử Văn mà ta? Hay là mình lầm? =)) À mà quần áo hàng hiệu kiểu gì qua tay cô Z thì toàn thành quần áo mà Taobao bán =)))) À mà đừng lôi AB vào, AB mặc đồ thường mà cũng đẹp nữa kìa =))))
T chỉ muốn nói là đợt Thanh Vân Chí team nguyên tác với người qua đường chê phim không xem, thì fandom nhà nào đấy vỗ ngực bảo : ko xem thì biến, đã có nhà t bảo chứng rating. Sau đó tự vả vào mặt nhục quá. Nên đợt này đằng ấy cứ vỗ ngực đi, xem Dior có tăng doanh thu được không, hay lại như đợt LBB làm chao đảo nhà Gucci. À mà yên tâm, doanh thu Dior đã có fandom ấy bảo chứng rồi. Hiuhiu. Mấy cái dạng son với nước hoa bên Dior cũng ko phải quá đắt, nhịn ăn khoảng 2 tuần là sắm được rồi mà. Màn xịt nước khoáng của cô Triệu càng làm cho nước hoa Dior có cớ để tiếp cận gần hơn đến tầng lớp hay xài Taobao. Nhưng mà trước hết DHT phải kiện lên Dior là sửa tên đái sứ đi đã nhé, thế méo nào có cái tên cũng bị sai là seo. Với cả bảo Dior nhanh chóng đưa hình đại sứ lên IG để thế giới chiêm ngưỡng giùm cái. Nếu rảnh để viết dc cái cfs này thì cố lục lại cái cfs tối qua của bạn anti cô Triệu đã. Văn vẻ lai láng, luận chứng rõ ràng, lịch sự đáng yêu, thấm cả vào lòng người, chất từng dấu phẩy. Chứ ko ahihi đồ'ss ngôk'ss như này đâu
ôi, tự hào quá! Chứ thấy làm đại sứ bị la ó quá trời với cả nếu sau doanh thu mà giảm thì các bạn còn vui dài lắm Khiếp cả lôi AB, LDP vào, xong có thấy hơn được idol nhà người ta k? K nói thì k ai biết, nói ra để người khác biết vừa ngu vừa mặt dày, xong rước thêm cả anti cho idol nhà mình. Hâm mô có tâm ghê.
Mị là mị hóng bạn Trùng này đọc cmt :)) Nếu là Trùng thật chắc vừa đọc cmt vừa phun Lam Huyết :)) Còn fan trá hình chắc lâu ngày không ăn chửi nên lên conf kiếm người chửi chơi #CóLiênQuan Thị By nhà mị tuy diễn xuất còn nhiều thiếu sót, nhưng không bị ném tả tơi khi diện Đì O như cô Z nhà cậu nhé, hị hị
Lịt pẹ đại sứ mỗi cái chai nước hoa đòi đi so sánh với đại diện toàn cầu ONLY ONE của Mịch. Mặc đồ như nhà quê đòi so sánh khí chất tiểu thư với Phi và Baby. Óc chó là có thật :3
Mừn chỉ muốn nói ??? Dior muốn thay đổi hình ảnh thì phải, có phải chăng muốn theo đuổi concept how to mặc đồ hiệu thành đồ chợ? ??
Ngưng lôi Dương Mịch ra so đi. Riêng cái danh đại sứ khu vực và đại diện toàn cầu đã khập khiễng rồi, so không thấy lệch quá à? Thớt chê cô Phi suốt ngày cà mặt, thì hãy nhớ rằng, ảnh cô Z nhà bạn cũng chẳng phải mặt mộc, cà cũng nát chuột, như nhau cả, không có quyền nói vậy đâu. Mà tôi nhớ không nhầm thì cô Z cũng chỉ đại sứ nước hoa thôi nhỉ. Xịt nước hoa hao hao xịt khoáng =)) Trước khi vui vì nhìn người khác vả mặt thì bạn tự vả mặt cho tỉnh và tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi viết cfs nhé. Kẻo lại tay nhanh hơn não rước thêm anti :)
Giờ vỗ tay tặng con thớt não lợn còn kịp k :))) Thôi mang não lợn về chia cho cả mấy con ngu còn lại trong fandom ý :))) fan của Cô Đại sứ mới đc sửa tên không thì ng ta cũng đéo biết là ai ạ :)))
T còn nhớ fan nhà đó từng hùng hồn nói diễn viên thì nhìn vào tác phẩm chứ đua đòi bìa tạp chí hay fashion làm gì. Và t từng nói " ăn nho hông được thì chê nho chua" thế là mb nổ lực cminh cho t thấy t nói đúng vcl. Trùng thiệt tốt với Py, hễ Py nói gì là Trùng sẽ cminh Py nói đúng. Cảm động aa~
Mặc dù không phải fan nhưng thớt nói chuyện nghe hơi mệt nên để t nhắc cho nhớ là AB xuất thân từ người mẫu , người mẫu , người mẫu ( chuyện quan trọng phải nói 3 lần ) đá ngang qua sân khấu . Diễn xuất có thể tệ , nhưng khí chất người mẫu bao năm vẫn ngùn ngụt . Và AB biết , fan biết , nên 10 năm vào ngành chỉ đóng 2 bộ . Bởi v có thể bash diễn xuất nhưng bash về đúng ngành ng mẫu của AB thì cưng sai quá sai rồi #Ngưng_bash_người_vô_tội
Ừ. Ai nhắc tên chuỵ. Chuỵ là tân đại sứ Dior Wang ZiWen. :3 P.s nhìn tấm hình của cfs tổn thương voãi dù đã cà banh con chuột. Cứ như cbị ăn thịt trẻ em vậy. Huhu. Sợ.
Biết sức ảnh hưởng về thời trang của Mịch, AB vs Phi k? Mặc đồ gì trên người cũng đầy khí chất và tạo trào lưu, gây tầm ảnh hưởng nhất định, còn cô Z, thân hình đã k bằng, cái gọi là khí chất thì càng không, mặc hàng hiệu như hàng chợ, thớt tự khen Z thì thôi đi, còn đòi so sánh vs Mịch, AB, Phi, t đang tự hỏi là ai đang tự vả đây :)
Nói j nói né giùm By ra nhan, bả diễn dở fan bả cxg tự bik, éo cần m quảng cáo. Txg ms đc Dior là leo lên đầu ngta ngồi à, nhiu đó cxg chỉ đủ xách dép cho By ở mảng thời trang nhé. Có nhớ bả quá t thả cái ảnh cho m ngắm nè r t ôm bả đi về
Chợt nhớ bà By nhà mình cũng mặc bộ đồ na ná bộ "thần thánh" của cô Triệu, mở mắt ra nhìn rõ đi, đẳng cấp đại sứ Dior toàn khu vực TQ đây :) cô Triệu chỉ là đại sứ nước hoa xịt nước hoa như xịt khoáng thôi mà. Cũng ráng mà gọi hồn các tiểu hoa khác vô cho được, rãnh thật
Fan AB đâu, ong mật đâu, fan cô Phi đâu?? Có người đang bash sml mấy cô kia ahihi tao cũng sa mạc lời với cái lũ thiếu não này rồi
người ta lam huyết không sao! cô nhà bạn vừa lên lam huyết bị ném đá từ Tr đến V, ngay cả hãng cũng ghi sai tên cô ta, catwalk không có phần, ảnh ọt vài tấm cho có, bạn còn ko biết tự nhục đi à
Trả tiền cameo đi :) hí hí chụy cà hay không kệ chụy. Da chụy đẹp không cần cà như ai kia kia đâu. Ít gọi hồn chụy lên cfs thôi. Chụy kém cạnh nên chụy về nuôi mèo rồi.
Tao chưa quên vụ cô tân đại sứ bị nhầm tên sau khi làm đại sứ dòng đâu =)))))))))))) Nhục vl chứ đéo đùa ahihi :v Riêng về khoản thời trang cô Triệu chả so được với 3 chế bên trên đâu nên ngừng lôi người ta ra làm cameo đi nheee~~~ ;) Tuy là gái nhà tao ngực cũng không bự gì cho cam nhưng tao nhìn cái cảnh thẳng đuột như cột điện của cô Triệu thì không nhịn cười được. Không có khí chất thì cũng nên có ngực chứ =))))))))))
t chỉ muốn vả vô mặt cái con vt cfs này 1 cái. T công nhận là Baby diễn ko tốt, nhưng mảng đại ngôn, thời trang, tạp chí, khí chất,.. của By đều rất rất tốt, còn Dĩnh thì yếu mấy mảng đấy ai cux bt, đời đéo ai hoàn hảo đc. T2 là thu nhập của Dĩnh ko đứng t4 đâu, mà cái đấy còn dựa vào những yếu tố khác nữa( nhớ ko nhầm thì thu nhập Dĩnh đứng t8, còn By đứng t5 thì phải). T3 đấy là tuy diễn dở nhưng doanh thu nhất phiên của By đứng t7 bên sao nữ đấy, còn Dĩnh thì hình như mảng điện ảnh ko phát triển thì phải, có phim Đạp gió rẽ sóng của Đặng Siêu thì doanh thu cao nhưng lại tam phiên, còn mấy phim khác đều doanh thu rất thấp. T4 đấy là tuy MK chỉ là tiểu lam huyết nhưng Đại Mịch là đại diện toàn cầu, so vs đại sứ TQ thì hơn nhiều, hơn nữa đại sứ Dior TQ còn có Baby và Hiên ca. T5 khí chất và thần thái của mấy người bị bạn bash ( Baby, MiMi, LDP) đều vượt xa rất xa Dĩnh, biết sức ảnh hưởng về thời trang của By, Mịch, Phi ko? Mặc đồ gì trên người cũng đầy khí chất và tạo trào lưu, gây tầm ảnh hưởng. Ps: mk ko phải anti