Bình luận

Đm con ml =))))) lên youtube gõ AWAKE - Jin ra mà nghe đi nhé, mửa câu nào thối câu đấy? mong cho tháng cô hồn này nó qa nhanh cho mấy con cô hồn các đản này về đúng chỗ, vật vờ tại đây lâu quá r, amen
Ít ra họ cũng làm tốt vai trò trong nhóm. Đơn giản t thích giọng Jisoo vì rất trầm và nam tính . đm. Có ai thích cái câu "hey boy! " của bài Whistle?? Hay vcc Còn Jin thì thực sự hát hay mà, chê chê cái *beep*!
Bash ngu vcl, chẳng lẽ mày muốn BTS hát thể loại gằn lên để cho nổ lỗ tai hay gì ? Nhóm nào cũng vậy, ai cũng có nốt trầm nốt cao lên cho bể giọng à ? Ngu thì ngu ít thôi để cho mấy đứa khác ngu với :))
Đm cho t cười phát vào mặt chủ thớt, giọng Jisoo mà siêu vô cảm á???? Lộn thuốc à??? Này giọng hát không hay thì cũng không thể vô cảm đến mức của m nhé, m nói giọng của Jin và Jisoo không hợp với chất nhạc của nhóm thì t còn nghe đc bởi vì bản thân t còn thấy điều đó nhưng nó không thể VÔ CẢM đc nhé...
BLINK ko nên quá bận tâm vào mấy cái cảm nghĩ cá nhân phiến diện như 1 hạt muối bỏ bể ntn. :) Cá nhân thì chỉ cần nghĩ đến việc BLACKPINK mà thiếu giọng ai là t thấy nó ko còn hoàn hảo nữa rồi.
Biết điểm giống nhau giữa tụi nó là gì không ? là vì tụi nó đều là Visual và thường bị bash về giọng hát. Đấy là điểm giống nhau giữa JiSoo và Jin đấy.
Ahihi Fuck Dame!!!! Này chứ đụng ai không đụng mà đụng chồng tớ thì tớ đéo để im đâu nhá. Cái thứ âm binh, cái thứ cô hồn, cái thứ hãm lone, cái thứ xàm b***. Hey Bitch!!! You got no Jam ??? ( Xin lỗi mn vì đã văng phụ khoa ) #Bias_Jin
Jin với Jisoo luôn bị những thành phần hamlone+n lần nói bất tài . Địt cụ mày đéo tìm hiểu người ta về mặt nào tài mà cứ thấy visual là táp lia táp lịa thế . Đối với tao Jin và Jisoo chính là 1 sự cân bằng của nhóm đấy , vừa giỏi vừa xinh hát hay . Muốn ném đá tìm hiểu kỹ mà ném đi , hôm nay rằm sao để bố mày khai khẩu thế . Suk vat.
Thế méo nào anh em nhà này số phận giống nhau suốt ngày bị bash vì mấy thứ xàm quần thế nhờ! Nghe xàm loz quá!
Nói gì thì tao vẫn thích em nó như bây giờ nhất, mọi người nhìn vào bảo lạc quẻ chứ tao lại thích như vậy, giọng husky của Soo làm tao chết mê đấy nhé con thớt. Cứ 4D, vui vẻ, chân thực vậy thôi.?
Trời đụ, Sú nhà tao có ra sao cũng méo cần mày nói, đừng giọng mẹ mà lên này phán, giọng vô cảm mà làm tao chết lên chết xuống đây. Hãy lấy não ra mà suy nghĩ đừng chỉ để mọc tóc, vậy ha =)))))
Thế này chưa đủ mặn hay sao bay còn kêu mờ nhạt ??? Bay muốn tao mặn như nào nữa ??? #TaolàBLINKcótâm
Nghĩ sao nói giọng Jisoo nghe vô cảm v má ? tui đổ bả nhờ giọng của bả đó :))) ai cũng nói giọng của 3 ng kia đặc trưng, hay, có cảm xúc.... nhưng tui lại ấn tượng giọng Jisoo nhất :v còn giọng 3 ng kia thì nghe nó cứ oang oang sao á, đó chỉ là ý kiến CÁ NHÂN của tui thôi nha :)) còn về Jin thì đúng là tui k để ý :v Fan hay nói giọng Jin ngọt hay gì gì đó nhưng tui thì k ấn tượng gì với ông này cho lắm
Có lẽ mình bị lạc quẻ với các bạn rồi :) Mình thật sự rất thích giọng Jin trong những bài hát mạnh mạnh đó, không hợp lắm, nhưng khi nghe thì mình có thể cảm nhận được hết sự cố gắng của Jinie. Dạo gần đây cái sự " không hợp " đó mình chẳng thấy nữa, chỉ thấy càng ngày giọng anh càng tiến bộ :) Nếu bạn bảo Jinie mờ nhạt thì bạn sai quá sai rồi :((((( Buồn hết sức hàaaaa
Lạc quẻ cc ? dù Sóc Chin lúc đầu không hợp với hiphop cho lắm nhưng anh ấy đang hoàn thiện từng ngày và nhìn lại xem thiếu Jin sẽ không có 1 Bangtan hoàn hảo ngày hôm nay ?
và tao cũng siêu "vô cảm" với cái cfs này =)))))) còn chẳng đáng để ấn angry hay haha =)))))))))) bỏ thời gian ra viết thì viết cái gì hay ho chứ cái này hơi "nhàm chán" "vô vị" =)))))))