Bình luận

ủa, chứ k phải đặc trưng của chương trình này là phản bội và chơi xấu cả thế giới à? :v mục đích cơ bản vẫn là tạo tiếng cười cho khán giả thôi... mà hình như bạn này có gọi hồn một số cameo hơi nhiều :v k biết là vô tình hay cố ý, ý tốt hay ý xấu đây nữa :V
Má, đúng tháng cô hồn là cô hồn trồi lên thiệt =)))))) Chắc mới nhảy vô coi ep 366 hay gì vậy bà nọi =))) Đéo tin được có thể loại coi RM mà phát ngôn được vậy luôn ó :))))
vãi, bạn đánh rơi não à, tư duy 1 tí đi. Chú ý đang tạo cơ hội cho ng mới hòa nhập mới dán tem cho SM đấy. Bạn anti Somin trá hình nên viết cfs này để mọi ng ghét SM chứ gì? Chú Yoo cũng bị bash thì thua hẳn rồi, Thua hẳnnnnn!!!!!
M bị điên à ? Thế m muốn chị m làm công chúa thì bảo chị m ở nhà mẹ cho rồi đi, não tàn lêu lêu. T đ thấy khuyết điểm của chú đâu cả, Somin là thành viên trụ cột thì không lẽ cứ phải đối xử thảo mai khách sáo như với cameo ? Lúc đó thì m lại bảo chú có khoảng cách à? Còn việc các thành viên chơi xấu nhau trong RM thì có gì gọi là kì cục hả? Sao không ném Haha vì chú định reset máy JaeSuk hay ném luôn SukJin vì bỏ nhiều kiếm cho chị m đi, ném luôn Kwang Soo vì hay phản bội nè, ném hết đi, rồi t đem cái đống đá đó tế mày luôn.
hỏi thật bạn có phải là fan củ 7012 k v. Nếu k thì chắc chắn bạn k biết điều chú yoo làm là hoàn toàn bthg trong RM vì nó là chương trình thực tế có tính giải trí. Chú đã tham gia với kinh nghiệm 7 năm chứ k phải 1tiếng mấy phút mà bạn xem. Tất cả những gì họ đã làm nhiều hơn như những gì bạn thấy đấy.
Chắc mới xem RM từ khi có Somin tham gia à gái? Running man lúc nào chả phá luật, chơi xấu để gây hài. Vụ giữ cửa, t fan Jong Kook cũng thấy tập đó chú quá giỏi, một mình vượt qua cả team truy đuổi hoàn thành nhiệm vụ.
Ngày này đã tới sao? :))) bash muốn hết mẹ các thành viên rồi còn gì :)) muốn sao nữa? Show giải trí chứ có phải sống còn một chết một ở lại đâu mà căng Dữ vậy má! Im điii!!!
Ờ. M chỉ xem mấy tập có Somin à? Trước đây chú cũng làm vậy với Jihyo á, với cả các thành viên khác nữa, ai cũng đều như vậy. Sú bị chửi, bị đập sml :)) mà có ai nói gì đâu, đó là chuyện quá bình thường ở RM. Nhiều lúc thấy tôụ Sú, tội Mợ ngố, tội chú Mũi to, nhưng nhờ đó mớis đem lại tiếng cười cho khán giả. Chứ ngoài đời mọi người thân thiết lắm
-_- lần đầu tiên có ng bash chú Yoo -_-, thớt mới xem Rm hay sao zay??? Thớt có tìm hiu về chú???? Ctring là hài, và trước h chú là ng gây hài -_- , nó bình thường -_- vãi cả bash.
:v tại sao đi ra đường mà quên mang não vậy :)))))) chú có thể bị chê nhan sắc chứ tính cách thì dẹp nhé. bớt nhảm :)))))) ủa thế So Min nhà bợn ko phải đã quăng 2 tấm sticker cho chú nhà tôi à? ko phải lúc đó chú nhà tôi đã bảo là đừng, đã năn nỉ và cũng chẳng làm gì kiếm chuyện cô ấy như cô ấy vẫn cho đấy. cô ấy nhận lại 3 cái là quả báo nhá. đi nhà ma? ơ hay, bộ chú tôi ko sợ sao? thế mà chú tôi vẫn chăm cho So Min nhà bạn đấy. bạn coi tua quá ko thấy cảnh đó à????
=)) Lời khuyên cho chủ cfs : "ĐỪNG COI RUNNING MAN NỮA NHA" ... Vì đm ngay cả thể loại và mục đích của chương trình cũng đéo nắm rõ thì coi làm cái đéo gì !!! Thèm dí lồn ... à không bậy quá hihi =))) #Dòngcáithứcôhồn
Dạo này kiểu fan SM cứ thích một mình một chiến tuyến đi bash toàn bộ 7 thành viên ấy nhỉ :)))))) Quá nực cười :))))) Cả Đại Hàn Dân Quốc còn chưa có ai bash chú Yoo đâu mà m ngồi đấy mà bash =))))
Chời ơi chời =))) Tao còn phải đọc bao nhiêu cfs như thế này nữa hả mày??? Thớt ạ. Mày có bash thì bash chuyên nghiệp 1 tí. Đã là chương trình thực tế thì phải lầy =)) LẦY ĐÉO PHẢI LỐ nhé ;)) Rảnh thì nhắc lại là MỜI XEM LẠI TỪ TẬP 1-365 rồi hãy phán 366. Không hoàn hảo thì đúng rồi, chú chỉ k hoàn hảo ở khuôn mặt không đẹp cho lắm thôi =))) còn mọi thứ thì chú ăn đứt nhé :))) Cuối cùng thì idol của mày cũng được HAHA bù đắp rồi đọ :))) đừng có làm con ma tháng cô hồn nữa. Vật vờ! À tao nói thêm cho đoạn cuối, ham muốn chiến thắng trong Rm nhất éo phải chú đâu :)) Tao chỉ thấy chú là người tốt nhất Rm rồi đấy ;)) Bash đi rồi nhận lại đau thương :)) Tặng mày :))
Ừ, ai kia vô lễ thì fan kêu là chời ơi ng ta muốn thân thiết, đến lúc chú Yoo lầy lại thì fan lại la làng chời ơi ng ta là ng mới. Sống sao cho zừa mấy cô hồn?
Cái việc chơi xấu nhau nó là truyền thống cmnr =))) có gì mà thất vọng? Dhs tao lại k thích Somin hicc tao chưa xem một tập nào có Somin luôn =))) từ tập Gary rời đi là tao đ xem nữa rồi =((
Mịa coi chương trình thực tế mà nhận xét cái gì vậy, thứ nhất thành viên nào cũng phá và xin nhắc lại đây là ct thực tế nhé, nhiệm vụ làm một cách nghiêm túc thì IC chú thừa nghiêm túc nhé, Ep 355, :))))))) méo thấy somin phiền à, sáng sớm mặt ai cũng bơ phờ thiếu ngủ thì ko muốn nói chuyện , đã vậy somin nói ai cũng nghe mà nc thiệt lúc đó quá nhàm ko có trọng tâm. Ai nghe k bực,nói vậy còn nhẹ Thứ 3, sm tặng chú 2 phiếu đẩy chú đi luôn nhé, với lại somin thành viên mới cần lên hình, sechan đi rồi chẳng lẽ somin ko đi. Thành viên cũ có thể k đi, nhưng tv mới chắc chắn phải đi để lên hình. Coi đến tập 300 mấy mà còn bash chú, tiễn vong!
Tập mới chưa xem nên không biết nhưng trong RM phá luật là chuyện bình thường, Somi phản bội cũng đâu có ít và tập dán sticker t có cách nhìn khác. Để Somi đi nhà ma không phải tạo điều kiện lên sóng nhiều sao? Tập đấy Ha Ha, Jihyo và Joong Kook đâu có lên hình nhiều. Trước đến giờ biết bao nhiêu tập làm về ma rồi, thành viên mới không phải là càng nên tham gia sao? Xin lỗi nhưng trong RM không có chuyện là nữ thì được ưu tiên đâu. Bash chú Yoo là một sai lầm
đúng là tháng cô hồn mà, đi đâu cũng gặp thành phần hl nhà ý. Còn mỗi Haha thôi, người nhà m đăng nốt lên hộ t cái. Toàn cái bọn xem đc vài tập còn tỏ ra biết này biết nọ, phán xét này nọ. Thực sự k muốn chửi nhiều, đám fan SM làm người khác ghét k chửi k đc. Thần tượng thì xl~, đám fan thì hl~. Bảo sao vào trang nào của RM cũng thấy chửi nhiều hơn là bênh.. Rất mong chủ nhà page SM mà đọc được bài này thì hãy dẫn nó về nhà đóng cửa khoá mõm đám ý lại. Tháng cô hồn mà cứ thả ra cho đám ý chạy đi cắn người lung tung
Trời đụ, chắc thớt mới học đòi xem RM cho có với ng ta hả. Hay thấy chú Yoo chưa bị bash cũng kiếm bừa lí do để bash cho đủ tv RM. Nhớ lắp não vào lại nha =))))
T chỉ muốn hỏi là mày coi RM được mấy tập rồi, RM có bao giờ chơi đúng luật không, VJ chặn cửa thì có gì sai ? M tìm khuyết điểm của chú trong ctr thực tế là mày đéo có đúng rồi Thử tìm khuyết điểm chú ngoài coi, ổng đéo có khuyết điểm, OK Nếu là fan Somin thì nên nghĩ cho cô ấy một chút nhé :)) Đang bị ghét mà gặp lũ fan hamlon này nữa sao chịu nỗi đây Não của m không phải để dùng để viết cfs hamlon đâu
Đm chứ đem so min lên bà thờ mà thờ, cá nhân tao thấy so min éo đc cái tích sự mẹ gì, chỉ diễn lố vs cả phá team thôi, làm nhiệm vụ bí mật nào cũng lộ liễu lòi lòi ra :)))
Còn HaHa đứa nào tế nốt đi, T ĐỢI ;) Chú Jae Suk, người mà kinh nghiệm đi show đáng tuổi bố Somin m còn tế được nữa thì t chịu rồi :) Về ôm ấp, bao bọc Somin của m đi, và bảo làm ơn hãy lắng nghe lời mọi người cũng như bớt lố dùm t :)
Hí hí thôi đến chú Yoo cũnh bash thì thôi gửi mail đến nhà đài kêu thay hết các thành viên bằng gia đình SoMin đi nha rồi SoMin của bạn sẽ được yêu thương nhoa. Thả tym tiễn vong nè. Nay rằm tháng bảy nguy hiểm ghê :3
T chỉ muốn nói là ngày xưa xem running mà thức trắng mấy đêm liền để xem từ đầu đến cuối vì hay quá không nỡ đi ngủ. Và chú Jae Suk là người t nể nhất. Ngày xưa các chú có thể dìm nhau, có thể phản bội nhau và phá game mà vẫn thấy hài. Nhưng méo hiểu sao từ lúc có Somin đóng là t k ngấm kiểu hài tục tĩu của cô ấy.
Má tháng cô hồn cái cô hồn trồi lên thiệt luôn :). Mày xem Running man đc bao nhiêu tập rồi mà đòi chơi phải đúng luật :). Bash cái gì chứ bash tính cách chú Yoo là thấy mày méo có não rồi đó cô gái :) :).
Đọc mà chả thấy bực mình gì cả, chỉ thấy buồn cười sml thôi :)))))) bash fail quá trời, đúng kiểu cố rặn lí do ra để bash ý! Hài chết đi được :v chả cần phải là fan ruột của Running Man cũng hiểu rõ chú là người tuyệt vời thế nào mà, cho nên là làm ơn bớt xàm đi cho đỡ bị chửi :3 Mình chả ghét ai cả, Somin hay Sechan mình cũng đều thấy ổn, cho nên bạn là fan của Somin thì mình cũng chả quan tâm, chẳng qua bạn ném cục đá này một cách quá hài hước nên mới nói :))
-Trong RM luật đề ra là để phá luật bạn nhé, nghe lí do đầu là biết k phải fan xem nhiều r, k phải chú hiếu thắng mà cuộc đua cá nhân ai chả muốn thắng nghĩ s mà p chơi đồng đội, p giúp đỡ nhau v - còn ep 355 bạn k thấy somin đang ns nhảm mà ns xong ai cũng câm nín k thể đáp lại ak, tốt nhất k gây dc hài thì cố gắng ns cái gì dễ hiểu tí chú bảo thôi cũng đúng thôi - vầng ep gửi nhau đi Nhật bạn có thấy là SM dán cho chú đi trc k, chú là ng dán sau nhé, k dc phép đáp đạn ak, CON GÁI thì k cho đi thử thách ak, ngta tham gia chương trình muốn đi bỏ mẹ để lên sóng bạn còn lên tiếng chi nữa, tạo đk như thế còn ns xấu chú. Nhân danh fans thánh Yoo t phán bạn có cái đầu tôm thật xuyên việt
Chắc mai mốt đến PD, VJ, biên kịch của RM cũng đc lên luôn quá. Haiz. SM có khả năng thật to lớn, một mình làm náo loạn của hậu cung RM, cái hậu cung bền vững đoàn kết 7 năm trời. Hay lắm man! Fan ms thì đề nghị xem đầy đủ lại đi. Còn Fan cũ thì đề nghị đi chụp CT xem não mình còn không. Ok man!
Bạn thiếu 1 câu: "Tao là fan Somin, tao chỉ mới xem Running man gần đây thôi và t đếch biết gì về 7012" phải ko thím Ko bik thì ngậm mồm lại nha, có cần ship muối ko t đem cho mấy chục bao tải i ốt để lồi cái ngu ra không bik nhục hả.
Running Man mà không phá luật vậy chắc tao không coi nữa đâu. :) ủa mới coi mấy tập của hai thành Viên mới vô thôi hả? Hay sao lạ lẫm dữ vậy. :< fan SM không ĐỦ HÙNG MẠNH để chống lại fan chân chính của RM đâu. Nguyên dàn hậu cung sẽ cố gắng sớm nhất tìm lại não cho mày đã đánh rơi ở đâu đó. Đừng cố tăng thêm anti cho SM nữa. :)
K ph chú Yoo phá hay chen ngang gì đâu bạn! Một lần nhắc tên như thế, một lần nhờ vả như thế chính là đang giúp họ được lên hình nhiều hơn, nổi tiếng hơn!Tại sao k tự hỏi khi mới tham gia RM, Kwang Soo k hể có tên tuổi gì nhưng sau 7 năm, Kwang Soo lại trở thành một diễn viên hài xuất sắc như thế? Được chua Yoo phá là cả mấy phút được lên hình:>! Tại sao chỉ có mỗi VJ Kwon Ryul nổi tiếng bạn k thắc mắc sao?
Nếu vậy thì: 1. Suk Jin: luôn là người kéo cả team xuống, chả làm đc cái trò chống gì. 2. Kookie: chỉ biết đi bắt nạt người khác. 3. Mong Ji: hơi tí là ngơ xong rùi tranh thủ đấm đá cắn ..chửi bậy các thể loại. Bất lương. 4. Haha: lươn lẹo, chơi gian, trẻ con, thấy gái là tơm tớp tơm tớp 5. Sú: chỉ phản bội, chơi bẩn là giỏi, hơi tí là yêu (dễ yêu vl) 6. Gary: .. à mà thôi, chắc bạn ấy chưa bít Gary yên bình là ai đâu.. Túm quần: đừng xem RM vì ko có ai tốt như bạn muốn đâu...