Bình luận

Chẳng biết thế nào nhưng tôi ko thể ngấm nổi bài LWYMD của mẻ. Nhất là đoạn chorus. Nghe như đọc thơ luôn ??
Chẳng có ca sĩ diễn viên nào lặn lội cả chục năm trong showbiz mà vẫn còn hiền lành trong sáng cả. Huống hồ trước giờ Taylor có lúc nào hiền đâu =))
Mặc dù thích Tayl về mảng Country, nhưng ca sĩ mà, phải có những điểm mới để phát triển. Nếu Tayl có tài ở mấy điểm này, cô ấy khai thác thôi, đâu thể dậm chân tại chỗ hoài đc. Nếu cứ hát mãi Country, mấy thím lại chả bảo cô ấy chỉ quanh quẩn mảng Country, k dám bứt phá à, sống sao vừa lòng thiên hạ cho đc Lăn lội ở cái SB mà hiền lành, ngây thơ để cho bị leo đầu à, bao nhiêu năm mà cứ vậy thì đó là ngu, tất nhiên Tayl k ngu =)))
Mình không phải fan Taylor, chỉ thích nghe nhạc của chị này thôi. Chỉ bàn về âm nhạc thì mình nghĩ nhạc Taylor thật sự mất chất rồi. Từ Bad Blood, Blank Space, Shake it off, hay LWYMD gần đây cảm giác nó nhàm nhàm. Tạo hit, có đấy, các bài này rất thành công là đằng khác. Nhưng liệu mấy ai nghe lại nó sau một khoảng thời gian dài. Nhạc Taylor gần đây mang tính pop quá nhiều,giai điệu chỉ "nịnh tai" thôi, không thấm. Ngày xưa, có safe and sound, love story, ours thật sự rất hay, không biết nó phải nhạc country hay không. Hay cả WNGBT, IKYWT,22 cũng không ngấy như giờ.
Mình là fan của chị, chị là tuổi thơ và thời niên thiếu đầy xúc cảm của mình. Mình không biết với bạn như thế nào, nhưng mình yêu những bài hát ngày xưa của chị không chỉ bởi giai điệu, bởi dòng nhạc, còn bởi ý nghĩa, sự nhẹ nhàng, mượt mà và đẹp đẽ trong từng lời bài hát. Mình không nói tới những con người ghét và muốn bash chị, nhưng riêng mình, lấy tư cách là người đã theo chị nhiều năm, mình phải nói thật lòng mà mình yêu phong cách âm nhạc và những bài hát ngày xưa của chị hơn. Mình muốn nói cho bạn biết, có một số người, họ cảm và yêu âm nhạc của chị ngày xưa, và điều đó không hề sai, họ tiếc nuối con người chị ngày xưa điều đó cũng chả sai, ai cũng có một hình tượng và một khuôn mẫu riêng phù hợp theo thị hiếu của mình. Và một điều nữa, mình không hiểu tại sao lại đem âm nhạc ra đánh đồng với tính cách, chả lẽ hiền lành thì hát nhạc đồng quê, còn mạnh mẽ thì phải hát nhạc pop sao?
Kì thị à? Người ta bảo thích cô ấy quay về ngày xưa cũng bị kỳ thị? Có ai ép uổng Taylor phải quay về ngày xưa đâu? Giống như thớt thích Taylor ở mọi lúc ấy, có người không thích, người ta bày tỏ quan điểm, thớt lại bắt người ta thích Taylor của bây giờ giống thớt à? Thôi cái kiểu ép quan điểm cá nhân vào người khác đi, lại còn kỳ thị cơ đấy :v
Người ta thích ngày xưa cũng như thớt thích ngày nay có cái mẹ gì mà kì thị :v Hay kiểu có mấy thím ăn nhiều béo lên xong bảo "thích gầy như xưa hơn" thì thành tự mình kì thị mình r mệt quá :))))
Nhạc Taylor thì chỉ thích mấy bài kiểu Back to December, Dear John, Begin again thôi :))) còn bây giờ càng ngày càng khó nghe :)))
Nhạc Taylor từ ngày xưa đã mang hơi huớng pop rồi chứ country j lắm cho cam :)) mình thì bả hát nhạc nào cũng đuợc, chẳng mong bả còn hiền lành ngây ngô j chỉ mong âm nhạc giữ đuợc sự lạc quan tích cực và nhân văn như ngày xưa, ko toàn chỉ hằn học shade rồi diss là ok