Bình luận

Đeo ba năm nay và cảm thấy kính áp tròng đúng là một phát minh vĩ đại :))) Mấy bạn chưa bao giờ đeo kính không hiểu nổi sự bất tiện của kính gọng đâu ~~ và kính áp tròng thật sự là cứu tinh cuộc đời của mấy đứa cận nặng như mình hihohe
Sau 1 thời gian đeo lens thì mình quyết định quay lại kính cận cho lành, đỡ nơm nớp lo sợ mắt bị này bị kia, rồi đi đâu xa mà quên đem khay cái là ko tháo lens ra đc phiền phức vãi. Đeo tầm hơn 6 tiếng là mắt đỏ hết cả lên.
Công nhận hồi đầu nghe "kính áp tròng" cứ tưởng nó là miếng kính cứng cứng cơ :))))))) ngây thơ vãi. Cho đến khi con bạn đeo nó đưa mình xem ms biết :)))) cơ mà mấy thím đeo lens nên tìm loại nào nhìn hợp vs mình ấy chứ xung quanh t toàn thấy mấy đứa đeo lens giãn tròng trong khi con mắt bé tí xíu nhìn khác đéo gì người ngoài hành tinh k?
Tuỳ mắt chứ k thể quy chụp đuợc. Thể trạng mắt mỗi ng khác nhau và thực sự kính áp tròng là một sản phẩm khó nhằn. Đeo lens chắc chắn mắt sẽ hay bị khô hơn và cũng nhanh mỏi hơn. Chưa kể mắt nhạy cảm, yếu hay giác mạc mỏng thì rất dễ ko đeo đuợc lens. Ngày xưa mình đeo lens vô tư, sau khi mổ cận giác mạc bị cắt mỏng nên đeo lens rất dễ kích ứng với môi truờng. Mà vấn đề về mắt nó còn gây đau đầu, chóng mặt, ảnh huởng đến hoạt động não nữa.
Đôi mắt người thương~ nhìn tưởng có biến gì, thật ra ẻm không đeo lens nhìn vẫn đẹp lồng lộn mà, nhắm mắt cũng đẹp nốt, nhưng thích đeo thì biết làm gì giờ =)) nhưng yên tâm là ẻm biết chăm sóc sắc đẹp hơn mình nhiều lắm =)))