Bình luận

Mày ko biết là Wannable rất ko muốn nói đến vụ này nữa hả :) ơ đm ĐA PHẦN Carat đâu có chửi W1 đâu, bọn này chửi YMC cơ mà. Đến bây giờ vẫn ko hiểu vì sao Carat chỉ nói màu của W1 mà ko nhắc đến nhóm khác sao? Ko biết thì im mồm vào và đừng tỏ ra mình rộng lượng :)
nãy thì Mark bị gọi hồn, giờ đào luôn cả cái album Fly. Haizz GOT7 comeback ngày 10/10, ra MV lúc 10h sáng VN mọi người nhớ ủng hộ nhé :) <3
Ngưng gọi hồn ? 7 đứa sắp comeback ròi ? CHỊ IM ĐI!!!! Mày mè hoa lá hẹ gì nữa, đợt sau tím cmnr ? Sanh năm gà hay sao mà đào móc chuyện cũ hoài vậy
Chị im đê im đê :) Nhà em sắp comeback tha cho nhà em đi đừng lôi chúng nó vào :) Fly nhà em ra trước mấy tháng nha chị chị tỉnh chưa chị ơi :))) Không biết gì thì đừng lôi nhà em vào <3
Lôi trai nhà này vào cuộc luôn :))) Thôi về cày view If You Do lên 100M mừng trai comeback cái nào :))))) Vote Meet&Greet với cả AAA nữa nhé, thả 100M tim trên Showcase nữa???
Để yên cho chồng t comeback.Cái bài hơn 1 năm rưỡi rồi mà cũng bị lôi lên :) Sắp tới là album 7 for 7 với bài title là You Are có sự tham gia sáng tác của Im lịt đờ. Ủng hộ bài này nhé chứ không phải Fly đâu :) ??
Đm nhà Bưởi sắp comeback mà còn không yên nữa :) cho tụi mình xin phút giây bình yên được không ? Rất liên quan là các cậu hãy ủng hộ Bưởi nhé :))) cày view If You Do, vote AAA, Meet&Greet với chuẩn bị đón MV sắp ra mắt vào 10/10, lúc 10h sáng theo giờ VN của Bưởi nhà chúng em :))) cảm ơn everyone :'> em xin hết ạ :)))
Đây đây =)) t giải thích hết cho nhé =)) - Mùa 1 liên quan đéo gì mùa 2 à : D , mùa 1 có nam tham gia à ? : D hay mùa 2 có nữ tham gia : D - Vâng xin đừng giải thích rằng màu đó là sự kết hợp giữa mùa 1 và mùa 2 vì 2 cái đéo liên quan =)) còn về mùa 3 mà m giải thích như vậy thì t đồng tình a =)) - Ừ =)) nhà tiền bối dùng có album mà m nhảy đổng đổng lên, trong khi nhà m lấy làm cover,avatar,album,ls,goods,... thì sao bae ? =)) và nhớ không lầm thì GOT7 sử dụng màu đó vào 2015 hay 2016 mà lúc đó SEVENTEEN chưa công bố màu chính thức. Rồi nữa, nếu đã công bố mà tiền bối dùng màu đó cho album thì cũng chả sao cả, vì chỉ sử dụng cho đợt comeback đó thôi chứ ai như YMC mà đem lên đấp cái này đấp cái kia như đồ của mình =)) nói thì nên biết nhìn lại nhà mình đi =)) - Vậy t kể cho m một câu chuyện giữa đỏ và đỏ cam nhé =)) cơ mà thôi đi t đéo muốn chuyên tâm sâu đâu, vì nếu là fan Kpop thì sẽ biết đến chuyện này thôi =)) Nếu đã pha thì ụ ơi làm ơn, pha màu có tới hơn cả nghìn cách nhé =)) mất đéo gì lại chọn xanh hồng cho giống =)) - "nhưng hãy chửi công ty vì idol không có lỗi " - t thề t nghe quen quá luôn á, cực kì luôn, quen đến thấm vào máu luôn rồi m ạ, t đi war chả động vào cộng lông idol m đâu mà t động vào công ty như muốn cào nó xuống đấy, ừ cố nói cho nhiều đi rồi người khác nhìn vào bảo tụi này xấu tính =)) xong quay qua nói mình đóng vai ác, còn nhà này làm nạn nhân nhe =)) Và lời cuối, thánh nữ à =)) ômô thánh nữ hiện linh, thánh nữ đi giảng hòa à ? =)) chả cần đâu, vì nó đang chìm mà được thánh nữ đưa lên như vậy thì chắc chắn sẽ có war đấy =)) à à và chuyện này là của đôi bênh, đéo cần lôi các nhà khác làm bia đỡ đâu =)) đã sai thì nhận đi =)) còn không nhận thì cũng im lặng để tụi này rủa YMC chứ tụi này sao dám động vào cục vàng cục bạc của các người chứ =))
Non fan nhưng nhìn giống hệt mà =))) fan có thể giải thích ý nghĩa này ý nghĩa kia nhưng với người ngoài nhìn thì chẳng khác gì ăn cướp sản phẩm trí tuệ ? thực sự
Đơn giản bởi vì tiền bối GOT7 ko dùng nó làm OFFICIAL COLOR, OK? Nhìn lại W1 đi. Tiền bối 17 đã công bố màu CHÍNH THỨC rồi tại sao còn CỐ TÌNH làm vậy? Chính bạn cũng nói có n màu mà, tại sao ko lấy màu tone đậm hơn nhất thiết phải là tone màu pastel sao? Nói gì đi nữa thì sai rành ra đấy, chối đéo đc. Ok! Bớt xàm ngôn và bớt hám fame. Lôi kéo cả bạn hàng xóm và mấy bé nhà tớ dô ĐỂ LÀM CÁI GÌ?
Ui sao lôi 7 vào huhu Flight log Departure release 21/3/2016 còn màu của 17 công bố 6/10/2016 nha??? Ko nói gì lại tưởng original ấy:))))))) mình ko có ý kiến với bạn thớt đâu tự dưng nói tới gửi mấy e Hột xoàn thôi ?