Bình luận

Tôi sẽ không nhận mình là Runner. Tôi đơn giản là thích xem RM thôi. Và tôi thích mợ. Dù không nói cũng phải công nhận So Min rất lố và cả fan cô ấy cũng vậy. :) So Min cứu RM, thôi đi tôi xin lỗi tập nào hay thì Ratting cao, tập nào k hay k hài thì ít. :) các cậu kêu mợ ra khỏi RM xin lỗi :) các cậu không có quyền ấy đâu ạ.
Mình cũng thật sự rất mến Mợ Ngố, theo dõi Running man cũng được 3 năm rồi, những tháng gần đây thật sự sóng gió hơi bị nhiều đến với Mợ. Lúc trước ai cũng đoàn kết hết, cả tv cả fan đều vậy. Nhưng mà từ khi So Min tham gia, một số thành phần fan So Min bắt đầu bash mợ, mình thật sự rất buồn :( Mình ko hỉu fan So Min nghĩ gì luôn ấy! Tốt tính và support như fan Se Chan ko được hay sao mà cứ bash làm mất đoàn kết các runner. Điều đó thật sự khiến mình nhiều lúc mong rằng phải chi So Min ko tham gia là được rồi, dù biết nghĩ như vậy là không công bằng cho So Min nhưng thật sự mình quá bức xúc rồi !
Thật tình k ai nhớ những ngày đầu tham gia của mợ. Lơ ngơ lớ ngớ k quen thân vs ai. Ai nói j cũng chỉ biết cười. Nhiệm vụ thì lm hết mình. Vứt luôn hình tượng diễn viên mồ hôi mồ kê. Tóc tai bù xù. Chạy hộc thở. K dám than van k dám mở miệng nói lại ngay cả vs Sú. Lâu lâu còn bị chưa Ji Suk Jin cằn nhằn vì tội xui đấy. Chứ k phải may mắn ngay từ đầu đâu. Luôn là ng nhường khách mời tại hết mọi điều kiện có thế. Như tập vừa rồi có Sê hô mợ lại chả cố gắng cho lên hình nhiều.