Bình luận

Tặng cái Haha cho thớt nhé hihi. thớt lên thớt phe thớt học HV TPHCM ak =))thớt bảo nhà V k thuộc dạng giàu có gì ??? ơ thế giàu mới đc đi làm idol ah =)) Hay là nhà thớt giàu lắm nên thớt " ĐƯỢC " học HV TPHCM haha
Đúng là không biết gì cũng phán mà :)) người ta là idol có đào tạo, còn thớt đang học HV HCM nha :))) bớt nói cho nó sang nha
câu đầu đã sai thì câu sau chả muốn đọc, não tàn ko phải thích dùng là dùng đâu bạn gì gì ơi, học ở học viện mà phán người khác cũng tìm hiểu, phân tích vs dùng từ ngữ tử tế giùm cái, cứ chắp vá mỗi chỗ 1 ít ròi bash người ta như đúng rồi thế.
:) ừ không đẹp! Mặt chuẩn sách giáo khoa, cơ hàm 120 độ, mũi chuẩn góc nam thần. Cơ thể cân đối, nói thẳng mẹ ra là đẹp vch đi! :) ủa rồi sao anh nhà tao có hát highnote đéo đâu mà m bắt anh nhà t lên vậy? Giọng trầm khàn cũng không được chắc! Nhà quê thì sao? :) tự lực sức mình đi lên từ quê chả nhẽ đéo được khen à? Mày đã làm đc clg cho cuộc đời này chưa mà đã lên tiếng chê bai một người tự sức đi lên vậy! Bởi mới nói những đứa hát hay trên mạng thường như lol! :) hihii và bố mày ghét nhất cái kiểu bash người này và nâng người kia lên trong cũng một nhóm! Tiên sư mày nghĩ cái đell gì trong não vậy? Ai hợp thì làm phần đó! Ơ cái định mệnh chụp ảnh nhiều lên twt cũng đéo được à? Hay bây giờ lại phải hỏi ý kiến mày? Mày có biết Ami bọn tao mong mỏi từng tấm hình của các anh mà còn đéo đủ thỏa mãn con mắt của i-ami không? Khôn đéo gì mà hết phần thiên hạ vậy! :) mà mày nói m học ở học viện TP HCM nhưng cũng đéo có nghĩa là mày có chuyên môn vững vàng để đánh giá một ca sĩ nhé :) ok đấy là trường hợp thật sự m học hv tphcm. Nhưng đời mà. Mày nói thế đéo có nghĩa là m học vì mạng mà đell có ai chứng thực đc là m học hay không. Ok con khốn
ném đá cái gì cg k quan tâm lắm vì k tìm hiểu cậu này. nhưng mặt cậu này đẹp thật mà, chính xác là nhìn xinh trai, trắng trẻo chứ k phải kiểu nam tính, diễn stage thì do makeup nữa nên rất hút mắt ng xem. l.
Mày ngậm ngay mồm lại khi phun ra câu này cho tao "Hạng xoàn nhà quê mới lên hương tưởng con nhà quý tộc. " Đm m Kim Taehyung chưa phút giây nào là không nhắc tới gia đình và chưa bao giờ quên quê hương cả giọng nói cũng không thay đổi nhé. Mày ném cái gì thì ném tao không chấp chứ m nói câu này thì coi chừng tau đó!
Không đẹp đâu ? vẻ đẹp siêu thực long lanh lộng lẫy như thế này mà còn chê thì đéo biết nói gì ? còn đừng đem Kook với V ra so sánh cái kiểu mất não như thế ?
giọng V khàn và tông trầm thì highnote bằng niềm tin à? thớt học HV TPHCM chắc cũng đc dạy về từng loại tông của nam rồi phải ko ạ? hay chỉ đem mác học Học viện ra khè những ng ko hiểu rõ về tông giọng? buồn cười :) V thích đồ Gucci thì mặc chứ ai bắt thớt phải nhìn xong so sánh vs PSJ. Nhảy thì thua team dancer thật vì ảnh là Vocal chứ đâu phải Dancer :))) thớt khó hiểu vcl :)))
Đọc câu đầu là đéo muốn đọc câu sau :)) V k đẹp đâu chỉ là mặt chuẩn sgk thôi kêu làm lố coi heg các vid chưa mà phán như mẹ thiên hạ v :)) khi viết bài này đã lắp não vào chưa :)) hay m núp gầm giường nhà a hay s mà biết rõ v :)) đéo thân đc mà :))
HV TPHCM nói chuyện nghe có khác, chắc cậu cũng 18+ rồi, sao ăn nói nghe cục mịch, thiếu hiểu biết quá. Giọng khàn là do bẩm sinh! Thế ai khàn không bẩm sinh, ai muốn hát giọng khàn trầm đều phải hít Hg để lấy hơi hát cho quyến rũ. Còn cậu bàn về kỹ thuật thì tôi có thể ít hiểu biết hơn cậu, nhưng ít nhất khi V cất tiếng hát tôi nghe nao lòng (Spring Day), nổi da gà (DNA). Hát ít hay nhiều không hẳn vì dở mà là phù hợp hay không, có thể V hát hay nhưng tông, giọng không mang lại cảm giác tốt hơn giọng Kook, chắc cậu hiểu phải không? Nhảy thua mấy bạn trong nhóm, bạn nói vậy thì tôi buồn cho Monie với Jin quá, hãy để hai người ấy ngồi vững trên ghế của mình :v V 4D- nếu không thì chắc cậu hiểu sai 4D nó rồi, còn dạo này mặt mệt mỏi, khó chịu là đang cb, sức khỏe các thành viên không ổn định, nếu muốn biết thêm chi tiết thì kéo xuống bài ném đá thái độ của V gần đây rồi vào phần cmt mà xem fan BTS giải thích. V choi choi =)) bạn không biết V là người có quan hệ rộng trong Kpop à, người ta nhắc đến ai cũng phảo xin phép hay sao, ngưỡng mộ, yêu quý người ta mới nhắc. Hạng xoàn nhà quê mới lên hương, gia đình không giàu :v thì vấn đề gì? Miễn người ta thân thiện, không xem ai bằng nửa con mắt, không xem thường người khác, bộ người nghèo không được mặt đồ đẹp à, nếu cậu mặc đồ hiệu vào cậu có tự tin mình đã nâng giá trị nó lên không, tôi nghĩ : "Mặc gì không quan trọng, quan trọng là nó nâng giá trị của bạn lên! ", còn vụ lon coca cậu nên tìm hiểu lại rồi bash nha.
Đậu, hình nào cũng đẹp nên chả biết phải vất vào mặt mày hình nào thớt ạ, thôi thì lấy càng vậy! V hát ít? Vậy mới nghe các bài bside, mà mấy cb stage gần đây bside vẫn được chiếu đầy mà nhỉ? Youtube không tính phí đâu thớt ơi.
À NHÀ QUÊ ???? Xin lỗi chứ bạn đến từ đâu vậy ? Quê nào thì cx là quê hương có bố mẹ gia đình ở đấy nhé ! Bạn có học mà như không ấy ! Về phần giọng hát : bạn học học viện âm nhạc mà cx chỉ đc đến thế thôi à ? Giọng hát cứ phải cao mới là có giá à ? Âm nhạc là để truyền tải cảm xúc chứ k phải là đọ độ cao ! Còn vốn dĩ giog n khàn đặc trưng đc trời phú thì mới có thể lên cao đc bạn nhé ! Về phần mấy idol nữ mà bạn nói , V nhà tuôi nói bash mấy thần tượng nữ lúc nào vậy cho xin link với ? Mà mk cx đính chính luôn nhé Dahuyn của TWICE dễ thương thì dễ thương thật nhưng chưa đến mức thuộc hạng nhan sắc đẳng cấp đâu nhé ! Nhan sắc của V nhà tuôi k lần vào đâu đc thần thái chẳng phải hạng vừa nhé ! Còn t k hiểu bạn nghĩ làm sao mà ns các thành viên sẽ buồn khi một thành viên trong nhóm có nhièu like ? Bạn làm ơn suy nghĩ cho chín chắn rồi hẳng phát ngôn nhé ! Cơ mà ns qua cx phải nói lại mấy đứa Ami trẩu đi bash mấu nữ idol kia làm gì vậy ! Rảnh thì tăng view cho a nhà đi chứ qua bash ngta làm gì ?
Ngta chỉ nói ý kiến của ngta thôi , ngta có lấy chính mình ra so sánh vs V mà các bạn kêu ngta sân si , ngta nói rất đúng nhé V rất lố thần thái nghệ sĩ ko có , các nữ ca sĩ bạn ấy kể ở trên chắn chắn sẽ kbh để ý đến V đâu và cái "human gucci" xin lỗi là chắc tớ cũng ko có tiền mua đồ của mấy cái brand ấy bên nc ngoài ngta xài như những quần áo bthg thôi chẳng toát lên vẻ sang chảnh gì đâu , xin lỗi các bạn nói v đẹp chuẩn SGK á nói ko biết ngượng miệng à , V có góc cạnh đấy đẹp cx chưa chắc xấu cũng chẳng ko ca sĩ nào cx make up nhg V make up rất đậm chứ ko mặt mộc của V ko baoh đc như thế và tất cả các thành viên trong BTS ko ai make up lố như V cả , tại các bạn tung hô quá đáng thôi nên V mới bị ngta nói vậy , nói đến đây ấy cx xin là các bạn bớt lại tung hô thì tung hô cho đúng mức tài năng và nhan sắc mà idol các bạn có thôi đừng lấy ai ra so sánh hơn hay thua nhg thành viên của BTS cả ngay cả chính bản thân các bạn cx rất ghét bị mang ra so sánh vs con nhà ngta oke nghĩ cho
Để đây và dell nói gì thêm về vụ đẹp hay không. Còn về phần highnote, nhắc đến tên các idol nữ, rồi đăng ảnh trên twitter với nhảy t cũng chẳng muốn nói thêm các thím kia giải thích hết rồi. Về vụ Cocacola tìm hiểu kĩ rồi bash nhé. Não tàn bớt lời
T k phải là Army t cũng chẳng quan tâm đến BTS chỉ biết sơ sơ qua nhưng nghe con thớt này nói thì t chỉ muốn hỏi Ar là " Who let the Dog's out?" #GD còn gt là học Hv đh đéo gì ở tpHCM. Vl ranh con bày đặt kích war. Ngu học.
Mày chưa tìm hiểu kĩ hả con lòn :))) Taehyung đảm nhận giọng trầm của nhóm đấy con. Còn cái đoạn của Taehuyng mà giao cho SeokJin và Hoseok à ? Đù vl, SeokJin là giọng nam cao còn Hoseok là rapper mà hát đoạn giọng trầm, vocal của Taehyng ? Suy nghĩ gì mà toàn shit vậy con ? Còn post twitter ? Đù, Jungkook ít post twitter vì sợ anh em buồn, fan nhiều quá à ? Twitter chung của nhóm đấy chứ có phải cá nhân đéo đâu mà muốn post hay không post ? Còn gia cảnh Taehyung à ? Cái này bash ngu lòn nhất :)))) tao không muốn nói đâu nhưng tao không biết mày nên gg xem như thế nào, chứ anh tao bây giờ thành đại gia Gucci rồi nhé :)))) câm mẹ mõm vào, thứ vi khuẩn
Đừng nghĩ t không học ngành y là t không biết mày bị tâm lí học nha con. Tố chất ngu của mày nó bộc phát quá mạnh. Ờ V không đẹp, mày bỏ cái hình vào không thấy mâu thuẫn à, đôi mắt của anh/chị chỉ để cân bằng với hai cái dái/vú thôi à. Nói chung là, đã ngu lồn thì đừng thể hiện, biết thì thứ thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. Cái thứ nứng lồn đậm sâu, dương đông kích tây cứ như đúng rồi. Ở đâu thì về lại đó đi, vểnh mắt lồn lên mà nhìn rồi mà thẩm. Đéo thân.
Mình khá thích BTS nhưng chỉ thích ngoại hình của Jimin thôi (vì bạn ý cute quá mà >w<). Nói thật mình cũng không cảm thấy V đẹp trai. Nhưng thực sự tạo hình trong DNA làm mình rất shock và nghĩ "kiểu tóc quá hợp, quá đẹp trai". :)))) mình chỉ thấy V cười nhìn rất thú vị còn những lúc khác cũng bình thường. Mình quý V chính vì cái tính 4D của cậu này, không hề có cảm giác lố, rất ngây thơ và chân thật. Giọng hát thì mình không đủ trình độ để nhận xét nhưng như mọi người cmt, tông trầm mà bắt hát highnote? Nghe hơi ảo. Bài DNA giọng V hay nhất, hợp nhất. Chắc bạn thích JK nên bênh vực bạn ý thôi. Trước đây mình không thích JK (kể cả ngoại hình lẫn giọng hát) h đỡ hơn rồi. :))))
Ủa rồi HV TPHCM là trường gì mà ghi tắt chi vậy ba, có học trường giỏi đi chăng nữa phát ngôn đéo có căn cứ cơ sở thì cũng là rác cả thôi :)))))) Bạn nói V không đẹp có lẽ là do mắt nhìn của bạn nhưng xin lỗi, ĐẠI ĐA SỐ người đều đều thấy anh đẹp rồi nên không cần một cá nhân thiểu số của thiểu số như bạn công nhận, biệt danh CGV đâu phải để chưng đâu :))))))))) vị trí của V là sub-vocal nên line ít, chứ đéo phải vì ai tốt hơn ai, nếu bạn đã so sánh việc ai tốt hơn ai thì đéo có cái gì gọi là công bằng ở đây cả rồi thứ ấu trĩ ạ :))))))))) Người ta thích đồ gucci thì mặc, việc V được gọi như thế là vì fan gọi cho vui, nếu không phải fan thì cút xéo :))) mẹ kiếp tôi bias V mà đụng tới V kiểu như này thì đéo có việc lịch sự lịch sàng gì cả nhé đồ hãm, đã kiềm chế văng phụ khoa là đã nhân nhượng lắm rồi :)
Trời má. Biết lý do JK k tweet luôn. Đm, thớt thần thánh vãi linh hồn.Tao nằm suy nghĩ muốn mòn não. Cũng đéo ngờ.... Đúng là, bạn thật sự, đéo biết gì . Mình chỉ muốn nói. Ngu thì giữ não mà dùng. Giữ mồm mà sống. Sống đã hèn, suy nghĩ còn ăn mày thế này thì ......như cứt ấy bạn ạ. Mà bạn đã như đống cứt thì mình cũng đéo muốn giải thích làm gì. Vì có thể hiểu đéo đâu. Cố gắng lên người anh em !