Bình luận

Haha tui là fanboy Rose đây, tui chả tự ti gì về vấn đề Râu ít hay nhiều fan cả. Vả lại tui còn yêu thương cả 4 cô luôn ?
công ty YG chuyện chính cái ni mà nhiều cái kia là chuyện bình thường.. haizz. một thành viên có thể đảm nhận được nhiều tài năng một lần, thậm chí đảm nhận rất tốt. bởi vậy nhóm nhạc của YG không cần quá nhiều thành viên. :) nhiều thành viên khó quản rồi dễ lục đục nội bộ
Nếu yêu thương BP thì xin hãy yêu thương cả 4 con người ấy.Còn nếu chỉ thích một người trong 4 người bọn họ thì xin hãy tôn trọng những người còn lại.M thực sự không hiểu tại sao có những người thích một nhóm nhạc,mà lại cứ thích so sánh rồi ghét bỏ một vài thành viên trong nhóm nhạc đó.Đừng cố tìm lý do để chỉ trích hay chia bè kéo phái nữa
Tao đã quá mệt mỏi với tụi fan only rồi ?? nên nhớ đủ cả 4 người thì mới được gọi là BlackPink. P/s: À chỉ muốn nói vs thớt tui ở VN mà cũng đọc đc cmt YT như thớt chứ ko cần phải giới thiệu ở Mỹ chi cho xa xôi ??
Jisoo stan đây. Mình có thể cmt tiếng anh cơ mà đ có rảnh.. thay vào đó thì mua album+goods của bias mình. Ahihi
Chia line thì mh thấy YG luôn chọn line phù hợp với giọng và màu sắc of các thành viên. Hiện tại mh thấy YG đang đi đúng hướng trong việc cho mấy đứa đc thể hiện các thế mạnh of bản thân đó chứ , JiSoo rất hoạt ngôn hòa đồng nên làm MC là quá hợp ,Lisa rất hoạt bát vui vẻ nên rất hợp làm TV show với tỉ lệ cơ thể và thần thái of Lisa rất hợp với hình tượng hihop có chút bụi bặm nên hợp với nhãn hàng thời trang ẻm đang quảng cáo ( nhiều bạn sẽ nói Jen cũng rất hợp làm ng mẫu nhưng mh thấy Jen kiểu hợp phong cách sang trọng quý tộc hơn ) , Rose tham gia các show âm nhạc thì quá dễ hiểu. Còn về Jen sao các bạn k nghĩ là có thể Jen chưa tìm đc show nào cảm thấy hợp để tham gia hoặc cũng có thể bản thân Jen k muốn tham gia thì sao ( có rất nhiều idol k thích tham gia các show giait trí đâu ). Nói chung thì chúng ta chỉ cần ủng hộ và chờ đợi mấy gái thôi,mới có 1 năm mà , các onlystan đừng biến sự ủng hộ of bản thân vô tình trở thành áp lực cho các gái.