Bình luận

Ngày mà bạn này còn trẻ mới nhen nhóm ý định ca hát ý, có tham gia chg trình j đó xong hát live ôi thề trời ơi da gà mình nổi đầy nguời, hát gì mà ghê rợn vì siêu siêu dở :))))))))) hát xong còn hỏi khán giả thấy quỳnh anh hát thế nào :))) may chg trình đếch có khán giả trực tiếp ko thì nhục nhiều.
Sao nghi đây là bài PR chứ ko phải ném đá nữa ;)) vì thớt ko nói thì đảm bảo chả mấy ai biết đến cái bài này đâu Thớt đã ghét thì thôi chôn đi cho rồi :)))))))
Nghe bài Họa Tình của Diêu Bối Na cảm xúc dâng trào bao nhiêu thì nghe tới bài của Trương Quỳnh Anh tụt mịa nó cảm xúc bấy nhiêu.......mặc đồ cổ trang mà đầu tư không tới nữa * cảm thấy mình thật can đảm khi xem hết cái MV đó * Thật ra cũng không phải chủ đích đi tìm cái MV đó để xem.....mà tại nó hiển thị gợi ý trên youtube nên tò mò nghe thử thế nào. Nghe xong cảm giác thật là...... định mệnh mà.
Klq, nhưng nhạc trung chuyển việt chắc tôi ngấm đc nhất bài Dáng Em của Nguyễn Phi Hùng, còn lại đa số lời vs nhạc nó cứ đấm nhau chan chát ý. Chưa kể ko truyền lại đc cảm xúc của bài gốc vì đã xào nấu lại lời, nhìu bài còn kiểu lấy nhạc thôi viết lại lời mới thảm họa, sến súa lắm lắm~~~~