Bình luận

2 nhà đéo ưa nhau rồi nên nói gì cũng không bớt ghét nhau thêm đâu ?? Ai về nhà nấy, HẾT!! SJ sắp comeback và IU vừa mới phát album,về nhà hết đi các bạn Khẩn cầu đừng lôi IU lên mấy cfs này nữa, tao mệt quá ?
Thật ra nếu một vài fan của IU không nhắc lại vụ việc cũ mỗi lần IU comeback thì cũng chẳng ai muốn nhắc rồi gây war đâu thớt ơi... Nhưng cứ lần nào IU comeback là lôi việc cũ ra nói + biện minh + tâng IU lên trên Hyuk thì hỏi fan nhà Hyuk sao mà không tức cho được? Chuyện cũ qua rồi sao không để nó chìm vào quên lãng đi, khơi gợi ra để làm chiến tích thì có gì hay ho? :)
Del hiểu sao đã ko thik mà cứ lôi lên hoài. Hay thấy Khỉ sắp CB nên PR giùm à. Vậy thì đại diện E.L.F del cảm ơn bạn nha =))). Bọn này không thích sân si, bọn này chỉ chờ CB, xem MV tăng view và mua Albums chứ del có rãnh háng đâu mà cứ lôi lên. Vậy nhé, đã ko ưa thì đừng có xuất hiện trong cuộc đời của nhau
Có ai giống tui ko? Tui thấy scandal của IU và Eunhyuk nhảm nhí vcd :)) chả có cái vẹo gì để mà bash 1 trong 2 luôn ấy. Ngta hẹn hò có vài giây phút xàm xí. Bt vcd :)))
Cái lí do IU hoãn ngày phát hành album đủ để chứng minh cô ấy tốt tính như thế nào rồi. Ngoại hình, tài năng, nhân cách, tất cả đều hoàn hảo ♥
Là do fan cô nhà tâng bốc cô nhà và cố tình lôi lên mà nhỉ. Best tẩy trắng, ừ cô nhà các cậu xinh hát cũng ổn nhưng mà là nhân cách ý cậu, điều cô ấy làm vs idol nhà tau đủ để thấy cô ý thế nào -.-. Mệt mỏi lắm rồi
Mọi việc sẽ êm thấm nếu mỗi lần comeback của IU,không có 1 số fan lôi nó ra tung hô IU vượt qua scandal ngày càng trở nên thành công ,trong EunHyuk thì chìm nghỉm. T chẳng là fan t còn tức thay nói gì fan chân chính
Ko có người khai hỏa thì tụi mình không đáp trả đâu bạn. Tụi mình vốn đã out cái chuyện này đi rồi, mà ko hiểu nổi ba cái opi hay cf lâu lâu cứ moi lên bash Eunhyuk, giống như sợ ngta quên dậy. Nói thật chứ ba cái cf triệu hồi quá khứ này nọ ấu trĩ lắm. Chuyện ko vui nhắc lại chỉ làm hai phía khó chịu và bài xích nhau nhìu hơn thôi.
Mẹ nước sống không phạm nước giếng, ko có mấy thành phần dẩm l hiện hồn lên mấy bài khen IU tài năng nổi lên còn Khỉ thì chìm nghỉm sau scandal thì ai rảnh mà chửi :) thôi thôi cho qua hết đi anh nhà chắc cũng mệt bome rồi đừng cứ vài hôm lại lôi ảnh lên với cái chủ đề cũ rích này nữa các mẹ
Thế chứ đứa nào lâu lâu lại gọi hồn anh tao lên so sánh độ nỗi tiếng này nọ hả? Muốn người ta đừng chửi thì đừng có khơi màu trước. Lên đây nói mấy câu hãml thì đừng trách sao ăn chửi sấp mặt lợn nhá
Bạn có cảm thấy người nhai đi nhai lại là các bạn không mà tỏ vẻ gì ở đây v? Và đừng có đánh đồng ai chửi IU cũng là fan Eunhyuk nhé!
Trong vụ việc trước đó hơi nghiêng về phía IU hơn vì lúc ấy còn khá trẻ, có thể vì đam mê danh vọng hay gì đấy mà lỡ lầm. Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một số fan của IU mỗi lần chị ấy comeback không khơi lên, t chẳng phải fan mà đọc mấy comment kiểu "Cô ấy mạnh mẽ dùng tài năng vượt qua scandal còn ai kia, bla bla" còn thấy mệt hộ. Còn về fan Eunhyuk, chỉ khi bị gọi hồn họ mới đáp trả thôi, chứ cày view còn lười, thời gian đâu canh chừng có người khen IU vào commnet đòi công bằng =)
Chính mày, chính những con l như mày là mỗi lần viết cfs hay opi là lại lôi anh tao vào đấy đm bộ chúng mày thèm nghe chửi à? Đm đang yên đang lành chọc lên làm l à? Đm muốn tẩy trắng cho chị mày thì tốt hơn là đừng bao giờ viết cfs hay opi lên trang công cộng nữa bởi kiểu lồn gì cũng bị chửi thôi con ngu :)
Ừ, nhưng khi Hyuk nhà t bị nói là bất tài, rồi so sánh khập khiễng là chìm nghỉm sau vụ đó, rồi là nói Hyuk nhà t ko ra gì, bạn bảo chúng t phải như nào, ngồi im chấp nhận à? So sánh khập khiễng, phủ nhận tài năng của a t, cứ thỉnh thoảng knat lại réo tên a t lên trong khi a t là NGƯỜI BỊ HẠI, a t đâu có làm gì sai. Còn a t xuất phát là idol, là thành viên của nhóm con ghẻ quốc dân, là con rơi con vãi của SM bao năm nay, a t cũng đâu có nhận được 1 lời xin lỗi thật tâm và công khai từ cô kia. Ai là người thiệt nhiều hơn? À còn fan cô kia bên hàn mua alb đốt trước quán cafe nhà Hyuk nữa, gđ a ấy đã phải chịu đựng những gì? Ai biết đc hết. Đừng ngụy biện, đừng thắc mắc hết sức vô tội như thế. Phải khổ và đau lòng như nào, phải chịu tổn thương đến đâu khi a nhà t đã có lúc nghĩ đến việc tự tử? Và a t sau 2 năm quân ngũ trở về vẫn có show, vẫn có concert đi đều, nên đừng mở mồm gào lên a t flop. Bớt nói lại cho nó sang cái mồm.
T chỉ muốn nói "ĐỪNG BAO GIỜ ĐẶT TÊN ANH T CẠNH TÊN THÁNH NỮ ẤU DÂM" Ok? T đéo quan tâm thánh nữ tẩy trắng hay làm cái vẹo gì đấy cơ mà đừng bao giờ lôi anh t vô bài của con thánh nữ này. Đã đéo ưa gì nhau còn gọi hồn nhau chi vậy? Tưởng qua tháng cô hồn rồi cơ mà
Bao nhiêu năm qua thấy Eun bị chửi chỉ vì một lỗi lầm ko phải của bản thân. Bị cái tên cá cơm bám dính gần như suốt những năm tháng ấy. Chỉ vì hẹn hò với "em gái quốc dân" mà trở thành "tội đồ quốc dân". Nonfan còn thấy phẫn nộ mà ko hiểu sao fan nhà kia cứ đòi cho qua là cho tdn đc =)))))))
Thôi lạy mấy con cô hồn các đảng đi về nơi yên nghỉ giùm con đừng có mà vất vưởng gào tên anh nhà tao nữa, tao mệt lồn quá. Đụ mẹ một tháng viết mấy cái cfs lôi anh tao làm cameo chưa đủ à, khen thì khen chứ địt mẹ liên quan gì nhau nữa mà suốt ngày réo tên nhau không ngượng mồm à? Muốn cho nhau lối đi riêng thì xách lồn biến lẹ, đừng cạ tụi tao rồi lại bảo tụi tao tự nhiên tốc váy chửi ù ni nhà chúng mày nhé :)
Nhạc hay, ok, nhưng t đ thể nghe được từ mồm một con như thế được. Huhu cứ mỗi lần nghe quả giọng lại tưởng tượng đến ánh mắt ngây thơ vô số tội ấy rồi sau 6tiếng làm anh tao khổ sở suốt bao nhiêu năm. Fine ✌
Xin lỗi chứ ELF chúng tôi chẳng còn muốn liên quan gì đến idol bạn hết chứ đừng nói là cmt trong bài khen idol bạn. Chúng tôi không rảnh . OK ? Quên nhau và lướt qua đời nhau luôn đi ?
Idol nhân cách như lone mà fan thì nhây vl. Làm ơn đừng lôi anh tao lên đây nữa. Trải chiếu lạy tụi m 7749 cái hãy về dưới dùm tao. Chán đời vãi=)))
Đm, cứ lượn lờ trước mặt bọn t xong kêu bọn t này kia. Đéo ưa nhau thì đừng lôi nhau ra làm clg? Bao nhiêu bài CF của IU r bài dell nào cũng lôi anh nhà t vào, trong khi bên nhà t 1 bài cũng ko có. Đm thử hỏi lại xem ai đang bới móc? Từ nay nhé viết về chị chúng mày thì cứ việc, t ko thèm xỉa vào đâu còn cứ lôi anh t vào t chửi đấy! Muốn tử tế dell thể tử tế đc!
Mở miệng ra là "để cho chị t yên" mà quay lưng lại là lén lút đi gửi cfs :))) Cho t cười với cái thể loại lật mặt nhanh k thua idol của tụi bay cái ? Đụng vô tụi t, xong bị chửi sml thì ngồi đó kêu tụi t ỷ đông ăn hiếp tụi bay nữa hen. Để yên cho bố m hiền
Công nhận văn khó hiểu thật. Về học cách tắm trắng của chị đằng ấy đi. Cho xinh gái. Chứ rảnh quá mùa comeback nào cũng kêu anh tôi flop dập mặt chi mắc công mn chửi cho ?
Chủ thớt bảo fan chị này buồn gì đó, thế có bao giờ các bạn nghĩ ELF cảm thấy thế nào khi thấy những dòng cmt Knet chửi Eunhyuk, khi biết được những việc anh đã phải trải qua? Bên nào nặng, bên nào nhẹ tôi nghĩ ai cũng nhận thức được chứ :) Vả lại, chúng tôi ghét chị này, ok keme nhau mà sống đi, mắc mớ gì cứ mỗi lần chị của các bạn comeback là y như rằng sẽ có cmt kiểu như "Chị mạnh mẽ vượt qua scandal" gì gì đó, còn bồi thêm câu "ai như ai kia", "không ngóc đầu lên nổi, đủ hiểu tài năng thế nào" -_- ôi WTF, đã ghét nhau thì cứ bơ nhau mà sống thôi, nước sông không phạm nước giếng là được gì, sao cứ phải đụng chạm móc méo trong khi năm đó người chịu tất cả hậu quả nặng nề là Eunhyuk chứ chả phải chị ấy???? Lại còn kiểu giải thích úp úp mở mở "up lộn ảnh", buồn cười quá các bạn ạ :)))) nên, từ nay mong chúng ta hãy sống như người dưng ngược lối, đừng xuất hiện trong cuộc sống nhau nữa, các bạn cứ việc tôn thờ thánh nữ của các bạn đi, bớt đi khắp nơi thọc gậy bánh xe để khi người ta xách váy lên chửi thì lại quay ngược lại đóng vai nạn nhân, kì lắm mấy bạn :)
Dạo này lắm đứa thích nói triết lý dẩm đời để thể hiện vai trò cô đạo đức tự xưng nhỉ. Thử đặt mình vào vị trí E.L.F xem có nhảy cồ cồ lên ko nhé, hamlone cành cạch, nếu mà nhiều con nhiều thằng fan nhà chị ko bô bô chị t nữ hoàng nhạc số, tài năng nhân cách bla bolo còn anh m thì ... ấy, E.L.F cũng ko tức đâu, ko cay đâu, mà là ko biết ko nghe ko thấy cho tâm thanh tịnh cho đời bình an. Đây thì cứ nói a t flop rồi, bất tài, ko bật lên đc thì del ai chịu cho nổi. Đm cái thứ nulo thiết tha, cứ hở ra là viết tâm thư rồi mang lên page công cộng để thỏa lòng bày tỏ. Bây h thử nghĩ đang đi show ầm ầm, đang phổ biến rộng rãi song phải cắt bớt lịch quay, lên show bị bêu rếu thì chắc vui, chắc thú vị? Chưa kể chịu nhiều tai tiếng, chịu nhiều tổn thương trong suốt thời gian dài. Gớm cái là fan c kia đâu phải dạng tử tế hiền lành, c kia sai trắng trợn như thế mà lại còn ngôn lù cos nạn nhân, cái hành động đốt alb, phá quán, bắt nạt a t trong quân ngũ ấy mà, lũ âm binh cô hồn cát đảng ấy chắc nó tự hào lắm, chắc nghĩ thế là hay. Xời, th*i hơn shit mà làm như thơm tho sạch sẽ lắm. Còn mấy mẹ fan nhà khác, người qua đường ko biết thì nên tìm hiểu kĩ sự việc và thử đặt mình vào vị trí của E.L.F xem có tốc váy lên mà rủa mà chửi, mà đay nghiến, có khi lại máu chiến hơn nhà t ấy chứ, đừng có vào mà chửi a t khi chưa biết rõ, đừng châm biếm fan nhà t khi chưa trải qua sự việc, google ko tính phí, hãy tự tìm hiểu rồi hẵng phát biểu. Ok? Fan nhà đang rất nền tính mà khổ, cứ thích lôi nhau lên chốn thị phi này làm chi? Thích nghe chửi hả, có máu M hả ?
Đm cứ mỗi lần cô IU ra nhạc là mấy bạn U Rê lại ca bài ca cô IU tài năng, vực dậy scandal bằng tài năng chứ không như anh Hyuk mấy năm rồi ko vực dậy nổi Tụi m cứ thử để cô IU đó ra quốc tế xem fan anh Hyuk có đè dẹp lép fan cô IU không =))) Dc mỗi cái nhạc hợp tai công chúng Hàn thôi mà ca lên tới tận mây xanh Thử đưa cô IU ra quốc tế đi nàooooo, xem vị trí của cô IU ở chỗ nào Idol đã sai thì đ' biết đường im mẹ miệng lại đi, còn đi bô bô bênh vực, đóng vai nạn nhân