Bình luận

- Haizz, mấy ngày nay điều nghe về mấy vụ này =))) Này bên cứ nói "Không có lửa làm sao có khói" Ok, giờ trả lời luôn. Tự mấy cậu đốt lửa luôn ấy chứ, đừng bao giờ nói khi EXO triệu bản thì EXO-L đi khoe khắp nơi, khi bản thân fd các cậu (một số) lại vào chính Fanpage của EXO đã khoe khoan thành tích =))) Còn chưa nói đến một số bạn không biết gì hết lại vài ib với chúng tớ rằng "BTS một triệu bản lượt đặt trước rồi, có thể nói chuyện với các bạn được chưa ?" OK, giờ nói cho mấy bạn đó nghe luôn. Thế hỏi mấy cậu có biết "Đặt trước" và "Đã bán" là như nào không ? ĐẶT TRƯỚC trong 48h có thể hủy, ĐÃ BÁN là đã trả tiền không lấy lại được. Còn một điều nữa, ĐỪNG BAO GIỜ NÓI EXO HẾT THỜI, nếu EXO hết thời họ cũng đã là HUYỀN THOẠI rồi nhé. Các cậu có nghe người ta nói nên "Uống lưỡi 7 lần trước khi nói" chưa ? Tớ nghĩ các cậu cũng nên làm vậy đi (một số người). :)) EXO-L chiều nay 4h chúng ta có hẹn, hãy kéo nhau về cung hết thôi. Nhưng, chiều nay t mắc đi học rồi, hic hic :)))
Anh em Ami dọn nhà về chửa và xem trailer comeback đi :(((( Nhân tiện, mình có nhận ship sữa nhé, đang khuyến mãi mua 2 tặng 1.
Thật sự chưa bao giờ nghĩ rằng Bts hiện đã vượt Exo hay kiểu vị thế hơn Exo gì luôn. Cảm giác vân cách nhau 1 khoảng, như thời Exo liên hoàn thành tích và tạo nên cơn sốt mà nhắc lại ng ta hay nghĩ kiểu "à từng có 1 thời gian như thế đi đâu cũng Wolf và Exo". Kiểu dù bao nhiêu kỉ lục hay thành tích gì đó có bị phá vỡ ấy thì vẫn ở 1 vị trí nào đó mà còn lâu Bts mới vượt lên được chứ việc fan bô bô về thành tích ko có khiến idol đẳng cấp lên đc. Như BB là 1 ví dụ, mấy cái album rồi view hay thành tích gì gì đó nhiều cái bị vượt hết đó thôi mà toàn nhiều nhóm hậu bối mới debut í, nhưng chưa em nào dám mở mồm ra bảo 1 câu idol e cân đc vị thế của BB kiểu vậy :))))
Các chụy em, chúng ta tập trung cho Repackage thôi. Kệ đi vì tầm này cũng chưa phán đoán trước được cái gì hết. Trước mắt cứ tập trung vào vấn đề của nhà mình đã nghen <3
Lạy bạn =))) bạn đừng lôi EXO tới đây vì bất kì lí do gì nữa được không. Tôi không phải thánh nữ =))) không thể chúc mừng đối thủ của nhà tôi =))) nhưng tôi công nhận nỗ lực của họ là điều đáng nể. Và xin lạy các anh các chị đừng thách thức hay dè bỉu gì nhau nữa. Mệt không??? Về kiếm coupon đi mai stream =)))) thế nhé
Nói exol ko sân si hơi sai :)) vì những cmt mà ami đem xỉa xói lên top toàn là hình cap của exol :)) Ps: t biết vì trong hình cap toàn là ava lá hoặc thách đc 800k như exo nhé, chứ t ko phải ami mà đi ghim từng người đâu :))
Để đây và không ns gì! Chỉ chúc mừng ARMY pre oder triệu bản và mong các bạn cũng nên bớt bớt lại dùm, đừng có làm quá lên là đc. Đây là VÍ DỤ cho mấy bạn dễ hiểu nhé Là VÍ DỤ, VÍ DỤ, VÍ DỤ Điều quan trong phải ns lại 3 lần. Phải sửa cap rõ ràng hơn tí cho mấy bạn dưới dễ hiểu. Hiểu dùm cái.
EXO-L Về gấp. Ngủ ngon nào. Tao thương . Mai 16h đón bão giật cấp EXOPLANET =))) Đồ đạc gói gém dần đi mai UFO tới đón. Giờ này mà còn ngồi đó nói được hả =))) phải biết giữ hình tượng chứ =)))Hội chị em bạn dì cbi về hết rồi =))
Bên fandom mình chỉ lôi những người sân si BTS của tụi mình trước thôi. Chắc cậu ko biết lúc bên tớ ra thông báo cb 18/9 và bắt đầu nhận bán album, bên kia đã nhào vào nói những lời khó nghe thế nào đâu. Nào là "album rẻ bèo mua đéo phục" rồi "album giảm giá đéo chấp" rồi "pre-order cả tháng có triệu bản cũng đéo có gì ăn mừng", cậu ơi, thế sáng nay ra tin tức về lượng pre-order đạt triệu bản thì bên tớ ko nên lấy điều đó đập vào mặt những bạn đó hay sao? Tụi tớ cũng chẳng muốn lôi fandom tiền bối vào làm gì, nhất là đối với một nhóm nhạc có thành tích album suốt bn năm như EXO. Nhưng chính bên EXO-L bắt đầu trước, tụi tớ đáp trả lại thôi.
ủa bạn ơi =))) bạn là thánh mẫu nên bạn muốn dạy đời người khác hả ? =) nực cười ghê đó =)))) cán cân công lý hay sao mà phải nghe bạn ? bạn thì biết đ gì mà nói này nói nọ. ghét thể loại đi nói điều lí lẽ cùn :) muốn gây sự thì nói cho biết 1 tiếng để ngta biết nè =)) cameo khỉ mốc. xỉa thì xỉa mẹ đi =) thân :) bớt nói ngu ngta cười cho
Tôi vẫn tự hào về EXO. Vì EXO là tường thành để nhóm khác vượt qua. Còn EXO thì cứ tạo ra thành tích để bức tường đó ngày càng vững chắc
Sự khác biệt giữa pre-oder 5 ngày và pre-oder một tháng Pre-oder 1M chưa chắc đã bán được 1M anh chị em bình tĩnh mai có MV rồi ???
tao chỉ muốn nói ntn: dù như thế nào thì #bđhl vẫn là #bđhl đeo'' có sai. vãi cả NHỤC thử hỏi thời idol chúng nó NUGU thì team EXO-L đã làm gì, EXO đã có những gì.
Bạn tôi là ARMY ,cô ấy nói EXO-L chửi BTS 1 cách rất trẩu . Cô ấy còn lấy vd về chính bff của tôi. Hôm sau tôi thấy một số bạn fans EXO có chụp lại màn hình ARMY chửi EXO + EXO-L, ôi đ ngờ đc đó là cô bạn đó. Tôi thật k ngờ nó lại có thể như v, đm ns ng # khi mà chưa nhìn lại bản thân. Khinh nó vl ra luôn Linh Jenny Nguyễn Thùy Linh
Cũng có nhiều đứa EXO-L trẻ trâu toàn đi lê la hết chỗ này đến chỗ nọ nên thành ra hai nhà cứ ghè nhau thế này đấy chứ. Chốt lại giờ ai về nhà nấy, chả liên quan gì đến nhau cả, thế là ổn :) Tiện thể teaser SM tung ra buổi chiều thật là daebak các mẹ ạ, em thòng cmn tim ra ngoài rồi :)
Thứ nứng loooồn mênh mông :))) Cội nguồn do đâu ạ? Chứ đéo phải do mấy cái cmt mang tính chất chà loooồn ứa ừa do nhà đấy ban phát trước ạ ?? Cái gì mà " Pre-ord 700k?? Có mà 70k " " Đéo bao giờ nổi 500k ".... bla blo :))))) Uisss... không có lửa chắc ị ra được khói đấy :)))) Thế mà vào cmt nghe kiểu oan ức vãi lùi :)))) EXO-Ls thách thức ???? Tao cười ỉa :))))
Đúng vl, tại sao người ta có kỉ lục gì thì người ta ở nhà mở tiệc ăn mừng mà đ hiểu sao nhà bên nó lấy cái sân si đi làm tiệc ăn mừng, nay nhà tao hứng nhiều cô hồn lắm, đm bảo trẩu chiếm nửa fd là đéo sai. T đang trả lời thớt, đừng đứa nào ngứa nhột.
Nếu các bạn đã đóng vai nạn nhân thì xin phép cho chúng tớ đóng vai kẻ ác. =))) EXO-L nhà t đóng vai ác + đổ vỏ quen cmnr
Thật sự dù là EXO-L nhưng tôi cảm thấy xấu hổ vì cách hành xử của nhiều bạn trong FD cực kì. Chuyện nhà mình chưa lo xong mà chs cứ phải đi sân si sang nhà khác để làm gì? Anh Xiumin chả phải từng nói sao: đối thủ của EXO bâyh chính là EXO của quá khứ! Nhà mình chỉ có đối thủ là nhà mình thôi nên các bạn đừng có lôi nhà khác vào nhà mình rồi so sánh làm gì cả. Làm như thế chỉ tổ rước thêm anti về cho nhà mình thôi! Làm ơn đi các bạn EXO-Ls ạ, hãy nghĩ thật kĩ trước khi comment đi!
bùn đời hết sức tự dưng nhà mình lại đi khoe đấy <3 bọn mày ơi Park Jimin giết taoooooooooooooooooooooooooooo
EXO đã qua thời xu hướng từ 2014 rồi.Chính EXO đã làm sống lại thị trường đĩa sống tại HQ trong cái thời kì CNTT phát triển với 1M album XOXO được bán ra.Bao nhiêu sóng gió nào là scandal hẹn hò,3 TV rời nhóm họ cũng đã vượt qua để đi đến ngày hôm nay thử hỏi có mấy nhóm nhạc làm được tương tự.Thời nay nhóm nhạc xu hướng thì mọc lên như nấm mà EXO thành tích vẫn cứ lập đều đều mặc dù comeback thiếu thành viên thử hỏi nếu idol bạn trải qua những việc như vậy có chắc chắn trụ vững được như EXO không.
Pre order mà 1tr bản thì album bán ra thực sớm muộn cũng triệu bản th ._. Toàn mấy đứa trẻ trâu suốt ngày đi khoe đi khè thách thức preorder 800k bán 1tr 4 daesang đủ kiểu mà chả làm được gì cho idol, làm xấu mặt cả fandom nhà t. Kiểu đó thì biến biến dùm cho bọn t yên đi :)))
Ừ thì vài con trẻ trâu của hai nhà cứ thích đi sân si kháy đểu nhau xong đến phiên nhà nào ăn mừng thì sẽ lấy mấy câu sân si ấy ra khè nhà còn lại. Kiểu quy luật tự nhiên ấy =)) đhs vài đứa đi khè xong cả fandom ăn chửi =)) t thấy hai nhà khổ vcl ý =))) với cả đừng nhận định bên nào bắt đầu sân si trước vì đéo biết rõ được đâu ok =)))
Ý chủ cfs là đây không phải sân si chứ gì =))))) như nào mới gọi là sân si đây =)))) À tiện đây cậu cũng đập vào mặt mình ảnh cap ARMY dương dương tự đắc vênh váo khi nhà khác chúc mừng hộ cái luôn nhé =)))) Còn ARMY bọn này cũng chỉ là lấy bằng chứng trc đây 1 số bộ phận EXO-L coi thường nhà này như thế nào để bây giờ tự ngồi mà vả thôi chứ khè, thách thức ? Mày bị điên à =)))))) bài viết về nhà này mà bảo nhà này khè? No fun no fun =))) cả cái page nào đấy nữa nhé, bạn ib chỉ muốn vả hộ page ấy thôi vì trc đây page đã có 1 phát ngôn ngu l =))))) Trình bày lại sự vc thì nên tuân thủ tính đúng sai một chút nhé cô gái thí vị =)))) chứ nói nửa chừng như vậy nonfan lại bảo nhà này trẩu rồi hay đem đi KHÈ như nhà bên thì khổ =)))) Và ai lí trí sẽ nhận ta ai đúng ai sai thôi :)
Điều buồn cười là miệng bảo ko trẩu nhưng khi idol nhà các bạn đạt triệu bản thì các bạn ko lo tự hào về thần tượng của mình mà toàn đi cmt hả hê vì phá được kỉ lục :))) Điều đấy chứng tỏ các cậu chỉ quan tâm làm thế nào để hạ bệ được EXO mà thôi. Chúng tôi công nhận kỉ lục nhà các cậu đạt được rất đáng nể, nhưng cái hành động đa số các bạn làm ảnh hưởng rất xấu. Ko chỉ 1 vài người hả hê mà rất rất đông người. Fandom nào cũng có trẩu, kích war, nhưng vấn đề là các cậu ko tìm cách cải thiện mà hùa nhau vào 1 bài post ăn mừng để xỉa xói trẩu của fandom khác trong khi từ những ngày trước các fanpage của EXO đã đăng nhiều bài khuyên EXO-L không nên đi sân si ròii, điều mà các cậu chưa làm đc!
Nhà hàng xóm. Tôi thấy 2 nhà chả ai hiền cả. Từ lúc BTS bắt đầu nhận bán album chỉ nói 1 phần nhấn mạnh 1 số thành phần của 2 bên cũng kh vừa đã war kịch liệt rồi bên này thách thức bên kia bên kia sỉ nhục bên nọ là chuyện thường tình rồi. Lần này BTS triệu bản nên fan họ đáp trả lại mấy nhà tiên tri thôi cũng chưa thấy họ đá động gì đến EXO hay cả EXO-L.
Diss mẹ nhìn đi, nhờ ơn các mày cả đấy. Ờ chúng tao thành những con rắn độc rồi, các mày chỉ cần cosplay victim thôi =))))))) ( cần thêm ảnh thì inbox tao nhé, diss mẹ, tao muốn vả sml con viết cf bằng đống ảnh tao cap quá, uất ức vcl) LOOK WHAT YOU MADE ME DO??????
Chính là nhà bên kia thách thức ARMY trước nhé :) chả có ai không không đi đem thành tích của idol để đi vênh váo thế đâu, xem lại cách nói chuyện của mấy bạn nhà bên trước đi rồi hãy nói nhé chủ cfs, đừng có nhìn theo một phía.
Nếu cả 2 bên bớt khè nhau đi ( một số người) thì đã hết war nhau rồi. Và nếu bên này đã khè thì bên kìa đừng khè nữa. Như vậy mới gọi là đẳng cấp ko cần phải nói nhiều. Họ tự hiểu hết mà. Suốt ngày war nhau. EXO-L về stream thôi
Về ngủ thoai mấy đứa. Để có sức còn chuẩn bị tinh thần đón thính ngập tràn từ SM nữa chứ.. sân si làm gì nào?? Để yên cho trai nhà mình cb đi mà.. năn nỉ mấy đứa luôn... Ngoan đi anh thương nha!!!
T thấy fan nhà bên buồn cười vl lúc nhà t bán album thì bảo chia nhìu ver rồi album rẻ bla bla xong rồi album nhà bên bán rẻ hơn xong quay ngược lại bảo album đắt hơn những 14k rồi nói nhà t cay ko cho 14k mua sữa uống nè các kiểu T nghĩ mama cuối năm nên trao giải best tự vả of the year cho chị Dậu <3
Thả nhẹ phát, đ ai rảnh đi gây sự sân si, nếu các bạn nhà bên đ thách trước đây cũng chả thừa hơi đi thách lại làm gì. Cái gì cũng phải tìm hiểu kĩ rồi hẵng phát ngôn nha.
Đấy mà bảo mong mãi chuẩn bị mũ bảo hiểm dây an toàn chờ mấy bác tổ lái rồi mãi không thấy đâu cuối cùng gặp thớt! ?? Và t chỉ muốn nói "TRIỆU BẢN RỒI ĐẤY KHÔNG PHỤC THÌ THÔI!" :) :) :)
"ARMY trong lòng lúc nào cũng có quan niệm rằng EXO là bức tường thành vững chắc để NTS nhìn đó mà vượt qua , trong khi EXO-L chẳng coi BTS là cái đinh ngáng đường" Cứ bj kết kái câu này cuả chế ý
Thứ nhất, thực sự tao chưa thấy fd nào chúc mừng BTS đc triệu bản cả( nếu có thì cap hình gửi cho t nhé, t sẽ thực sự cảm ơn các bạn ấy, chân thành đấy) Và thớt nói fd nhà t ko đc hòa đồng cho lắm, xin thưa, ngoài lý do fan trẩu gây war thì 1 phần lớn cũng là nhờ ơn các mày đấy, đừng để tao phải khơi lại vụ nhà tao bị liên minh tẩy chay, vụ treo ht đạo nhái..vv.. Và các mày cũng đéo bao giờ chấp nhận sự thiện chí của chúng tao còn gì, đừng nói chúng tao vênh vênh tự đắc khi mà lúc kỉ lục nhà tao bị phá, chúng tao đi chúc mừng và bị đối xử ntn, vâng bị coi là đạo đức giả, bị cho là bợ đít đấy =))))) Thứ hai, thớt hiểu biết về fanpage EXO như vậy chắc cũng là EXO-L hoặc sp EXO nhỉ, thế thì sao thớt ko biết rằng cũng MỘT SỐ BẠN EXO-L đi thách thức nhà tao trước. Nực cười khi nói nhà ng khác là con sâu làm rầu nồi canh trong khi nhà mình cũng nhiều sâu chả kém. Nhà thớt cũng có nhiều người ko phân biệt đc pre vs sale lắm, chưa chi đã lồng lộn lên vào page nhà ng ta sân si đấy. Thứ ba, cái điều bonus nho nhỏ của thớt là cái hãm lớn nhất đó, thớt dám chắc chắn hội chị em nhà thớt chỉ đi ăn mừng trong nhà?? thế mấy cái cmt thách thức kia là chó dại cắn xằng à =))))) Đừng có nói A.R.M.Y là bên gây sự trước, bởi vì bây giờ là năm 2017 rồi, đứa nào làm ơn bới lại xem con ml nào là ng đầu tiên gây war A.R.M.Y vs EXO-L hộ tao, để tao sống mái với nó cái.... Đéo ai biết nhé, 2 nhà này chửi nhau qua lại mấy năm nay rồi, ai châm ngòi thì ko biết chỉ bt là cuộc chiến nối tiếp cuộc chiến thôi. Đừng tự cho rằng mình là thánh thiện đàng hoàng còn ng ta là lũ khốn nạn, bạn đéo sống cuộc sống của tôi mà, trong mắt tôi, bạn cũng bitch lắm Mà nữa, nhà tao cũng đéo bao giờ muốn so sánh vs ai nhé. Mẹ dặn rồi, chỉ cần so sánh bản thân con hiện tại vs quá khứ, xem mình đã tiến bộ ntn. Chính haters và antis đã buộc chúng tao phải nói lên những thành tích chúng tao đã đạt đc. Bọn tao cố gắng vật mặt ra nt, chả lẽ ko đc tự hào??? Chả phải khi chúng tao tự hào nt, các mày lại cho rằng đó là tinh tướng hay sao? Công bằng nào cho nhà tao? Ai cho tao lương thiện??? Còn cái vụ tường thành thì, đmm, đường có ko đi, làm đéo gì phải leo tường? Nhà tao chỉ muốn đc bước trên con đường hoa thôi, còn tường thành gì đó, chịu, ko dám sánh. Còn về fan trẩu, chấp nhận là nhà t có nhiều, nhưng nhà các mày chắc ko có? Và lúc chúng nó đi gây war các mày chả phải hả hê lắm còn gì, có lỗi mà bắt, có cái cớ vin vào để mà ghét chứ có bao giờ để ý dưới các cmt ngu ngốc đó là hàng loạt ng nhà tao vào nhắc nhở đâu =)))) Nói nhà người ta thì làm ơn, đi thông não nhà mình trước đã. Nếu 2 fd ko cãi cọ nữa mà dành thời gian đi lọc fan thì thế giới hòa cmn bình rồi, nhưng mà đến lúc Mỹ với Triều Tiên ko dọa nhau nữa thì có khi chúng ta vẫn cứ chửi nhau trên mạng ntn thôi. Đây là lời con ếch ngồi trong cái giếng này nói với con ếch ngồi trong cái giếng bên cạnh. Mày thậm chí còn đéo nhảy ra nổi cái giếng của mày, thì làm sao lại dám phán đc cái giếng của tao nhỏ hơn???? Đéo có quyền nhé!