Bình luận

Về việc 2DS chào 0BB là do bên nhà kia trước khi khinh rẻ nhà mình chỉ có 2 DS ( cái này có lquan đến lyrics Mic Drop). ( cái này mình cũng chẳng quan tâm vì t vốn ko phải ng đi theo phong trào ).Còn việc mà ARMY có bảo đừng gắn cho Bangtan là idol Hàn ( t là ARMY và chưa thấy ai nói thế? ) dân Hàn nói rằng Hàn Quốc ko giúp đc gì là bắt nguồn từ các bình luận trên Pann, Nate Họ nói nhiều về việc BTS được thành tích nổi trội nhưng các bài báo Hàn, TV đưa tin nhưng chỉ chớp nhoáng lại ko trụ được lâu. ( cái này thực sự ảnh hưởng rất nhiều) nên dân Hàn mới noi rằng Hàn Quốc chẳng giúp được gì trong việc BTS tiến tới gobal mà do âm nhạc, đam mê va tài năng của BTS thôi.
Mình xin lỗi vì cmt k lq. Nhưng cái hình đẹp ghê. Vừa có hoa anh đào mà cái lightstick nhìn như cái chuông gió treo giữa những bông hoa ấy!
Mình thề luôn trước đây ko bt vì sao mà ghét BTS vãi chó luôn ấy:))Thậm chí toàn chửi nhau vs ARMY thôi??Vậy mà bây giờ.....tui điên mất thôi,ôi quá khứ của tôi tại sao lại lọt hố tụi này vậy??????❤️?
Thứ nhất, biệt danh do fan đặt ra sẽ được chấp nhận nếu nó k quá nhạy cảm và xúc phạm hoặc các anh không thích bị gọi như thế. ChimChim là biệt danh anh Tony đặt cho Jimin từ AHL, đâu có ai phản đối đâu. Vui thôi đừng vui quá. :) Thứ hai là khoe thành tích. Hastag xin lỗi JB mình thấy đúng là quá đáng thật vì mình cũng là một Belieber. "2DS chào 0 BB"??? :D?? Là nhà bên khơi mào trước nha. Nguyên văn là "20 DS chào 2DS" nhà mình mới đối lại là "2DS chào 0 BB" thôi. Vụ triệu bản thì chẳng biết ai gây trước :) Nhưng mà muốn khè phải chọn cái người khác không có để mà khè chứ :) nhỉ? :)
Các bạn điều nghĩ ARMY vậy sao? Fandom nào không có người này người kia chứ :)) còn việc gọi biệt danh không lẽ idol bị xúc phạm k dc đứng lên bảo vệ :)) hẳn là Ami bọn tớ gây vấn đề triệu bản trước :)) có lẽ bạn k biết ngày trai nhà tớ mở order k biết bao nhiêu cái mỏ lên tiếng mỉa mai các anh bao nhiêu đứa thách thức các kiểu :))chuyện DS thì k nói thì ai cũng biết nhà nào nhiều DS thì nhà đó là đi khè nhà ngta thôi thế nên bọn mình đáp trả vậy thôi ạ :)) À cái vấn đề thứ 3 :)) HQ giúp gì cho Bangtan ạ là do các anh tự đi lên là từ số âm đi lên đấy :)) truyền thông bên ấy còn ghẻ lạnh với các anh nữa kìa :)) bao nhiêu người biết điều này đây
Tất cả đều do ARMY bị kích trc nên bọn mình mới phản kháng lại như ở điều t2 c nói nhé chứ ko phải tự nhiên đâu ạ. và tất nhiên là fandom nào cũng có nhiều bạn trẩu, c đừng nhìn 1 số bạn rồi quy chụp cả fandom nhé!
Hai năm trước ai lôi EXO và EXO-L đi khắp nơi thì xem lại, không nói nhiều, nghỉ khỏe mai cuối tuần rồi :)))) À quên vụ khè daesang mấy bạn ơi nhớ giùm mình là một số thành phần viết cfs khè mấy chục triệu view gì đó í rồi SO SÁNH view của mấy bạn với view lẹt đẹt nhà mình :))) chào là chào cái đó í xong nhà mình mới mang cái daesang ra nha, tội nhà mau quên vậy là không có được nha :))))))))
Tớ chả phải ARMY nhưng còn ảnh cap các chị nhà bên móc mỉa trịu bản mới chịu nói chuyện đầy ra đây nè =))) cái vụ BB vs DS thì chệu =)))
1/ Vấn đề biệt danh là vấn đề k chỉ của fan - thích thì gọi nhưng còn là vấn đề của chính BTS nữa, ví dụ như J-Hope, anh ấy k thích bị gọi là Jhorse như trc đây nhiều fan vẫn gọi, nhưng Hobi k hề nói ra ch k thích suốt cả tg khá dài cho đến lần comeback này mới nói ra - và tất cả đều hiểu cả 1 thời gian trc đó có lẽ Hope đã suy nghĩ rất nhiều. Tương tự trên youtube có 1 số bạn k hiểu vui tính quá hay hút cần nhiều mà luôn mồm gọi Taehyung là Vếu - nghe thật sự chướng tai. Cả V và Hope đều có những nickname dễ thương hơn nhiều để gọi - và mình thì chắc chắn làm người - ai cũng muốn cái tên của họ dc gọi 1 cách tử tế. Vấn đề /2/ Bạn mới vào cái động này thì tốt nhất nên dành ít nhất 1 tháng để lục lại toàn bộ mọi thứ của BTS và Army - từ việc họ xuất phát điểm ra sao, khó khăn gì, thành tựu hay sức ép gì từ anti, từ dư luận, kể cả mấy trận fanwar sml vs các fandom khác hoặc vs anti nữa- ngần ấy thứ xong bạn sẽ tự động hiểu tại sao Army sống chết bảo vệ BTS đến cùng và BB vs cái nhà này nó có giá trị tnao. Xem xong mà vẫn đéo hiểu thì mời lướt ra khỏi động cho đỡ chật đất. Nhà này chỉ nhớ lúc báo chí đưa tin BTS dc 20m views cho lần comeback này thì đâu đó đã có hơi thở 20 Daesang trồi lên say Hi trước. Vấn đề thứ 3 - cứ tìm hiểu xong vấn đề 2 là tự hiểu ra vấn đề 3 - xã hội HQ từ trc tới nay luôn 1 là phân biệt chủng tộc, 2 là phân biệt giàu nghèo, 3 là tiêu chuẩn về ngoại hình luôn ở mức chỉ có nước nó mới hiểu nổi nên nói HQ đóng góp vào thành công của BTS bayh thì chỉ đúng 50% thôi. Họ nhờ làn sóng Kpop để tạo dựng sự nghiệp nhưng chính làng nhạc quốc tế mới là nơi BTS khẳng định họ là ai trong cái nền giải trí nhiều cái sai sai của HQ. Câu cuối cùng: Thế debut ở HQ, quốc tịch Hàn đéo là nhóm nhạc Hàn thì là nhóm nhạc Nam Mỹ à? Nói như kiểu nếu con cua nó có 1 cái càng thì nó có còn là cua k vậy.
Ý cuối cùng!!! Đúng là HQ chả giúp đuoc gì cho Bangtan cả...là do Bangtan đi lên bằng đôi chân của mình đấy. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về BTS bạn sẽ hiểu..Không phải fan Việt phát ngôn ra đâu mà chính dân Hàn nta nói như vậy đấy,nói rất nhiều nữa cơ. Truyền thông Hàn đối xử tệ với BTS, tệ đến mức có nhà báo nổi tiếng, báo thế giới chỉ trích về sự im lặng đến đang sợ của Báo Hàn với BTS khi nhóm có được BillBoard,rồi BillBoard Hot 100.Vđe này rất dài dòng...mình nói tóm tắt vậy thôi Còn vụ Album,Daesang thì chả bên nào vừa,bên nào cũng thích hơn thế thôi