Bình luận

Mày có bị điên ko dị? -)) Đối với tau Kyungsoo là idol đóng phim hay nhất ở thời điểm hiện tại đó. Wtf? Hát như bò rống ?.? Tau thấy m phát ngôn giống bò rống hơn -)) Vì Kyungsoo quá nổi tiếng với vai trò là một diễn viên nên đôi khi ngta quên mất chính nó cũng là hát chính bên cạnh JongDae và Baekhyun -)) Còn không đẹp trai? Wtf -)) Thật sự Kyungsoo chỉ không cao thôi chứ đường nét rất ok nhé!
Thứ hãm l nhất là đi chê main vocals hát không hay và chê đứa diễn chắc tay nhất là dở. Chê đi vì dù Tú có lùn thì Tú vẫn là Trùm của nhà EXO thôi, khỏi nói nhiều vì nhặt não hộ bạn tớ sợ lắm. Ahihi.
Một con mất não vừa gửi cfs à? T xin cười vào mặt m nhé, thứ mất não như m sao có thể hiểu đc anh nhà t giỏi ntn, tài năng ntn. Thôi t k thèm nói nhiều với loại như m, cũng đéo cần m để ý anh nhà t hay soi mói gì ảnh. Đã ghét thì next hộ cái, đéo thân :-) À còn nữa, loại như m s k về hành tinh của m sớm đi? Ở Trái Đất rồi phát ngôn thể hiện bản thân mất não để cho chúng chửi à?
Vc :) không phải fan EXO nhưng tớ thấy D.O đẹp trai mà, đẹp theo kiểu phong cách khác lạ ý, nhìn kĩ thì bị hút hồn :)) mỗi người đẹp một kiểu riêng ^^
Oke cứ bash anh đi ?? anh vẫn sống tốt, vẫn đi đóng phim vẫn hát như bình thường. Ngày kiếm trăm triệu tháng kiếm mấy tỉ xài chơi. cuối năm anh đi nhận cúp thế thôi
Ha ha. T khg phải fan nhóm nhạc k-pop nào mà t vẫn thích D.O nhất đó :) thích từ đợt It's Okay That's Love mà kém sắc chỗ nào vậy má :) ngta đẹp kiểu dthuong nhá. Khg đẹp lồng lộn như các idol khác nhg mà vẫn khối ng chết đoos :)
T lạy m. Để anh nhà t yên. Hết tháng cô hồn lâu rồi mà, về đi.M kêu anh k có tài năng, xin lỗi đi k phải EXOL bọn tao tâng bốc mà nhiều người trong ngành khen anh nhà tao thế nhá. M chê thì cho t hỏi m hát hay hơn anh à, diễn tốt hơn anh à. Còn về nhan sắc riêng t thấy Tú rất đẹp nhé. Ko thích thì biến chỗ khác. Ai mượn nhận xét
Đọc đến Hát. Như. Bò. Rống là câm nín luôn :)))))))))) thật m bash visual là t thấy hơi hamloen r bash tới tài năng thôi thì k còn lời nào để nói :))))) thím nghe đc bao nhiêu live stage của Tú coi đc bao nhiêu phim Tú đóng mà thím phán như Bao Công v :)) tôi sợ :))
Em gì đó viết cfs ơi, em có cần số đt bệnh viện ung bứu Sài Gòn hay chuyên khoa thần kinh của bất kỳ bệnh viện nào ko? Chị lên gg chị search hộ cho. Chứ bệnh của em nặng lắm rồi đó, để lâu là khỏi trị đó nhe em ơi :)
Có thể mày không biết, riêng khoản hát mày đéo thể phủ nhận, nhan sắc thì càng không thể, còn diễn xuất thì càng đéo thể =)))) MV Power, D.O diễn trên nền xanh quay MV, mày thấy biểu cảm sâu không ? Ngầu không ?
fan nhóm khác nhưng cực thích D.O. luôn. Ảnh hát hay, nhan sắc vì mỗi người một gu nên có thể thớt không thích, nhưng t thấy cute quá trời, nhất là mắt với môi ổng đó. Không hay theo dõi D.O. bằng mấy bạn fan ruột, nhưng t chưa ngó thấy cái scandal nào cả!
Đây là con người mà bạn nói là lỗ hổng nhan sắc của EXO đó hả. Sao tui nhìn k ra vậy. Mắt tui có vấn đề hay mắt thớt có vấn đề vậy. Mà bạn có bash người khác thì bỏ công tìm hiểu tí đi nha. D.O. được giới chuyên môn đánh giá là idol có khả năng diễn xuất đó nha. Còn Nhân cách tui không thèm nói vì có nói bạn cũng không thấm đâu
Bash gì chứ bash D.O về tài năng là thấy bạn này sai hẳn. Tui ko phải fan EXO nhưng sp D.O từ khi bạn ý đóng fiml It's Okay That Love nhá. Đến chú Yoo nhà tui còn từng khen bạn ý " Đúng là diễn Viên " cơ mà :))))
Ạch... Bash thế đã chưa =)))... Đệch... Riêng anh là anh cực thích Kyungsoo oppa luôn đọ =))) người gì đâu mà có đôi mắt đáng yêu, giọng tốt mà đóng phim cũng ok vại =))) anh ơi... Cho em về hành tinh của anh với chứ mấy bạn trái đất như này làm em sợ quá.... Rồi... Hết phần của tớ rồi... Bash tiếp đi cậu =)))
Đm chắc não lỏng kiểu như đậu hũ mịa r, hết cái bash lại đi bash nhân cách anh Tú nhà tao, ngon thì cmt đi, bà đến vả cho 7749 cái để mà tỉnh táo ra =))) Còn giọng hát anh tao thế mà mày kêu là bò rống chắc cả cái VN này ai cũng mong đc như anh tao. Bố tổ con điên =)))
Ngoại hình với giọng hát thì thôi coi như cưng gu lạ đời đi nhưng mà bảo anh nhà chị nhân cách tồi? Vậy là cưng méo biết rồi, ảnh tồi lắm mà đi đâu ai cũng khen ảnh lễ phép hết ó, ảnh tồi nà mà ảnh thân được với hội anh Joongki, Insung, Woobin,... mấy ông anh lên báo đồ toàn nhắc tới anh tồi nhà chị bảo ảnh tốt tính bla bla,....Cưng có thể bash bất cứ gì về ảnh nhưng nhân cách là đéo nhé :)
Nếu có một điều ước, anh sẽ không nghĩ đến bản thân mình, mà anh sẽ dành nó cho em, mong cho em sớm siêu thoát. Mở cửa mả của em anh sẽ lấy Dạ Hương tưới lên mộ phần của em để thanh lọc cái tâm hồn sai trái của em. Vậy nha.
Vậy chắc gu tui lạ. không phải fan EXO lần nào xem MV nhìn mặt ổng là tui bị xao lãng , nhìn hài hài nhưng lại có nét cuốn hút riêng. Không bàn về nhân cách vì chưa tìm hiểu sâu, nhưng về tài năng, lần đầu xem phim Unforgettable Memories, má ơi tui khóc ướt chăn, càng làm tui có cái nhìn khác về D.O và EXO hơn.
Dù k đu EXO nhưng bạn bị lãng tai à mà dám bảo D.O hát như bò rống, còn đóng phim thì xin lỗi nhé, a xuất cmn sắc luôn, thử tìm xem trong nhóm idol mà tham gia diễn xuất mấy ai được như a hả???
Tao k thích EXO cơ mà t đã phát rồ lên lúc nghe bài Goodbye Summer f(x) ft D.O này. Và D.O là idol đầu tiên làm t khóc khi xem phim của anh ý. Phim my annoying brother ý cưng ạ. T đ thể hiểu sao bash đc khoản ca hát vs đóng phim của D.O luôn
Cảm ơn bạn vì nhờ bài viết của bạn mình lại dc save về tấm ảnh đẹp trai bá cháy củA bé Tú nhà mình :))) còn lại mình đéo quan tâm . Thôi bạn nhặt não lắp vào đi nè , bonus tấm hình đẹp hết xảy của bé TÚ nha Chung Nguyễn
1. Chê anh xấu. Ok. Mình không cần giải thích vì mỗi người mỗi gu khách nhau. Có thể gu về cái đẹp của bạn khác bọn mình ( có thể là tùng hơn hay lệ rơi chăng). Mình không phản đối 2. Lùn. Ok. Mình không phản đối. Vì ảnh cao 1m73 ( khồn biết bữa nay có con hơn cm nào không). Đủ tiêu chuẩn chiều cao mà mình ngưỡng mộ và nhiều người khác mơ ước. Và có người cao thì tất nhiên phải có người lùn. Phải nhường nhau không khí mà sống chứ. Mình thông cảm. 3. Hát như bò rống. Ok. Mình không phản đối. Vì biết đâu bạn là nhà sản xuất âm nhạc hay là giảng viên thanh nhạc thì sao. Bạn chê một main vocal hát như bò rống thì tất nhiên thanh nhạc và giọng bạn phải hơn người ta. Với mình bò rống được như này là nghe sướng tai rồi. Không dám với tiếp. 4. Không có tài, đóng phim đơ . Ok. Cái này cũng không phả đối. Vì có thể bạn không thích xem phim hay bạn khó tính trong chọn phim coi. Hay bạn là một người nấu ăn ngon như đầu bếp. 5. Khinh thường tiền bối. Cái này mình không chắc lắm. Vì oppa của mình thì mình hiểu anh. Người ngoài nghĩ gì hay thêm mắm thêm muối mình không quan tâm. Vì idol sạch như oppa mình thì người ta biết. Anti cứ phỉ báng, bôi nhọ thì các bạn thiệt còn oppa mình vẫn có hậu cung vững chắc đang ủng hộ anh Cuối: cám ơn bạn đã bỏ chút thời gian và công sức theo dõi, quan sát, ngắm nhìn, nhận xét anh nhà mình. Nhờ vậy mà view cũng không ngừng tăng lên. Mình xin đại diện hậu cung cảm ơn bạn. Chúc bạn tìm ra idol lý tưởng của đời mình