Bình luận

Tao không quan tâm lắm, đối với tao chỉ cần Hun đẹp là được rồi, chúng mày đã nghe câu đẹp cũng là một loại tài năng chưa ???
Hình như SeHun là (1 trong 9) visual mà nhỉ,mà nhiệm vụ của visual là gì ? Yup! Đó là đẹp. Mấy cái như dance, vocal,...chỉ cần đều không lệch nhiều so với mấy thành viên còn lại là được. Cơ mà vào được SM đã là tài rồi. Sao phải bàn cãi thêm ? Cái hình hơi không liên quan, vì trong máy chỉ có mỗi tấm này của Sehun thôi nên là ?
Về. Mai đón bão lúc 16h VN =))) cấm gọi hồn chồng tao nữa. Tài năng phẩm cách của chồng tao không đến lượt lũ não ngắn phán nên mày cứ ngủ đi mai cày với team =)))
Không liên quan: Hun à, còn mấy cái nút thôi thì cứ cởi ra hết đi. Cởi ra đi Cởi ra đi Cởi ra đi
thực ra k hẳn là bất tài, mà là k nổi trội về mảng nào cả, mà nhiệm vụ của Visual đẹp là đủ rồi, chỉ cần biết hát 1 chút, kĩ năng nhảy không lệch pha quá so với đội hình là được rồi, mà kệ mẹ đám anti đó đi bạn ơi, chỉ có đám miệng còn hôi sữa mới anti kiểu đó, nhóm nào chẳng có 1, 2 người như Sehun, mà hầu hết Visual ai cũng bị ném đá tương tự, đẹp quá cũg khổ. disme có đổ tiền đầu tư mua Album hay Itunes gì cho ngta k mà lấy tư cách gì chê bai =))
Vấn đề nhảy của Sehun k phải về phong cách, mà là về động tác. Động tác cậu ấy nhiều khi rất hời hợt, thiếu sức sống, dễ tạo cho người xem cảm giác cậu ấy nhảy k hết sức, k chú tâm vào bài nhảy. Nhiều khi xem stage mà t k biết đấy là cậu ấy muốn nhảy như thế hay tâm hồn đang bay nơi khác rồi?
Trong 1 nhóm nhạc thì mỗi thành viên sẽ phụ trách mỗi mảng và hỗ trợ cho nhau. Cho nên đừng có mở miệng ra là kêu ng này bất tài, ng kia bất tài khi chưa tìm hiểu kĩ. Hun của t chỉ cần đứng yên thôi mà vẻ quý tộc đã ngời ngời r, trg giới kpop thì có mấy ai đk như thế.
Cái j thuộc về Oh Sehun t đều thích hết. Mỗi khi xem stage lúc nào cũng tua đi tua lại để xem ảnh nhảy với hát. Hồi xưa thì hát yếu thật chứ giờ ổn mà . Mỗi lần comeback mà thấy ổng đc hát nhiều hơn là t lại thấy vui vãi luôn ý =)))