Bình luận

cx khá thích Taec vì cô dạy văn của t cuồng a này lắm, thế nên hay nghe cô kể về ảnh xong rồi mê =)) cơ mà thớt nói lâu lắm chả thấy đăng bài nào về gen2 thì SuJu, BB, TVXQ vất đi đâu =))
Ban đầu không để ý anh này đâu, vì tui coi phim không nên chỉ thích diễn viên thôi. Sau xem Ngày ba bữa vì có PSH, thấy anh này đổ cái rụp luôn, người đâu moe thấy sợ, hihi <3
BONG PAL à đi mau rồi về làm show ngày 3 bữa thêm nữa nhé! Idol duy nhất mình thích đến hiện tại (dân ngoại đạo ko nghe Kpop)
Thề trần đời chưa thấy mặt con mèo nào đáng đấm như Ok Cat mà cả hậu cung vẫn một lòng theo đuổi mua về =))) Anh nhập ngũ chẳng nói 1 lời chỉ có mấy cậu em đi tiễn, lúc tối còn trend 9 năm cùng 2PM mà TAT. Thôi khen anh thì chẳng hết lời, đợi anh về thôi :))
Anh ấy là một trong những idol mình có thiên cảm trong giới Kpop, nói chính xác thì ngoài DBSK ra mình còn theo dõi cả 2PM vì nhóm có tài lại nhân phẩm tốt. Riêng TY từ hồi Cabi Song rồi DH mình ấn tượng rồi theo dõi ảnh, con người vừa đẹp trai vui tính đã vậy còn sống tốt, không có một tí thị phi nào.
Taec là 1 người thực sự tốt... đóng cùng phim ở Eunjung từ thời dream hight mà bây giờ vẫn chơi thân với Eunjung, gần đây vừa gửi xe đồ ăn support cho phim của Eun nữa... yêu quá ❤️
Từ lần đầu tiên thấy Taecyeon đã thấy có thiện cảm, cũng không biết tại sao nữa nhìn gương mặt anh ấy cứ chân chất làm sao ấy. Hôm nay thấy tin anh đi nhập ngũ, tự dưng có cảm giác khâm phục con người này, hy vọng anh ấy sẽ thực hiện được mong muốn của mình và khoẻ mạnh quay trở lại với các fans.
Ngày biết anh sẽ nhập ngũ em đã treo nó lên cover chưa hề dịch chuyển, ko cần nhắc em cũng sẽ nhớ, chỉ mong anh luôn đc bình an mạnh khoẻ. Đọc tới chữ Triều Tiên lòng như nghẹn lại. Từ Hottest em đã thành JYPstan, ko hề thay lòng, nếu ko phải 2PM thì em đã ko tìm ra đc nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Tôi nhớ Ok Ngố, nhớ anh lúc nấu cơm mà không thèm vo gạo, nhớ anh lúc dưới mưa hái bắp, nhớ anh một mình khệ nệ bê đá bỏ thùng, nhớ anh - người hay bị hai ông anh sai khiến, nhớ anh Ngố nhăn nhó mặt mũi làm cá trong Running Man, nhớ anh diễn viên Ok đóng cực tốt, nhớ anh Taec Yeon thành viên của 2PM... Nhớ anh Ngố lắm! Mong anh Ngố giữ sức khỏe cẩn thận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!