Bình luận

Mụ Khải mình ko ưa từ lâu rồi :)) cảm thấy con nguời mụ ấy rẻ tiền thủ đoạn thế nào ấy, nhưng về tài thì mụ í tài thật, có năng lực làm việc trong showbiz, Với Vu Chính là hơi hơi giống nhau :)))))
Qua đường thì không thể rành như vậy nên mị rất tò mò không biết chủ confess này là anti viết để bóc trọn combo quản lý-idol-fan của DD hay DM ném để âm mưu hất vỏ sang cho quản lý đổ giùm thế nhỉ :v Mà nghĩ đi nghĩ lại thì GSK cũng là do DD chọn, bao nhiêu tài nguyên phim ảnh quảng cáo tạp chí nghe đồn cũng phần lớn là do quản lý kéo về. Nên giờ nếu nói quản lý đen thui thì DD cũng không sạch bong sáng bóng được :v nên là mình nghiêng về giả thuyết anti hơn. Còn nếu fan dùng chiêu này thì thôi = )))))))))
Lão hồ ly có vẻ tiến thân showbiz như ước mơ được rồi đó =))))) Bạn viết sớ này đúng là đáng khâm phục =)))) Rảnh háng vl =))))
Mẹ giờ cái gì cũng đổ cho anti hốt vỏ. Anti đéo thừa hơi quan tâm tới GSK. Anti cũng đéo thừa hơi đi tìm ảnh DD để page đăng, lại còn chèn thêm câu để nguyên cái hình nữa chớ. Tụi m nghĩ anti tụi tao mắc rảnh lắm hả