Bình luận

À 7012 kg phải cái bóng nha nó vẫn tồn tại theo thời gian ngay bây giờ và cả tương lại còn nữa Somin kéo rating. Nựccười thế 7 thành viên còn lại bỏ đi đâu . Chắc một mình somin cân nguyên team quá...
tôi mới xem rm nhưng yêu quý tất cả các thành viên nhưng k hề bị cái bóng của 7012 nhưng cũng không nuốt nổi mẻ So Min nhé, những tập đầu còn đỡ về sau càng ngày càng lố, thêm nữa nếu mẻ giỏi kéo rating thế t nghĩ bạn nên khiếu nại lên SBS lập hẳn 1 show cho bà ấy kéo đi. Éo thể hiểu nổi cái con người vừa kéo váy lên vừa nhảy vừa hú hét như con khỉ đột mà cũng có người bênh, không phải là gây hài vì éo ai cười nổi mà là thích gây sự chú ý nhé, éo thân=)))
tao không thích mụ SM cho lắm ? cứ lố lố rồi ăn nói nhiều lúc vô duyên vô lễ =)) tập khách mời SNSD thiệc sự là bả nhảy quá lố chả gây cười chỉ thấy quái dị =))) SC còn đáng yêu hơn :))))
Chẳng phải tự nhiên Somin bị ném đá thế đâu ạ. Nhìn xem, Se Chan cũng là thành viên mới mà được mọi người đều yêu quý đấy ạ. Hài hước nó cách lố lăng có vài mm thôi. Lại còn "các thành viên khác không hài hước" nữa lol. Em lạy chị, chị thật thú vị ạ.
Bạn nghĩ rating tăng đúng thời điểm 2 đài lớn MBC và KBS dính phốt là trùng hợp ngẫu nhiên à? :)) Rating tăng éo phải do Somin đâu mà kéo nhé. Các thành viên còn lại không hài hước thế 7 năm qua làm thế quái nào mà RM lại hay và thành công như vậy? Thế định tụt quần trước bàn dân thiên hạ, khiến các thành viên khác câm nín mà không cho người khác được ý kiến à? Bash vô lí và vô lí thế nào? Bạn thấy vui bạn nói nó vui, còn tôi thấy nó vô duyên tôi nói vô duyên không được à?