Bình luận

Tao nghe câu mấy bạn ghen tị thì biết mày một anti giả danh, hai là fan não tép rồi. Cút mẹ đi đéo rảnh đọc hết cfs.
T k biết ST đạo ai, nhái ai cả. T chỉ biết mỗi lần tv phát nhạc ST là mẹ t lại hỏi hát tiếng anh hay tiếng hàn vậy
Sếp của bợn có đứng lên nói là mình đã mua bản quyền không? Hay đạo nhạc và thừa nhận nó, và xin lỗi hay chưa? Ko hề nhé. Chai mặt phát sợ.
Nếu giờ Sơn Tùng nhà mày mặc cùng một bộ đồ đứng cùng một sự kiện với G-Dragon nhà tao đã rồi tụi tao sẽ không nói là đạo :) còn giờ cứ anh nhà tao mặc xong rồi mới mặc thì đcm đứa ngu nhất vẫn sẽ nói Sơn Tùng nhà mày đạo :)))
Đuma đọc ''...xin hãy suy nghĩ lại'' là đ muốn đọc nữa =))) bgta anti cũng có lí do của ngta trứ :) không không bảo anh Tùng của mấy người đẹp tài rồi ghét à?! :) đuma hài =))))
Ôi thôi thôi mày là Xì Ke thì nói đi =)))) Về kêu Tùng của mày đừng cố gấng bắt chước phong cách hay thần thái của Quyền Chí Long nhà tao nữa =)))
T nghĩ Sơn Tùng không bê hết beat của người ta vào nhưng ít nhất là đã từng nghe qua những bài đấy rồi =) cứ hỏi đến là chối bây chối bẩy, còn bảo mình chưa từng nghe nhạc của CNBLUE cơ. =) Đã lên sân khấu, đã cầm micro tự nhận mình là ca sĩ thì khi những chuyện đó ập đến phải biết cách hành xử sao cho phải chứ =) Một lời xin lỗi cũng không mở miệng nói thì thông cảm kiểu quái gì ??? Còn chuyện phong cách. Phải chi lâu lâu đụng hàng một lần ai lại soi mói làm gì. Nhưng cứ hễ Chi Đi mặc bộ nào là mấy ngày sau ai kia mặc lại một bộ y hệt. Không đạo ? Chắc vậy =)
Hừm... "gato với Tùng mà kh dám chưởi thẳng", "ghét mà kh chưởi thẳng"; vân vân và mây mây :) ủa v nhtn mới đc gọi là chưởi v thớt? Bị dập năm này qua năm khác vẫn chưa đc gọi là DÁM CHƯỞI? :) Chà! Gu thớt nặng thật đấy
"chuyện đã cũ" nên đéo được đem ra chửi :))) à, giống kiểu giết người xong trốn ra nước ngoài đến khi hết hạn điều tra rồi về nước sẽ không bị truy tố đó. Chuyện xưa xưa ? Gato tài năng ? Tao chỉ thấy buồn cho idol của tao thôi thì có gì sai.
Choiduma? <('') vậy là k tài năng bằng Sếp'sss thì k được chửi hả? Uissss k đạo cơ đấy , mua bản quyền ờ ờ bạn thấy Sếp'sss có bao giờ công khai " Ah tau mua bản quyền rồi dok" chưa? <('') hay là chỉ dám mượn beat r chế lời thoy?
Tui là ng qua đường nhé~ tui k có ganh tỵ ganh tiếc gì đâu nhé~ nói trc để Sky khỏi hổ báo! Tui là tui cực kỳ ghét cái chữ đạo, đạo 1 lần thì là trót dại, đạo lần 2 thì là ngu si, đạo lần 3 nó gọi là k biết liêm sỉ!!! Nói thế cx hơi nặng nhưng fan Tùng đừng chối cái vụ đạo nhạc, sai thì cứ nhận. Còn bản quyền, nếu coa bản quyền sao k nói ra mà để mình chịu tai tiếng, nói vui vl~ Nói Tùng đạo phong cách là sai, Tùng đạo cả bộ đồ của nta cơ~ Mà thôi chuyện quần áo đvs tui cx k quan trọng~ Thế thôi, những thứ còn lại về Tùng tui đều đánh giá cao, dù sao thì độ phổ biến của a cx k phải dạng vừa đâu~ Vs cả, Sky bớt coi mình là mẹ đẻ thiên hạ đi nhé~ Tém tém lại k lại bị nta ném đá!!!
Điều duy nhất khiến mình ghét ST là Sky- cộng đồng fan của ST . Mình là fan của Kpop, thấy mấy Sky mang các idol kpop ra chửi, thực sự mình thấy rất bực mình. Mình biết, fandom nào cx có thành phần trẩu hoặc đó có thể là anti trá hình nhưng thực sự mình ko thích ST mấy.
1. Vẫn thiếu bài Cơn Mưa Ngang Qua :))) . Tài năng đâu k thấy mà thấy hát tiếng Việt mà như hát tiếng Lào nge chả đc gì hết. 2. Giống 1 2 lần thì k nói đi nhưng gần như giống nhau toàn bộ, anh Tùng của nhà bạn còn khẳng định đó là gu thời trang của anh ta chứ chả đạo ai. Ủa nhận mình là fan GD và học hỏi theo phong cách của GD đâu có gì sai ? Bộ khó nói lắm hả ? Hỏi sao ngta ko chửi cho bờm đầu mà vẫn k chừa. 3. Người nước ngoài nào yêu quý Tùng vậy ? Đang diễn hài hả. Bộ k biết nước ngoài ghét ST ntn sao? Sky mấy người mà bảo k trẩu thì mặt trời tắt đấy. p/s: Đúng là fan mù quáng mà.
:) k nói gì hết, chỉ cần biết làm nghề âm nhạc mà lại dính đạo nhạc là k thích rồi, mà nói thật mình hiền lắm lại ghét thị, người ta k thích nên thấy Tùng xuất hiện là tự động out tránh xa luôn :) bạn Tùng lắm thị lắm, dính vào mệt chết, chưa kể nhiều thành phần sky chân giữa rất chi là đáng sợ nữa :))) war này nọ mà mình biết hầu hết là do xì kai mà ra hết a :))) nói tóm lại, chắc chả bao giờ mình thích Tùng cho đc đâu, nên mấy bạn sky đừng nói nhiều cho nó mệt xác :v
T đọc đến câu "ủa đạo phong cách thì sao?" Là t cmt liền. Mỗi một nghệ sĩ sẽ có một phong cách biểu diễn riêng, m ko phải nghệ sĩ mà m cũng có những tính cách hay ngoại hình khác với người khác. Ok, cho chuyện đạo phong cách ko có gì đág để làm quá lên như m nói. Nhưng mà, một khi m mở cái mồm ra nói đc "học hỏi cái ăn mặc" thì m trích hộ t cái nguồn nha. Hồi trc lúc còn ở underground thì t nhớ ST có thích GD, nhưng sau khi nổi tiếng thì lại thành không biết đó là phong cách của GD, đây là màu sắc riêng (????) Vả lại, học hỏi thì cũng phải biết sáng tạo thêm ra. Cho qua vụ quần áo đi, cho là 2 người có mắt thẩm mỹ giống nhau nhưng việc nằm trên sân khấu, say oh yeah hay động tác tay là bản năng của mỗi người cảm nhận khi có nhạc. Giống nhau đến thế thì ko nói sao đc. Tài năng của ST là không thể phủ nhận, và t công nhận ST có tài. Nhưng làm ơn ngưng bao biện kiểu này đi. Nghe hãm vl :))
1. Có cái lol gì mà t phải ghen tị vs Tùng??? Tùng không phải là đối tượng t ghen tị. Mua khi nào? Đéo thấy giấy tờ các thứ. 2. Ừm tại nó chối nó ns k hề thần tượng ai hết sau khi nổi tiếng nên bị ghét vs cả t ích kỉ lắm k thích idol của t bị sao chép từ A-Z Ngay cả k phải ìol t đi nữa t cũng ghét. T ghét người chôm chỉa chất xám. Tùng k bê nguyên beat chỉ là góp từng chút từng chút. 3. T chưa bao giờ chữi xéo, t chữi thẳng cơ T k phải bạ đâu chữi đấy, t k rãnh rỗi. T chỉ ghét nó trên phương diện làm nhạc, còn nói thật ở SB này chắc Tùng thuộc nhóm số ít ít ít ca sĩ k lên fb bơm đểu nhau như ng khác nên t rất thích tính cách này.
"Mấy bạn ghen tị từ cứ nói thẳng là ghét, tại sao lại cứ gán từ đạo nhạc hoài vậy" :))) đang định suy nghĩ đọc xong câu này đéo suy nghĩ nữa :)) tao thích kêu đạo nhạc đấy :))
Úi cho e hỏi là việc ST mua bản quyền các bài hát nước ngoài lúc nào đấy ạ =)) bị ns đạo nhạc mà chẳng có 1 lời gt hay xl gì, e xl chứ cái kiểu thế đ xứng làm ca sỹ okkk. Còn nữa, chẳng ai bắt bẻ ai về việc học tập phong cánh ăn mặc cả, nhưng điều đáng ns ở đây là a Gờ nhà e hễ cứ mặc bộ gì là ba bẩy hai mốt ngày ... lại mặc giống y hệt :)) 1,2 lần thì là tình cờ, nhưng e nờ lần thì gọi là bắt trc chứ còn gì =)) chỉ những đứa nào mù ms k thấy thôi hihiiii
1. Dạ chuyện có thật xin đừng phủ nhận ạ, kf là đồ mặc giống là đạo có thể lên gg search " ST mặc đồ giống GD " là nó ra 1 đống ạ, chả giống 1l (tụi m thường nói GD cũng đạo người ta? Dạ, chả có giống 5 7 chục lần giống như sếp nhà mày đâu ạ, cái này mới là vô tình nhé) giống 5 7 chục lần đéo có gọi là trùng hợp, tiền m lấy của ngt 1 lần thì có thể là vô tình nhưng mày lấy nhiều lần người ta nói mày cố tình! 2. Nếu nói trang phục là thứ ai mặc cũng được thì em nói về thần thái trình diễn trên stage! Chả khác chút nào y như GD thứ 2. 3. Nốt chấm =))) trời địu chả ai đi chấm nốt chấm cả chỉ mỗi anh Gờ là chấm ngay mắt ngay sau đó anh Tùng bon chen cover lại (nếu bọn mày nói nốt chấm ai cũng chấm) thì lên gg search vào thả vào đây tao tấm ảnh, tao xin lỗi! Đạo thì cũng đạo rồi ai chả biết ST đạo phong cách, đạo thần thái GD? Thứ hãm l zựt zựt :)))
. nói ra được như vậy thì cung hãy suy nghỉ lại từ 2 phía :))) tùng nhà mày đã lên tiếng là mua bản quyền chưa ^^ và đã mở miệng xl vì những chuyện cho là đạo chưa :)) hãy cứ dùng mấy trò đó mà lên tiếp :)) chả ai lại đi soi mói mấy chuện nhỏ nhặt bay cho là trùng hợp.. nhưng hễ Long nhà t mặt đồ gì thì vài sự kiện tùng nhà m lại y chan :)) trùng vcl nhỉ ^^ đã nói ra rồi cũng suy nghĩ sâu hộ cái.. thông ml chứ cảm :)) và chúng tôi cay cú sơn tùng hơn là nhờ những fan tay nhanh hơn não mb đấy :))0
haahaa :v Nếu mua bản quyền thì sao không công khai mà để dân tình chửi cho sml ra :) Ban đầu bảo đéo biết BB là ai đéo biết GD là ai nên k thần tượng ai cả ..mà cover bài hát của GD như đúng rồi í :) Đạo phong cách thì sao? ừ thì cũng đéo sao đâu. cái đáng nói là đến cái biểu cảm khuôn mặt với động tác sao giống nhau quá vậy :) bảo giống nhau 1 2 lần ,ừ thì thôi chả sao cả, còn đây thì lúc nào lên sân khấu là giống lúc đấy =)) sau này bị gắn cái mác đạo nhái thì mới bắt đầu trả lời phỏng vấn là mình rất hâm mộ BB, SJ này nọ .. =)) Chúng mày cứ bảo là " Nếu Sơn Tùng mà ở Hàn Quốc và GD ở VN thì chắc Sơn Tùng sẽ nổi như GD thôi" vâng, xin thưa là nếu nó đã giỏi thì ở môi trường nào cũng sẽ giỏi thôi ạ :) Giờ Sơn Tùng mà sống bên Hàn chắc là đéo còn nhìn thấy mặt trời ngày mai đâu ạ =)) Bảo là người Việt Nam thì phải bênh Việt Nam , đấy là phải xem đó là trong trường hợp nào nữa, Nó sai mà mình cứ bênh đúng thì đấy là thể loại gì vậy? Kiểu như là ng Việt Nam giết người bên nước ngoài rồi mình cũng đi bênh ng Việt Nam á =)) Và còn một chuyện nữa ,vốn dĩ là sky rất trẩu =)) có một số thành phần đem ảnh Sơn Tùng đem đi so sánh với cha mẹ, rồi đem đi so sánh với Bác Hồ thì tao cũng thua cmnl rồi =)) có học ghê gớm luôn í . bảo không gây sự với ai mà đm lúc đéo nào cũng thấy cfs chửi các idol khác rồi bảo là không bằng ST =)) Vâng hẳn là không bằng Sơn Tùng về độ trẩu của fan rồi, 500 anh em sờ kai thì làm sao đấu nổi =)) Ai bảo đạo nhiều rồi giờ ngta soi là chuyện thường thôi, tự làm tự chịu mà =)) Ncl nguyên cái khoản copy thần thái của người khác đem lên sân khấu thì đéo thể nào ngửi nổi =))
Cái thứ nhất tao muốn nói tao anti Sơn Tùng méo phải vì Sơn Tùng mà vì lũ fan trẩu nhé =)) chúng mày nhớ trong show gương mặt thân quen; Hoài Lâm hát em của ngày hôm qua và cô Mĩ Linh nói thật lòng; khách quan rằng "em hát live hay hơn cả Sơn Tùng" thì mấy em sồn sồn lên tất cả các page của idol Việt chửi không? :) Ôi cái cách mấy em chửi 1 tài năng như Hoài Lâm đạo Sơn Tùng rồi bảo cô Mĩ Linh thiên vị; ko biết thưởng thức âm nhạc nó nực cười vcl :) tao chưa chửi ST đâu nhưng mà từ vụ ý là thôi; sky à với ST à chúng ta không thuộc về nhau nhá =)) -Thứ 2; đừng đưa ra cái đạo lí Sơn Tùng ở Việt Nam nên phải yêu thương và tự hào hoặc chí ít không được ghét nhé :V vớ vẩn vcl; phe đồng minh phe hiệp ước phe phát xít ở cùng ở trên Trái Đất vẫn có 2 cái chiến tranh thế giới đấy thôi :) thế anti Sơn Tùng là người Việt Nam; mày là sky cũng là người Việt Nam thì mày không thấy xấu hổ khi ghét anti Sếp à? :v nói chuyện nhảm vcl
Tao mắc cừi quá man :))) đứa nào cướp đĩa bay của nó thì trả nó đi để nó còn về hành tinh mẹ :))) bộ ngày xưa đạo thì ko sai sao trời :))) có đạo từ trăm năm trc mà bị khui ra thì vẫn là đạo nhé :))) mà đạo xong còn ko nhận, còn chối đây đẩy, chối ko dc nữa thì lại bảo "Ơ đâu Tùng thích nhạc Hàn lắm" :)) Ủa tự vả dzui ko :))) Ừ, đạo phong cách ko sao đâu, thế nên bị chửi cũng là chuyện thường tình hà, ko sao đâu, thế nhé :))) Chửi xéo bao giờ :))) chửi thẳng mặt đấy chứ :)))
Biết thì thưa thì thốt, không biết thì dựa cột điện mà nghe. Cái chuyện Sếp'sS đạo GD thì ai cũng biết mẹ rồi, " phong cách giống nhau thì chẳng làm sao??? " trời đụ, thử một thằng ca sĩ có tiếng như ở VN mà lại đi bê dái mượn phong cách của người khác thì chẳng làm sao à? Lúc trước thì toàn đạo phong cách của GD, bây giờ đỡ hơn xíu là tham khảo rồi mặc khác xíu =))