Bình luận

Đm ? mình chỉ muốn nói là LDP rất hút mắtttt ? các nét kiểu đàn ông chứ k phải kiểu mấy idol thần tượng mặt búng ra sữa ?
Giờ nhận xét cũng bị nói mẹ thiên hạ nữa, hay nhận xét đúng quá nên k cãi đc, trừ đoạn cuối so với mấy đại hoa đán hơi vớ vẩn thì bạn này chả nói đúng vl, tổng thống còn đc tự do bàn tán về thì mấy anh này là đếch gì mà fan cứ đòi trả tiền cameo với gọi hồn thế :))
Dù mình không hề ghét bạn Lý Dịch Phong tẹo nào thậm chí trong 4 bạn này mình có cảm tình với bạn ấy nhất. Chưa nói đến các vấn đề khác thì riêng mảng diễn xuất bạn ấy không thể nào giống Châu Tấn được. Châu công tử là 1 đẳng cấp mà bạn ấy còn phải cố gắng cực cực cực nhiều mới với đến. Hiện tại mình đang xem Tru tiên bạn này đóng trên VTV3, nói thật là diễn bị một màu quá, cảnh nào cũng một biểu cảm thôi, chán lắm.
Đây là page confession mà bạn thớt cũng nhận xét theo mình là khách quan rồi đấy chứ, mấy bạn gay gắt thế =)))
Trong tứ đại lưu lượng, xét về diễn xuất thì Lý Dịch Phong là khá nhất, cũng nghiêm túc với nghiệp diễn nhất. Gương mặt góc cạnh và dễ phát triển nhất, điểm yếu của bạn ấy là diễn xuất bằng mắt, khá vô hồn...
Người ta nói vẫn có phần khách quan và nói nhẹ, có khen có chê, dv trẻ như thế là bt các bạn ko cần quá khó chịu đâu. Mik thấy có mấy bạn phải khen idol mik giỏi đẹp này nọ mới chịu trong khi đàn anh chưa chắc đã hoàn hảo đâu.
Thôi thôi, anh nhà tôi chả sân si bon chen gì cả, cứ kiểu đoàn người cứ tiến về phía trc chỉ cần làm tốt vai trò của mình là đc rồi. Anh diễn xuất k tốt nhưng đang trau dồi và không ham hố đóng đủ phim để ôm gạch đá =)) anh tôi cứ vui vẻ làm Phàm lão sư thôi =)) à, bg lại còn đang bận rộn ở trời Tây rồi <3
Mẹ ơi DD đẹp trai chết mất ? team đi sau thời đại mới coi YETCNDT =))) đm phải nói là đẹp trai tàn tàn bạo hứccc mất ăn mất ngủ chục ngày nay rồi ?
Cơ mặt của Phàm đâu có cứng, anh nhiều biểu cảm lắm. 1 cái quan trọng trong diễn xuất là mắt nữa. Mình thấy Phàm diễn bằng mắt tốt mà
Cảm ơn những nhận xét tốt của bạn về Phong Phong. Nhưng m ko nghĩ LDP mang hình tượng kiểu Châu Tấn. Cậu ấy ko phải thiên phú có sẵn, mà là ngày 1 cố gắng tiến bộ. Cái sự yên lặng tự hoàn thiện của LDP cũng chính là lý do MF bọn m thích theo dõi cậu ấy :)