Bình luận

fan gì mà chỉ vì một tin đồn vớ vẩn sẵn sàng bỏ idol mình đi,thật ra mình nghĩ fan như vậy khong có tốt hơn đấy,klq nhưng mị cũng mới có cái tai nghe y chang,huhu mị đang hẹn hò vs Taeyeon nha,fany à e xin lỗi ??
Minor Planet rời đi có nói là vì Rumor Baekhyun và Taeyeon hẹn hò đâu :) với cả Minor Planet đã có một thời gian ngắn tạm dừng không theo chụp Baekhyun rồi :) Mình chỉ muốn nói, lý do như nào thì chỉ có mình Minor Planet biết, đừng mất công thêu dệt thêm làm gì.
chỉ có một Minor Planet thôi, và nếu k nhầm thìchị ấy rest trước cả khi có scandal nổ ra, và chị ấy k nói rõ lý do nên đừng quy chụp :) k theo dõi k phải fan k hiểu gì thì câm mồm chứ biết gì mà lên đây phét?? :D ??
cái quan trọng là người ta đéo rời fandom vì chuyện này =))) bạn đang cố làm to chuyện đấy à=))) đừng có bôi nhọ fandom mình như thế, làm ơn luôn ấy, trai nhà mình sắp comeback rồi bạn ơi xin đừng giống như cô hồn tháng 7 ám nhà mình như thế =))) mình xin luôn đấy, có thể để việc này đi xuống được không? Một năm ít nhất cũng đào hai ba lần lên mới chịu được hay sao??
Không biết là thật hay giả vì đây mới chỉ là nghi ngờ thoii chưa ai xác thực hết với cả nếu có thật thì cũng có sao Baekhyun và Taeyeon đều đã lớn họ có thể suy nghĩ được những gì mà họ làm và điều quan trọng hơn cả là fan của họ tôn trọng và đón nhận nó như một quyết định đúng đắn :)) còn về việc fansite đóng cửa chắc chắn không vì chuyện này :)) chị ấy không nói rõ lí đo nhưng biết chắc từ lúc mới debut cho tới giờ biết bao nhiêu chuyện mà giờ lại vì đấy mà đóng lại sao hồi trước cũng có nghi vấn mà không đóng :)) nên cái gì chưa chính xác thì đừng nói làm gì :))
Tớ không hiểu ý chủ thớt có phải ám chỉ việc chị Minor Planet close fansite không nhưng nếu có thì bạn đã nói sai rất sai rồi đấy! Tớ theo dõi twitter của chị này thì chị ấy cũng đã ngừng chụp ảnh Baekhyun một thời gian rồi, có lẽ do bận bịu công việc, gia đình hoặc không đủ kinh tế để theo đuổi nữa. Hãy nhớ rằng Minor Planet là một fansite đã theo Baekhyun từ những ngày thằng bé mới debut, nếu có rời đi vì chuyện hẹn hò này nọ thì chị ấy có thể đi từ năm 2014 - lúc mà scandal thật sự nổ ra chứ không phải lúc này với mấy cái tin lá cải còn chưa rõ thực hư. Đừng có làm to chuyện lên như vậy, tớ biết là cậu có tức giận nhưng làm ơn suy nghĩ kĩ trước khi nói gì đó kẻo một số người lại hiểu lầm câu chuyện!