Bình luận

Cái dm cứ ship couple là auto chửi fan nhà gái . Tao xin thưa là với 1 đứa shipper thì chắc chắn nó thích cả 2 nên mới gán ghép nhé
Chả là hồi trưa t thấy một bạn A.R.M.Y tự ghép ảnh của Taehyung đấy =)) còn link nè Ý t là đâu phải mỗi bên fan Jiyeon ship mà mắng mỗi bên đó?
Tớ thấy ship chả sao. Miễn đừng quá đà là đc. Mình ship đc nhưng cấm ngta ship thì buồn cười lắm. Mấy bạn ship nam nam đc mắc gì k cho ngta ship nam nữ ? không mm ư? Chả sao cả.
Đm, cái tình trạng ship dạo ấy, nó đầy rẫy ra nhé ,vs cũng chưa chắc 1 bên edit đâu :))))) bash ngulone ,mình là Queens và A.R. M. Y, bias V và Jiyeon nhé :) có cảm giác như nếu fan edit Taehyung với ai thì cậu cũng lôi lên đây chửi từng người à???? Cơ bản là đừng bận tâm đến những thành phần đó là được rồi :) và đừng gắn cái mác "fandom ảo tưởng" lên T-ara nhé :) đừng đụng tới trai gái nhà mình :) mình bash sml đấy :) Mình thấy cậu còn trẩu hơn bọn fan trẩu :))))
Hí hí, có fan thích ĐM, BH thì cũng có fan thích NT, người ta ship thế nào kệ người ta, miễn là không quá đà :))) Mà bạn nghĩ mỗi bên fan JiYeon ship như vậy sao !? Nhầm to nhé :))) Yên tâm, tớ bảo đảm với bạn là V biết Nô, chỉ là có nhớ và quan tâm hay không thôi :))) Nô cũng chẳng quan tâm đến V hay idol nam nào khác đâu :)) Nó có vợ là Thị Đao ở nhà rồi :))) Còn hành động fan vào IG idol nam kêu họ flw JiYeon ?? Nhảy vào fandom người ta để gây war với các shipper nhóm khác ? Có á ? Ôi đm, sao giờ mình mới biết :)))) Còn cái từ "con ghẻ" í hả ? Tụi fan này nghe và nhìn đầy rồi, quen mẹ rồi :))) Gái nhà mình bị bash 5 năm qua chưa đủ sao ? Bạn cũng thật tàn nhẫn :))) Bạn chủ cfs là cái thứ NULO COMBO :)))
ship couple mà thành ảo tưởng thì t thấy m hơi quá r đó. m đ bash dc nhan sắc tài năng của bả thì đem vụ ship ra bash phải ko? là fan ai chẳng khó chịu khi idol mình bị ship người nọ người kia, t cũng thế nhé! thế nên câm và cút
Ồ, t là fan T-ara 6 năm rồi mà bây giờ mới biết có vụ ship với idol nam quá đà như vậy đó. Trước giờ toàn thấy ship EunYeon, MinYeon. Phải chăng chính m mới là người ảo tưởng và bênh idol quá đáng... :)