Bình luận

Nhờ cfs này t mới ghé xem MV và xác định chị chỉ mượn ý tưởng thôi nha ? mà con thớt này, "diễn xuất của Sĩ Thanh còn tệ hơn Jiyeon nữa"??? Ý mày là Jiyeon diễn tệ á? P/s: T không chỉnh sửa cmt có người nghĩ t fan má Thanh ? Là do con thớt muốn ném đá Sĩ Thanh dùng từ ngu hay ý bảo Jiyeon diễn tệ? Painkiller Ji diễn quá đạt, Hồi trước MV được ra t còn phải khóc lên khóc xuống vì bả nữa kìa..!!! Tệ cái quần què ?
Mẹ có hiểu được từ " đạo " không vậy thưa mẹ.bộ muốn đạo là đạo à.cái tội danh " đạo nhái" đi tù là có nhé =))) gặp bài nào thấy giống là bảo đạo đạo cl :) đã ngu còn lên đây tỏ vẻ cho thiên hạ thấy cái ngu. Đến cùy =))))
Mv của Miu lê hồi đó có bị đưa tin đó. Lên kenh14 và nhiều ng cũng share nháo nhào nhưng chị ấy lấy MV của 1 ca sỹ k phải idol nổi tiếng, MV lại còn kiểu ngày xưa cũ cũ nên nhao nhao 1 hồi rồi cũng thôi ??
biết má Sĩ Thanh hồi ô mai chuối, sau đó méo quan tâm nữa :v đọc cfs của thớt mới mò utube coi thử vì hồi xưa mình cũng thích Painkiller, kết quả rút ra 1 từ tởm :v chỉ đc cái khoe vếu với cả trang điểm nhìn như mẹ lên đồng, nhạc thì rên rỉ, tuổi gì đòi so với Jiyeon