Bình luận

biết má Sĩ Thanh hồi ô mai chuối, sau đó méo quan tâm nữa :v đọc cfs của thớt mới mò utube coi thử vì hồi xưa mình cũng thích Painkiller, kết quả rút ra 1 từ tởm :v chỉ đc cái khoe vếu với cả trang điểm nhìn như mẹ lên đồng, nhạc thì rên rỉ, tuổi gì đòi so với Jiyeon
Mv của Miu lê hồi đó có bị đưa tin đó. Lên kenh14 và nhiều ng cũng share nháo nhào nhưng chị ấy lấy MV của 1 ca sỹ k phải idol nổi tiếng, MV lại còn kiểu ngày xưa cũ cũ nên nhao nhao 1 hồi rồi cũng thôi ??
Mẹ có hiểu được từ " đạo " không vậy thưa mẹ.bộ muốn đạo là đạo à.cái tội danh " đạo nhái" đi tù là có nhé =))) gặp bài nào thấy giống là bảo đạo đạo cl :) đã ngu còn lên đây tỏ vẻ cho thiên hạ thấy cái ngu. Đến cùy =))))
Nhờ cfs này t mới ghé xem MV và xác định chị chỉ mượn ý tưởng thôi nha ? mà con thớt này, "diễn xuất của Sĩ Thanh còn tệ hơn Jiyeon nữa"??? Ý mày là Jiyeon diễn tệ á? P/s: T không chỉnh sửa cmt có người nghĩ t fan má Thanh ? Là do con thớt muốn ném đá Sĩ Thanh dùng từ ngu hay ý bảo Jiyeon diễn tệ? Painkiller Ji diễn quá đạt, Hồi trước MV được ra t còn phải khóc lên khóc xuống vì bả nữa kìa..!!! Tệ cái quần què ?