Bình luận

Chả biết mấy bạn nghĩ sao chứ t là non-fan mà thấy Jiwoo cute dễ sợ luôn, hai cái má ý bánh bao thấy mồ. Có duyên mà ???
Tôi không phải fan nhưng phải kím bằng đc HD của ảnh này . Hôm nay được phép đập vào mặt thớt vì bảo Jiwoo dữ và béo =))))))
Nói một đằng, làm 1 nẻo à :))))) ơ hay thế, nói fan jiwoo mà có vẻ ns jiwoo hơi quá nhỉ :))) fan j thì cx là fan cả, tiễn vong
"Jiwoo thua Somin mọi mặt", "Jiwoo là cái bóng của Somin" Oke. Với 1 đứa support KARD và only Jiwoo như mị thì mị thấy fine lắm ? Speechless quá man ~
T k phải fan và t thấy cục mochi này dễ cưng chuẩn girl crush màu giọng đẹp hợp gu tao trên yt thấy interfan cũng hùng hậu.chấm hết
Không thử sao biết :)) Với lại k đc push nhiều thì kêu là đúng mẹ rồi Đc push nhiều mà kêu mới đangs nói ?
T thích jiwoo hơn nghe thì thấy có vẻ giọng Hai người khá giống nhau nhưng theo t giọng jiwoo hay hơn đặc trưng hơn Mà nói thiệt thớt không thấy xấu hổ hả somin debut bao nhiêu lần rồi mà có nổi lên nổi đâu may nhờ KARD á còn lôi ra kiểu tự hào lắm v á
Nói về tài năng mình sẽ cho Jiwoo 1 phiếu: nhảy đẹp , rap tốt , hát cũng okie nữa còn cute vchg ý ?☺️☺️☺️
Này train lâu năm r debut năm lần bảy lượt mới có chỗ đứng, với Jiwoo vào công ty mấy tháng là được debut, thế thì tài năng của bạn ý chả kém gì đâu :)))) Bonus tí là âm sắc Jiwoo vừa lạ vừa đẹp còn Somin ăn đc skill chứ giọng rất phổ thông nhé :)))
Tui thích Jiwoo từ ngày đầu tiên tôi thấy KARD luôn :)))) Nhưng ns tài năng thì Jiwwo gia nhập KARD khi mới là train được mấy tháng tại sao công ty lại chọn Jiwoo mà không phải train khác, tại dao không chọn train lâu năm như Somin. Hãy đưa tay lên đầu và suy nghĩ tại sao nha :)))) ^.^
ko biết ngkhac thì sao chứ nghe nhạc KARD là tui thấy chất giọng Jiwoo nổi bần bật cả lên,rất là khác biệt.Cho nên thớt nói "Jiwoo thua Somin mọi mặt" là tui thấy sai quá sai r nha =))))))))))
Giọng 2 mẻ khác nhau nên k so sánh nhưng visual thì ủ ôi, mắt mỗi ng mỗi khác, đừng mang sự thiển cận của mình mà đánh giá ng khác, ngốc ạ. Ahihi
Nonfan nhìn vào công nhận bạn Somin xinh hơn, body đẹp hơn, nhưng bạn JiWoo rất thu hút mà. Cá nhân tui thì thấy bạn SM xinh hơn, nhưng JW hợp concept của KARD hơn, giọng hát cũng ấn tượng hơn, nhìn có cá tính hơn
Khi biết đến KARD người đầu tiên tui địa chính là Jiwoo nhé,giọng khá lạ nhảy cũng tốt mà quan trọng là ẻm rap được,với một đứa support KARD và only Jiwoo tui thấy bài này nó xàm dữ lắm nha,không ngờ có ngày cục mocchi đáng yêu của tui được lên đây,về đây tui thương nè.
Mình hay lướt đọc cmt trên ytb thì phát hiện ra có vẻ fan Jiwoo k ưa Somin và hay dìm Somin xuống nhỉ :V Nói thật chứ trong nhóm giọng Jiwoo dễ nhận ra nhất nhưng thật chất nó nhạt toẹt :))). Nghe cực kì chói tai. Và tất nhiên thì kĩ thuật thì ko bằng Somin. Live còn yếu. Về visual thì thấy cả hai đều xinh như nhau. Jiwoo như cục mochi ấy. Về nhảy thì mình đánh giá cao Somin hơn. Thần thái khi dance của Somin rất hút mắt, nhiều part dance của nhóm mình thấy Somin làm tốt hơn cả Jiwoo. #Ý_kiến_Cá_nhân.
KARD sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu thiếu đi bất kì ai, vậy nên hãy im đi và đừng nghe nhạc KARD nữa nếu cứ phát ngôn thiển cận thế này, cho cười phát ?
T nonfan đây nhưng t thấy Jiwoo tài năng mà. Nhớ xem cái video KARD đi quay show radio gì đấy Somin với Jiwoo có cover bài Don't know you của Heize ấy thấy Jiwoo vừa hát vừa rap được mà còn về phần dance bé này nhảy có kém j Somin đâu mà thớt cứ phải dìm ng này xuống rồi nâng ng kia lên vậy
Ji Woo chuẩn girl crush hút fan quốc tế hơn. Lên youtube đọc cmt của Hola Hola hầu như toàn khen Ji Woo à
T thì t ko muốn so sánh đâu nhưng ko thương Mochi của t thì tốt nhất m nên im nhé :))) Mochi của t là để yêu thương chứ méo phải để m lôi lên chê bai. Thêm vào đấy là t rất thích visual và husky voice của bạn ấy nhéeee
Haha đỉnh cao của sự ngu lol :) Đkm nâng ai kệ mẹ bạn, né xa Mochi của mình ra ôke? "Jiwoo là cái bóng của Somin" haha đkm đây là lí do vì sao mình rất thích KARD nhưng vẫn chọn Only Jiwoo :)
Mấy bài viết như chủ thớt đây, mình gặp nhiều rồi, làm bộ khen người này dìm người kia chủ yếu là kích war để câu like câu cmt, thường những bài viết như vầy đa số là anti trá hình, cố tình làm cho fandom xào xáo lên để đạt được mục đích, giờ chắc chủ thớt đang đọc cmt và cười đắc ý vì đã đạt được mục đích của 1 anti trá hình. Nếu là fan K.A.R.D thì chẳng ai đem chuyện các thành viên ra để nói như vậy, chỉ có những anti trá hình mới rảnh rỗi nghĩ ra những chuyện như vậy, lên các bạn đừng để mắc lừa và mắc bẫy kẻ gian. Đã là fan thì phải yêu thương cả nhóm chứ không phải như chủ thớt. Chắc dạo này thấy K.A.R.D có nhiều người biết hơn lên ko biết làm gì được lên chủ thớt mới nghĩ ra kế sách này để gây war. Các bạn đừng dễ bị mắc lừa ở cái page thị phi này. Tặng các bạn cái vip, vợ chồng SoWoo luôn biết nghẹo nhau đó nha :)))
Push nhiều hay k thì Jiwoo nhà t vẫn nổi, vẫn đẹp, vẫn giỏi, vẫn tài năng, vẫn nhiều fan nhá. Tìm hiểu kĩ trc khi bash :) Thớt hl rảnh quá lên đây ăn mày enzim của thiên hạ à? :)
nói thật là tôi thấy giọng Jiwoo có nét đặc trưng và cuốn hút hơn, giọng Somin nghe hay nhưng mà nó phổ thông quá. visual thì cả hai ngang nhau, ai cũng xinh cũng đáng yêu. về khỏan nhảy tôi thấy cả hai cũng như nhau. fan quốc tế ở phương Tây có vẻ thích Jiwoo nhiều hơn vì style và sự swag của ẻm còn fan Hàn thì thích Somin hơn bởi vì gương mặt và phong cách của ẻm hợp gout người châu Á. mỗi người mỗi thế mạnh mà đi bash nhau làm gì không biết =]] đây chỉ là ý ý kiến của tôi - một con support K.A.R.D và only một người không phải trong hai ẻm thôi.
Đọc cái cfs thấy nhức nhức mắt kiểu gì ấy nhợ. Không phải hơi lố rồi sao? Họ cùng 1 nhóm đấy man. Nói thế mà cũng nói đc à. Fanonly hả? Tui k tìm hiểu sâu về K.A.R.D chỉ hay nghe nhạc của họ thôi. Chất giọng của Jiwoo nghe rất lạ tai mà,dể nhận,nghe rất nội lực. Vẻ ngoài thì mỗi người mỗi kiểu,tự banh mồm ra chê con ngta thậm tệ thế kia k thấy bản thân hơi dơ hả? Push Somin nhiều hơn vì cổ đông fan hơn? Vậy sao không push Jiwoo để cổ được thể hiện bản thân nhiều hơn,khi xem livestage tui có ấn tượng rất sâu vs Jiwoo nhé. Đọc cái cfs này thấy gây mắt không chịu đc.
T thích Jiwoo ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. Ng gì mà vừa ngầu lòi vừa phúng phính đáng yêu ❤❤❤
Nói thật Somin nhìn có nét rất giống MissA's Fei, nhan sắc con bé nhỉnh hơn Jiwoo nhưng trông hơi già hơn Jiwoo. Về khoản ca hát, mình có nghe KARD live một lần trên đài arirang và thấy giọng của Jiwoo nghe rõ và khoẻ hơn giọng của Somin chút chút, và các nốt cao của Somin chưa thật sự tốt cho lắm. Quan điểm cá nhân mình là vậy nhưng KARD vừa debut, ko để cho mấy đứa yên đc sao?
T thích Jiwoo hơn bạn nữ kia nhé, và t cũng chắc chắn Jiwoo đông interfan hơn b gái kia nhé :)))) Jiwoo k có tài á? Cân rap, main dance với hát hơi bị hay nhé ???
Thế đếu hiểu sao lần đầu xem Live Don't recall, t lại chỉ chú ý đến Jiwoo thôi :))) Jiwoo là người đưa t đến với K.A.R.D ? Thân!
Tao bias Jiwoo, và người đưa tao đến với KARD cũng là Jiwoo =) Tao đổ Jiwoo từ cái nhìn đầu tiên luôn ý =) Sau đó là tài năng của ẻm đã khiến tao điêu đứng =) Giọng ẻm nghe lạ lạ bắt tai =) Khả năng nhảy thì khỏi bàn cãi =) Thần thái thì quá đỉnh =) Tao không phải fan only hay OT3, OT2 gì cả. Tao quý cả nhóm =) Nên tao sẽ không bash ai cả =) Thế nha =)