Bình luận

1: cấp 3 hẹn hò đầy ra, mấy em cấp 2 giờ có người yêu là bình thường, 18 tuổi có con ở VN cũng có, mày ở hành tinh nào xuống thế 2.Nó giàu nó có tiền nó thích PTTM hay bơm môi gì thì kệ bà nó 3.Mày nhìn lại nhà đó xem có thấy Kylie vs Kendal xinh nhất nhà không? không những thế tao thấy còn hơn ối đứa 4.like chị lèo tèo toàn 1-2 triệu?????????????? tao ko hiểu cái định nghĩa "lèo tèo" của mày là gì?
Kylie ko thay bồ như thay áo nhé và ít nhất Kylie là người sống thật, thích sao sống vậy trên đồng tiền bản thân tự kiếm được. Thứ 2 là son Kylie, đây là cây son kem lì được giới trẻ dùng để làm thước đo cho sự "hợp trend" dù thật ra mình dùng thì thấy chất son rất khó tô nhưng màu thì rất đẹp, thậm chí còn mua 2,3 cây sau đó vì màu đẹp. Về khoảng thời trang và quáng bá thương hiệu, các chị em nhà này đang làm rất tốt, bạn không để ý qua không có nghĩa là có thể quy chụp người khác. Ghét thế nào cũng được nhưng phải hợp lí và nên nhìn nhận một cách khách quan. Hollywood dễ kiếm tiền nhưng ko phải là cái chợ, ko phải ai muốn sinh tồn là được nhé.
chời ơi em ơi lúc nào em giàu được như con Hải Ly thì alo page chị nha em chời ơi thay bồ như thay áo, nó yêu Tyga đc 2 năm , mới yêu Travis Scott thôi em ơi. mà tổng số người yêu của nó x2 lên mới bằng Taylor nạ ủa, nó thích bơm môi, bơm mông, bơm ngực vì nó thấy đẹp nó bơn, ai cũng nói nó đẹp, riêng pạn không ai kêu son k hot nào, ra phát là sold out cái thứ 4 thì công nhận nhưng mang thai thì không đc công bố hả, đằng nào chả lộ chời ơi dạo này thị phi nó không up snapchat còn chị này 1 ngày cả tỷ cái snapchat. Instagram like lẹt đẹt, Kylie sweetie im so sorry, chỵ đây nhiều like nhất 2016 đó nạ hjhj
thứ 1: đm 1 con quen 3 thằng so với 1 con quen 18 thằng mà bảo nhiều? đem TS ra là biết rắn con rôif thứ 2: không thấy xinh thì kệ con đĩ mẹ m. cái challenge đó kylie kphai là ngươig nghĩ ra do cư dân mạng thích shape môi của kylie nghĩ ra thôi. mày làm theo thì chịu chứ trách ai? thứ 3: đm son kylie không hot? đm web mở ra chưa đầy 1 phút đã sập vì lượng ng mua quá đông mà không hot? thứ 4: đâu phải ai cũng nhờ gia đình mà cũng nổi như kylie? kylie thật sự rất thông minh là đằng khác. không chỉ bán son và còn biêt kinh doanh bất động sản. khối tài sản của kylie nếu tính trong nhà thôi là đứng thứ 2 sau kim và được tạp chí forbes đưa vào danh sách tỷ phú khi mới 19t. nếu nhờ gia đinh mà mình hông chú ngục cũng dị à e. đâu có bằng chứng ai là người tung tin có bầu đâu mà khẳng định như đúng rồi thứ 5: m không sài snapchat không có nghĩa là k ai sài nhé con lồn ĐIỀU CUỐI: mày là con mặt lồn
Tại m đéo biết snapchat là cái lồn gì nên đéo biết cuộc sống đời thường đầy thú vị của kylie và nhiều người nổi tiếng khác, instagram ăn theo snapchat nhiều điều lắm nhé! Son lồn nào mà đéo khô môi, fame từ gia đình người ta truyền qua cũng như dòng thứ nứng lồn m sài tiền ba má m đó, cunty. Sửa chim sửa cu gì cũng là quyền của ngta, thứ nhất người đéo chui qua chim m, thứ 2 nuôi nhau dữ quá ha mà ý kiến dữ vậy??? Love u và chọt cu cho lòi ruột m ???
Nứng lồn kinh niên đéo giàu đéo đẹp đéo giỏi như ng ta lại đổ tại số khiếp k yêu xin đừng làm phiền, chị vẫn nổi vẫn đẹp ???