Bình luận

Nói gì thì nói. Bash gì thì bash. A nhà vẫn cứ tỏa sáng thôy... thời gian sẽ chứng minh tất cả..?))
T nghe giọng V lần đầu thích luôn ấy, nghe ấm mà hay vchg ấy :))) mặc dù k phải fan V nhưng phải nói thật là đi bash V vì giọng hát thì quả là sai lầm ??
Tôi ko phải fan của BTS nhưng trong nhóm tôi thích cp JIMIN VÀ V nhất❤️ nên m.n đừng ném đá hay ghét bỏ cậu ấy nhá. Cậu ấy đáng yêu lắm
Bạn có thể không thích một idol, nhưng bạn không có quyền bash họ thậm tệ, hay thậm chí là xúc phạm với lời lẽ thô tục. Chẳng có idol nào là hoàn hảo cả, ai cũng có những ưu - khuyết riêng. Không thích thì lướt, đừng quan tâm tới, chứ không phải không thích là có quyền so sánh rồi sỉ nhục họ. So sánh kiểu thiếu suy nghĩ, nói một idol là bất tài chỉ làm fandom war thêm kịch liệt hơn thôi.
T luôn nghĩ gương mặt của V bị over rated và giọng hát bị under rated. T ko thấy gương mặt bạn này "thần thánh" như đc ca ngợi, nhưng giọng hát quả thật quá đặc biệt và quá có chiều sâu. Nghe sướng cực kỳ. Tiếc là line trong bài hát cũng ko nhiều lắm nên ko được nghe nhiều.
Giọng V ấm mà sao nhiều người nói không hay nhỉ? Mình thấy giọng anh ấy có điểm đặc biệt đấy chứ. Có thể người ta live yếu nhưng theo cá nhân mình thì thích giọng V cực luôn ấy #EXO_L
Antis :" Đã hát tốt còn đẹp cmn trai, thêm nữa nổi tiếng hơn idol mình" cho nên auto bash =) Vậy mới nói logic của lũ anti đời nào chúng t hiểu được nên đqt,cảm ơn vì đã quan tâm idol mình là ok rồi.
Giọng trầm của Taehyung nghe ấm lắm, có cái gì đó buồn man mác, đặc biệt là 4 o'clock . Còn visual của Tae thì khỏi nói, ngầu lòi có, moe cũng có tất luôn :D :D
From a nonfan: ca sĩ thần tượng hát có tình cảm nhất theo ý kiến của tôi. Cảm giác như bạn này đặt hết tâm tình vào bài hát.
Chờii má.. Chỉ có những đứa não tàn mới đi bash ổng, ngta vừa đẹp trai vừa vui tính lại còn hát hay nữa dị mà đi bash ?? thật thú dzị
T là fan nhà khác nhưng lướt qua BTS t thấy V hút muốn chớt. Ổng chỉ cần đứng im và cười thôi là t thấy lạc nhịp rồi :3 Chưa kể giọng hát nghe cũng đc mà.
Non-fan nhưng ghét được anh này thì giỏi thật đấy =)))))) đẹp kiểu phi giới tính, hát tốt lại có cả 1 vựa muối mà bash được thì cũng tài =)))))))