Bình luận

Một trong những người giỏi nhất idol nữ thế hệ 3 âm nhạc hay và cứ tự tin on stage như bây h thì cỡ vài năm nữa coi jennie phát triển ntn...ko hiểu sao mình có niềm tin vào jennie như vs gd và cl hồi xưa vậy!
Những cái khác thì chuẩn cả rồi mình chỉ muốn nói là đứa mà mấy anti bash nhân cách bắt nạt Lisa thì lại đi update chuyện vợ chồng với Lía làm bao con tim shipper thuyền khác tan vỡ đó =))))
Jennie là chỉ thở thôi cũng đủ tạo tin đồn r .cứ lên netizenbuzz mà xem, bài nào bash Jennie là y như lên top trong khi jennie bth chỉ ở nhà chơi với cún...
Cảm ơn anh chị gì đấy đã hiểu cho lòng 1 đứa BLINK như êm. Rõ khổ, mặc đẹp cũng chửi, mặc xấu cũng chửi, line ít kiêm line nhiều cũng chửi nốt. Riết antifan trẩu như giặc Pháp, Bác Hồ nói đúng, càng nhân nhượng chúng nó càng lấn tới, vì vậy chúng ta phải trang bị vũ trang trên người để bảo vệ 4 gái. Mà sẵn tiện cày Stay giúp tao đi các mài~~~ Tao nói mãi mà có ai chịu cày đâu, các MV khác đều xong 100M rồi, mãi chỉ có "Ở lại" thôi
Chồi ôi!?? ? lần đầu tiên tao nghe thấy có ng bảo mặt Chén bitchy đó =)) trời ơi :v mặt Chén thần thái tự ton sang choảng thế kia cơ mà =)))