Bình luận

Ủa tao đến sớm quá hả? À vậy thôi tao lui, các mày biết ở đâu có sub Problematic Men thì nói với tao nhé vì Vườn Chim, Trại Gà hay Alien đều không sub. Yêu các mày <3 À yêu cả anh Im cà chua nữa.
Tao nói cho mày nghe, ổng la Bồ Tát vì tính chứ éo phải danh xưng đó của riêng ai nha. Mày nghĩ con ng chỉ có dùng lời ngon lẽ ngọt dạy bảo nhau là mới biết thương à, mấy cái lời ổng nghiêm khắc mới dạy bảo ng khác mới đúng. Thứ hai, câu ổng nói vào thời gian đó dù chạnh lòng nhưng nó là thật, hiểu không?????? Với lại đừng tưởng mang danh fan Nuest rồi đi bash những người khác, làm dị chi????? Lạy mẹ, ăn lễ xong đi học đi mà chứ ở nha chi ở không đông máu kiếm chuyện chơi =))))
Lần đầu thấy có người gét YoungMin . Nhiều khi nghĩ rằng Paca sẽ k bao giờ có người gét chứ . Đối với tớ tớ cảm thấy đặc biệt bất công đối với Paca vì những thứ cậu bé đã phải trải qua trong khi cậu ấy k hề có bất cứ lỗi lầm gì . Và câu nói về Nú k hề có tin là cậu ấy nói nhé . YoungMin tốt như vậy bạn cũng ném đá được thì mình k còn gì để nói .Lúc cậu ấy gần như rơi nước mắt xin lỗi nc mắt tớ cũng như sắp rơi vì thương cậu bé . Cậu bé k có lỗi , cậu bé có tất cả ngoại trừ sự may mắn mà thôi . Các bạn đừng bảo tôi là fan này nọ thực chất tôi là only Jihoon nhưng đối vs Paca tôi luôn thích gọi biệt danh này , cảm giác rất đáng yêu , chân chất vậy
Ngưng ngay, bố con điên. T fan JR đây và ko thấy có vấn đề gì với Youngmin khi anh ấy nói như vậy về NU'EST và SEVENTEEN, vì đơn giản đó là sự thật, chính JR cũng thừa nhận như vậy. Còn vụ bồ tát hay phật tổ, cả JR và Youngmin, t chẳng mong ai mang cái danh hiệu đó cả. Hi sinh tất cả vì người khác, đã nhận lại chẳng bao nhiêu thì thôi, thi thoảng lại còn bị xỉa xói.
Dạy nhảy cho cả team để rồi những người khác nhận được nhiều lượt vote cho mình, trong khu bản thân mình thì được có 33 vote, hạng 64 :) dành hầu hết thời gian cho để nhạy cách rap cho Dongbin để rồi chính mình lên sân khấu bị mắc lỗi quên lời :) như thế đ phải bồ tát à :) đùa à :) cái danh bồ tát đ phải của riêng ai đâu :) bọn t thấy anh t xứng với cái danh đó thì bọn t gọi thôi :)
Lim Youngmin thật sự ko cần cái danh bồ tát đó, ok? Nhai cái gì mà nhai lắm vậy :) Thật sự đọc xong mới biết anh có cái nickname đó luôn, cảm ơn chủ thớt khai sáng kiến thức cho tôi ;)
Có sự thật là Im Youngmin chưa từng là trưởng nhóm nhưng mà ai cũng nghĩ Youngmin là trưởng nhóm cả team Be Mine và team Boy and girl :)))
Tao lạy các mày, đừng lôi các anh nhà tao lên page cộng đồng nữa. Đi ném đá người khác mà cũng lôi Kim JR vào được thì tao cũng thua. Thích thì vào hẳn page của YoungMin mà góp ý chứ. Thở thôi cũng có anti là sao?
M! Ừ m đấy, cái con thớt viết cái cfs này! Lên ins hỏi boss Pledis tài khoản ngân hàng rồi chuyển tiền cameo cho anh t ngay ? M muốn gì ? Cre ảnh: xin lỗi, t quên r:((
thứ nhất,DongBin tệ,cái này thì ai xem chương trình cũng biết,thật sự,và DongBin chọn rap chỉ đơn giản vì đối với DongBin rap dễ hơn so với vocal và dance nhưng xin bạn nhớ,người giúp DongBin ngoài Woojin ngoài Lâm còn cả Youngmin nữa,thái độ của YoungMin (?) tôi không nhìn thấy một sự ghét bỏ nào ở đây hết,là nhẫn nại để DongBin hiểu,là cố gắng hết sức để DongBin hoàn thành tốt phần của mình,đến cả các trainer còn bảo Youngmin lo cho phần của DongBin hơn phần của mình nữa,và chính DongBin còn bảo xin hãy bầu chọn cho cả các anh của mình ok Im Youngmin không phải bồ tát hay phật tổ,đó chỉ là người cố gắng hết sức để làm tốt không chỉ là phần của mình mà còn cả phần của mọi người,vậy thôi
Minki ơi, hôm nay e thấy bài này là bài t2 các cậu ấy gọi người nhà mình lên rồi, có phải món ăn này chưa đủ cúng ko a, nếu thế a làm thêm nhiều món nữa cúng cho qua tháng nha a, chứ một ngày gọi lên mấy lần vầy mệt lắm luôn ý
Cái danh bồ tát, phật tổ các kiểu là do Knet đặt và Fan thì thuận miệng xài theo [=))] chả nhẽ cả mấy nghìn người công nhận mà theo ý của một người, chúng tôi phải bỏ, hl nó cũng vừa thôi [=)))] chả ai cấm thớt ghét cả, nên cũng đừng bắt chúng tôi yêu thương theo ý của thớt nữa đi :) Với cả nhà này tốt tính từ thuở mới sinh, bà con chòm xóm gần xa đều công nhận nhé :)
Nếu thớt là người xem từ đầu đến cuối chương trình thì sẽ chẳng nói thế đâu nhỉ :) , con người đêm chung kết khi công bố top 11 mấy ông quay phim còn dell lia đến và người ấy vẫn bảo rằng:"Không phải mình đâu" YoungMin được hâm mộ nhiều là vì tài năng và sự tốt bụng nhé, và DongBin thật sự đã từng nhắc đến YoungMin nhé và coi anh là một người đã củng cố giúp đỡ hết cậu ấy hết mình nhé. Dell thân!
việc Youngmin đối xử tốt với các TTS khác thì oops xin đừng phủ nhận nữa trên show rõ rành rành ra rồi này :'( dạy nhảy cho team Be Mine, dạy Dongbin rap từ đầu, nhường áo cho Woojin bé và Yongguk,.. còn rất nhiều thứ không được Mnet show lên nữa. Youngmin không làm thế để được gọi là bồ tát hay phật tổ gì cả. nên mình cũng không hề cần cái biệt danh ấy, khỏi mắc công chửi. và tại sao lại là "từ sau khi JR được tung hô"? ai tốt thì cứ tốt thôi, sao lại có người trước người sau ở đây nhỉ =)))) cơ mà ngày 6 tháng 9 Im Youngmin debut, nhớ lội lại cfs này nhé mình gửi link MV cho :x edit: Dongbin livestream trên IG và nói rằng "Ngày nào Youngmin hyung cũng gặp em và động viên em rất nhiều. Youngmin hyung là một người anh em thật sự rất tôn trọng." thế nhé, yêu <3
Dell hiểu tại sao lại bash Youngmin được :) hi sinh thời gian để tập luyện cho Dongbin, chỉ Dongbin cách rap, để rồi khi lên stage Youngmin mắc lỗi quên lời :) và mày có biết là không phải tự nhiên mà Youngmin được nói là một trong những trainers ngầm Mnet cài vào show :) Và đm, đã bash thì bash cho tử tế vào :) hết cái bash rồi hay sao mà lôi mấy thứ xàm xí ra bash :) ngu vc
Tao chỉ vào để khen ảnh admin chọn có tâm ghê <3 Và nữa, né Crush tao ra :) với tao Min Alpaca không phải Bồ Tát hay Phật Tổ gì cả, chỉ đơn giản là Crush của tao thôi :) Hóttttttt :((((((((
Thấy ném đá là k muốn đọc rồi. Làm ơn để a ấy yên đi. Tại sao bạn có thể bash 1 người như a đc chứ. T đây k phải fan mà cũng rất quý Youngmin. Đề nghị lần sau có muốn nói gì thì nhớ lắp não vào đã nhé. Còn nữa bạn đừng lôi N5 vào chuyện này. T tin gan N5 đều yêu quý Youngmin nhé.
Chào cậu, tớ ko biết sao cậu lại ghét "IYM và đám fan". Tớ nghĩ ít nhất thì c cũng ko nên dùng từ "đám". Tớ đã xem P101 rất nhiều lần và đối với t thì YM luôn luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi và cậu ấy thực sự tốt bụng. Cậu ấy hướng dẫn các thành viên khác nhảy, hướng dẫn Dongbin rap,... mọi việc cậu ấy làm chỉ làm là vì tiết mục sẽ đc hoàn thành tốt. Chính vì vậy khi cậu ấy mắc lỗi nhưg lại đc số vote cao cậu ấy đã khóc vì thấy mình ko xứng đáng. Chả nghiễm nhiên là cậu ấy đc mn đặt biệt danh là " Im bồ tát". Đến bh mỗi lần chợt nghe "Always" là tớ lại nghĩ đến cảnh YM khóc, và đối xử bất công của nhà đài vào cái đêm đó. Cậu ấy ko lọt top. Là một fan của YM tớ rất thất vọng vì kết quả. Dù sao thì YM cũng sắp có album debut rồi. Hãy thay đổi cách nhìn và yêu quý Alpaca cậu nhé!!