Bình luận

Thứ nhất, bạn đừng đáng đồng fandom, ko phải iKONIC nào cũng thế. Thứ hai, nếu đi trên đường, bạn có gặp thành phần fan nào như bạn nói ở trên thì cứ trưc tiếp mà vào ý kiến. Fandom chúng tớ sẽ chỉ bảo vệ những ng nói đúng. Còn những thành phần đã ko làm mà còn phá thì chúng tớ cũng ko dây dưa đâu.
Làm như mình fan iKON lên ig đòi mà có iKONIC nào lại đòi solo nữa vào bây giờ? Bobby solo đã éo được quảng bá thì thôi :))) Còn nữa, làm ơn ghi cho đúng tên nhóm người ta rồi hẵng ý kiến, đang được mấy ngày vui vì trai nhà được đi show thì lại gặp phải mấy má âm binh quan tâm nhà mình quá :))
Eo ôi =)))))) Việc đòi solo thì cả cái YG có nhóm nào vừa =))))) Bobby có album solo là điều đáng lí ra phải được nhận từ 3 năm trước, sau ngày trở thành quán quân của SMTM3 nhé - trì hoãn đến tận bây giờ là quá muộn đấy ạ ? Ngày Bobby được ra album solo, bao nhiêu con đòi album solo từ các nhóm khác trong YG mày biết không mày =)))))) Lại đổ các tao đòi Bin solo - eo ôi, đáng sợ. Còn vụ LT, trước bọn tao đi xin từng cái opinions bảo các chị Hậu đừng vì YG mà ghét bỏ, đi xin lỗi biết bao người .... ôi thế mà các chị có tha cho các em tao ko =)) Con giun xéo mãi cũng quằn, chửi idol tao thì tao chửi lại - thế thôi. idol tiền bối chứ fan tiền bối á - ccl =)))
T chỉ muốn nói iKONIC là fan của iKON chứ t chả biết nhóm Bobby, B.I và những người bạn là nhóm nào cả
Nói chung các vấn đề mà mày nêu t chán quan tâm r :))))) cái t buồn cười là ý thế mình nhà t kêu gào đòi idol cback à??????? Mày cứ vào ig bài post Bốp solo xem thằng ồn , con sặc nào vào đòi idol nhà nó cb r solo ầm ĩ lên tự khắc biết :))))))))) Thế đ nào bh nhà t kêu gào nhà m cấm nữa à? Cấm ái chồn đc ý mà cấm :)))))) sặc mùi soái ca thiên thần :))))) sặc mùi phẩm chất long lanh thánh thiện, dịu dàng chịu đựng :)))))))) phát ợ
T nói là trên IG ông Yang có n đứa đòi idol được solo đéo phải riêng gì nhà t. Nếu cần, inbox t gửi cho 3-4 ảnh về nghía. Huhu Búp Bi solo no3 ichart và #1 itunes 22 nước chỉ sau Taeyang và GD có vẻ khiến m quá cay cú chăng? iKON có 7 tv, bỏ thời gian soi chúng nó thì nhớ mm tên 5 đứa kia luôn cho bớt rảnh. Vụ lightstick nhà t đi xin lỗi khắp nơi, kêu đừng ghét 7 đứa vạ lây nhưng bị các chị kêu là ĐỎ NÀO MÀ CHẲNG LÀ ĐỎ. LŨ ĂN CẮP. Nếu là bài viết về ls thì cũng ngậm ngùi, ko trách làm gì. Nhưng các chị spam hết mặt trận, kêu ls nhà t là hàng dởm, đồ chơi tình dục thử hỏi có đứa nào ko tức lộn ruột cho được. Nói lằm nói lốn. Nói gì thì năm sau hơn nửa cái cột tài chính của YG Ent cũng là nhà t gánh rồi. Thân ái và vĩnh biệt.
Eo ôi bố mài lại sợ mài quá cơ BB chạy 1 cc 1 ngày đã thở oxi rồi đằng này iKON chơi 2 cc 1/2 ngày thử hỏi còn phải đến mức độ ntn nữa ???? Tiền quan trọng nhưng đến lúc idol ngã ra đấy thì ai quan tâm??? Chả nhẽ đến thành phần như bạn quan tâm à :))) mà chắc k đâu lúc đó lại hả hê lắm k chừng. Đòi solo á ???? Xin lỗi chứ về việc đòi thì đéo nhà nào vừa đâu :))) có khi nhà mài còn đòi nhiều hơn ý chứ :))) đừng có lộng ngôn tẩy trắng như vim mà mị dân :)))
Theo kinh nghiệm của t thì nhóm nào càng bị chửi nhiều ko sớm thì muộn sẽ cực nổi, fandom nào càng bị tế nhiều thì sau lại càng lớn mạnh. Vậy nên chúng m tế nhiều lên giúp t cái, dạo này thấy tế ít quá lại thấy lo lo buồn buồn. ???
Đm Hàn Quốc mới ra nhóm nhạc mới tên Bobby B.I và những người bạn hả các mày :)))) sao t đéo biết gì hết vậy :))))). Mẹ Bobby đáng ra nó phải được solo khi nó giành quán quân SMTM rồi mà trì hoãn tới giờ mày còn muốn mẹ gì nữa? :)))) thằng bé ra alb solo chưa được nửa tháng mà sao đã có đứa tế nó rồi. Để em tao được yên. :)))) Còn nếu mày nói chỉ có nhà t kêu gào thì ib t t nói cho biết có bao nhiêu đứa nhảy vào ig đòi cho idol nó solo nhé. Chưa kể mới cb nhưng nghe được tin nhà tao quay mv là lại nhảy vào bảo tụi nói đợi lâu quá sao k cho idol nó cb trong khi mới đây thôi nhà nó vừa cb xong đó babe à. :)))) Đừng diễn trò cười cho tụi tao cười nữa, nó nhạt lắm :)))) vậy nhé, đéo thân :))))
Nên im đi Cậu không ở trong fandom chúng tôi cậu đâu hiểu được nổi khổ của iKONIC bọn tôi. Thử hỏi idol đi tour đi show tối ngày không có thời gian nghĩ ngơi. Ngay cả cái sinh nhật cũng phải đi tour. Fan đưa 18 trang giấy đầy nước mắt cho YG mà chả được gì, đã vậy iKON còn bị tẩy chai sản phẩm mới Rồi đi quảng bá Mv mới thì nhà đài cấm iKONIC vào vì vu khống cho iKONIC một việc mà họ không có làm. Để rồi mấy cậu ấy diễn trên một sân khấu không có Konbat, không có fanchat, hình ảnh không rõ nét,... Bobby ra solo thì bị công ty xóa MV đăng đi đăng lại, công sức iKONIC cày view bị đổ sông đổ biển. Nhưng họ k nản chí vẫn động viên nhau tiếp tục cày lại. Một khi iKON chưa bỏ cuộc thì iKONIC sẽ không bao giờ buông xuôi Fandom chúng tôi trẩu vậy đó, nhưng do ai chúng tôi mới trẩu, chúng tôi chỉ nói ra những cái đúng cái sai cho anti hiểu thôi thế mà cũng bị mang tiếng Chúng tôi thương iKON nẻn mới đi đòi quyền lợi cho các cậu ấy. Thử hỏi có idol nào bị đau mắt không thấy đường vẫn cố chấp lên sân khấu để cho fan vui lòng, thử hỏi có idol nào bị đau chân vẫn cố gắng nhịn cơn đau để quay tiếp MV chưa? !! Tôi biết là có rất nhìu trường hợp như thế, nhưng cậu không thấy miếng băng trên mắt B.I lúc chưa mà động lòng thương sao? Hay cậu là người không có não Còn việc BI solo ă hả? Đúng thôi cậu ấy tài năng mà, cậu ấy có quyền ra album solo Cậu chỉ xét về mặt xấu chả bh nhìn vào cái mặt tốt của nó. Idol đi show thì bị người ta sân si, đã có bao giờ cậu thử xem những gì iKON đã làm trong suốt thời gian qua chưa? Hay cậu chỉ biết ngồi chờ iKON có tý chuyện là nhảy vào táp. Đây là mấy lời nhẹ nhàng nhất rồi đó. Nên im đi trc khi tôi lôi cả dòng họ cậu cho lên cmt