Bình luận

Woww:) đây là bài viết ngu lone nhất t từng đọc:) làm ơn nếu đã bỏ công sức ra để viết thì hãy vận dụng cái não??? Não của bạn đâu rồi?? Ditme lượn não đi lol:)
Ôi chúng ta quan tâm quá cơ =))) Cái này viết hồi mới debut còn có người thèm chửi đấy :) Bây giờ lớn cả rồi ai chơi trò này nữa :)))
Dị á hả bash hay thấy mẹ luôn =(( Thớt phải biết một điều là khi có người khác đi bash idol mình thì FD nào cũng bênh vực thôi bạn ơi =)) Mình thương chủ thớt viết cfs này quá hj. Rảnh vô đọc cmt đê bạn yêu dấu -
Thả haha đi anh em, bạn chủ thớt nhớ 4h chiều ngày 5/9 mở youtube kênh SMTOWN nghe bài mới của zai nhà tớ tiện thể soi luôn xem có cái gì để chửi nhé. Nhớ xem hết không tua chế độ 720p nha, âm lượng lớn các kiểu, soi chưa ra thì xóa lịch sử đi xem lại mấy lần sẽ ra, đăng xuất youtube các thứ... Thân P/s: Đã chỉnh sửa
Cậu ơi trai nhà tớ sắp comeback lần nữa rồi !! đến lúc đấy cậu nhớ lên search Google , YouTube hay cái quần gì cũng được rồi vặn volume hết cỡ vào để ủng hộ trai nhà tớ nhé ! 16h VN ngày 5/9 ý . Xem kĩ vào , banh con mắt ra mà soi để còn có chuyện mà đi la liếm nhé ! Tớ cảm ơn cậu!!!??
Bên trên thì chê ỏng chê eo chê đ còn chỗ để mà chê thế mà xuống dưới lại "không kick war đâu chỉ góp ý thôi " hihi thôi câm mồm 0 điểm về chỗ :)
Mặc dù là non-fan,cơ mà bạn à... Fd nào cũng có thành phần trẩu,và có thể do bạn hầu hết chỉ tiếp xúc với những thành phần đó nên suy ra hết nguyên fd? Hoặc là vì chủ yếu bạn đang bash nên chỉ toàn nhớ được cmt trẩu? Và không liên quan cơ mà tớ từng nghe bài của EXO,và coi live luôn rồi,các thành viên đều nhảy tốt,hát tốt,cả đẹp nữa :)
Thiếu muối quá :)) để Dôn mang muối cho má Miên ném con này nhezzz... Tháng cô hồn mà gặp phải cái lũ này thì chỉ có cách vác một thùng muối táp học mặt bọn âm hồn ko tan này?
Bash fd bố m cho qa =))) chứ bash thành viên trong nhóm là bố đéo tha đc nhé =))) ông trời ngó xuống coi nó chê kìa =))) hỏi coi còn gì ngu học hơn cái này nữa =)) tuổi lòn đi đánh giá trai nhà hàng xóm t nhé =))) TRÌNH M BASH CÒN YẾU LẮM CON Ạ =))
viết conf kiểu như ị ra một đống rồi cuối cùng lại bốc lên ăn lại v thớt..!! t đọc mà mắc cười quá :D, à ngày 5/9 16h vào utub tìm bài power EXO full volum full HD mà coi cho thông não hộ cái nhé!
thôi đm mày viết kiểu đó thì cút xuống lại mồ đi cho rồi chứ đéo ai cần mày trồi lên lại đau con ml ạ :D viết cái gì thì cho ra dáng anti có tâm với có văn hóa giúp tao :D để trở thành một anti đầy tự tin trong cái thế giới của lũ hater và anti mày cần phải đưa ra nhưng bằng chứng thuyết phục chứ đéo phải cố gắng phủ nhận thằng công và tài năng của anh nhà tao đâu con ạ :) xem cái sự nông cạn và ngu lone của mày kìa =)))) à các mẹ nhà mình đã order album chưa ạ?? :v am mới order tuần trước xong nghe tin CB ghép cặp mà em thài luôn ấy mẹ ạ hihi =)))
Kệ mẹ nhà tao đi,nhà tao như nào hay anh tao như nào thì kệ mẹ đi sân si làm con mẹ gì Nứng lone đậm sâu à? Không muốn nói thì câm con mẹ nó mồm vào
hô hô. góp ý ngu l nhất từng gặp. ngay đoạn đầu ném vào mặt t ba chữ "TAO GHÉT EXO" mà xuống cuối lại còn thanh cao bày đặt "TÔI CHỈ GÓP Ý". M bị ngáo à? chẳng lẽ lại bốc cả mộ m lên??? nhìn bên trên t có 1 suy nghĩ táo bạo là chắc m del phân biệt được ai vào với ai đúng không. thế ngồi im và nghe nhé: -Sehun: kĩ năng rap chưa xuất sắc, hát đã cải thiện rất nhiều( hát line của Byeon nhé) nhảy xuất sắc (Artificial Love, Baby Don't Cry) -Chanyeol: hồi trước chưa tốt không có nghĩa là mãi mãi kém. hãy thử đọc văn bản 7 âm/s đi. -Xiumin: nhảy tốt, chất giọng riêng, hight notes vững. tốt nhất đi nghe lại đê. -Suho: đều về mọi mặt. Myeon kiểu đóng phim, nhảy, hát, đi show đều cân cả. m còn có yêu sách gì? -Lay: t thài. hát, vũ đạo hay đóng phim Lay đều được đánh giá cao. del hiểu m nghĩ gì khi kêu Lay nhảy kém? -Baekhyun: hát đỉnh (on top thường xuyên nha: Eldorado, Wolf,....) nhảy ngày càng tiến bộ, có thể đứng ở hàng trung tâm rồi, cân cả đóng phim và rap và nhận được rất nhiều lời khen. -D.O.: khả năng đóng phim không cần bàn cãi, chất giọng khi hát cũng rất đặc biệt, nhảy thì Đô giáo chủ vẫn đang cố gắng -Kai và Chen: không thấy bae nhắc nên anh nghĩ chắc tại vì 2 anh không có khuyết điểm và khả năng văn của m có hạn nên chẳng chém bừa ra được nữa.
Tao nonfan : EXO chẳng có gì để bash, visual đẹp, hát hay có Chen Baek D.O. Khoản rap không ấn tượng lắm nhưng cũng ko gọi là tồi quan trọng là nhóm có bạn Chanyeol Baek có nụ cười đẹp và tao be like !
Tao thấy mày nên đi đến khoa tâm thần của bệnh viện Trung Ương đi :))))) thứ hãm loz nhất là bash tài năng và nhan sắc của SM mày không biết à :)))))))) lại còn đi bash EXO nhà tao thì mày đúng là một con hãm loz đậm sâu lôn rồi :))))))
Uisss...Tú nhảy được, Hiền Korea hát tàm tạm, Xíp quơ loạn không bằng một góc của Cải, má Hào "" nhảy và dancer còn quá non "" ( riết tao cũng không biết nó viết cái mệ gì nữa :) ) Hưng nhảy y như Xíp, anh Sóc nhảy tốt hơn Xíp :) Ôii hihihi...Tao xin phép không nói lời nào với sự một chút ngu của bạn chủ opi :)
ok, tớ sẽ xưng hô thật lịch sự dù cậu nói chuyện không ổn lắm. tớ thừa nhận fandom có nhiều thành phần ... và kick war, fandom nào cũng thế nhưng nhà tớ nhiều hơn một số nhà khác thật, cái này không có gì chối cãi. nhưng tớ vẫn không hiểu nổi lí do gì cậu mong họ tan rã ? cậu có vẻ dẩm không kém các thành phần kia nhỉ ")) bạn nói "tôi góp ý về idol và fan" mà ăn nói với cái giọng mà, xin lỗi cho tớ nói bậy nhé, như lồn ")) tớ mong lần sau cậu có thiện chí hơn ")) thôi chào cậu tớ cũng chỉ góp ý vậy thôi cậu nhé "))
Ừ Chanyeol bất tài=))))! Vả vô mặt kiểm điểm lẹ lên!! Mày chơi được Guitar Bass, DJ, Piano, Trống, Guitar đi rồi mở miệng lên chê người ta bất tài=)))! Suho ban đầu nên học thanh nhạc bla..bla nè cu mở Curtain, Starlight, White Noise, My Hero, Coming Over để nghe anh tao Hight note với luyến láy nhóe=))! Không biết trong đầu có cái kĩ thuật thanh nhạc không mà mở miệng chê như đúng dồiiiiii! Baekhyun hát bth? Mời mở El Dorado để nghe nha nha nha :'>. Ui ui mà mỏi tay quá! Tao cũng không biết tại sao tao phải phụ đạo cho một con antifan như mài nữa~~ EXO-L mà trẩu một chắc là fandom nhà bạn muốn nói tới trẩu 10 đó ! Hello=))))!Bonus Cho cái ảnh Oh Sehun nè=)))))
Mày bash anh tao thế nào thì cũng ghi giùm cái tên đàng hoàng nhé :)) Riêng Sehun đã rất cố gắng luyện tập và tiến bộ hơn nhiều rồi con ml :)) quơ tay múa chân cái gì? Mày nhảy được không rồi lên tiếng :)) idol nhà mày nổi tiếng bằng Sehun hay EXO chưa ấy :))
Mình góp ý nhé. Ý kiến của mình là như này, mình nói ra nếu có mất lòng anh em thì mình cũng chịu, tại vì mình cũng chỉ muốn đóng góp một chút ý kiến cho anh em biết là mình cũng là một người có ý kiến. Đấy nói tóm lại là mình góp ý vậy thôi còn anh em hiểu hay không thì cũng không biết. Ai đang rảnh thì bỏ vài giây ra để đọc cmt này.... Để biết là mình có góp ý kiến. Mong ae hiểu vì mình cũng chỉ muốn đóng góp ý kiến mà thôi!
Đọc mấy dòng "phân tích" cảm thấy thớt đáng thương ghê ấy =)) Chắc cũng phải dối lòng lắm mới viết ra đc mấy câu chê Sehun với Lay nhảy kém. Xong r vocal nhà ng ra lại đi nhận xét nhảy là như nào =)) Vì đ bash nổi vocal của EXO đúng k =))))
Mày ngon thì mày vào reply cmt tao đây này, đưa địa chỉ luôn =))) Rồi tao hú dàn EXO-L tới đanhsml mày luôn =))) Để cho mày biết EXO-L không những trẩu mà còn ác nữa =)))