Bình luận

Bạn cũng không vừa khi lên hẳn đây nói. Thật sự t thấy nhà mình đ đoàn kết tí nào, cứ động một tí là lên đây kêu lên đây dạy đời nhau, buồn vờ lờ luôn ý (: còn BP mới debut hơn 1 năm nên cái gì cũng cần có thời gian nhé. Hãm
Jisoo độ phổ biến ở Hàn không phải cao nhất đâu, Jen mới cao nhất đó, lượt tìm kiếm nhiều nhất BP mà :v Nói chung là mấy má fan only thức tỉnh đi, đừng sân si nhau nữa, Jisoo được push MC với đi show, Jen thì được push mảng thời trang, Râu thì show ca hát còn Lía thì mảng người mẫu đó. Btw không phải ảnh nhiều like là nhiều fan đâu, đơn giản vì Kim Jisoo có những con ảnh quá cực phẩm thôi :))
Chỉ xin chia line cho Jisoo thêm một chút để lên stage có thể hát nhiều một chút chứ có đòi thành hát chính, rap chính hay nhảy chính gì đâu mà nói JISOO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ?
Khá là sân si nhỉ , biết..biết bạn thích Lisa với Jennie rồi , thì bạn cảm thấy như vậy bất công với Lisa và Jennie. Thế thì những bạn fan JiSoo cũng cảm thấy bất công cho JiSoo vậy. Nói chung không ai muốn idol mình thiệt thòi , nhưng có rãnh thì đi sân si idol mình với nhóm khác, chớ nên sân si với người nhà. Đặc biệt Jennie và JiSoo 2 chúng nó xem nhau như chị em rồi, quá thân luôn rồi. Bạn đi sân si vậy chúng nó có hết thân không ? Nên bớt bớt.
Mình thấy bạn ấy nói cũng đúng mà, có bash gì Jisoo đâu, chỉ kêu fan Jisoo hay ca thán thôi ̀. Bạn ấy bảo YG biết lam ntn để cả 4 đồng đều chứ có sân si gì cho Lisa vs Jennie đâu.
Cái fandom này mắc cười nhở =))) Fandom nhà người ta thì toàn war với người ngoài, còn cái fandom này toàn war nội bộ. Cứ thấy ảnh thành viên BP là biết fan only lại chửi nhau rồi.