Bình luận

Thật ra tôi đọc về bài của blogger uy tín bên Trung nói, Nhiệt Ba cổ rất tốt tính, ở gần là thấy điên sẵn không phải là làm màu, bạn bè xung quanh cũng thích cổ. Có điều từ hồi Tam Đạo thì fans tào lao của cổ cả đống ((: Đậu má tôi còn thấy vô duyên vãi đái, có những bài chả ai gọi Nhiệt Ba vào các em cũng nhảy vào réo tên cho được thì ai mà chả dị ứng ((: Lâu ngày thành đâm hơi đấy
Vô đây coi con thớt lụm gạch nhưng hình như tao vô quá sớm #TEAMLUFANS #teamHUNHANISREAL #TEAMTHIAVANG #TEAMKRIS #TEAMTAO
Chắc t hiền lâu quá rồi. Trước gìơ t vốn k thích cô 3 nhưng k nhận là ICA vì k muốn bash tv của đàn heo, nhưng có vẻ gìơ t thành ICA chắc luôn r.... ???
Ủa cuối cùng cũng chịu nhận là mình thảo mai rồi hả? Đó giờ đóng vai nạn nhân suốt mà hihi :)
Đm fan K-pop bênh idol thì chắc mày không bênh, không chỉ bênh còn bênh ngu bênh dại, thể loại cắn càng mà chó dại còn phải bái làm sư tổ như mày thì éo đủ trình lên tiếng với ai đâu. Điểm danh giúp số người và fandom còn chủ thớt này gọi hồn để bênh chị nó: + fan K-pop + Luhan + NDP + Tao + Baby + Fan HunHan + Fan YunJae :) Mày nghĩ chị mày là ai, là một em tiểu hoa tuyến 2 tuyến 3 đang lóp ngóp bò lên, lại tưởng là bà hoàng vũ trụ à. Não mày rẻ tiền như cái show D&G chị mày vừa catwalk vậy =))
Xem tập Công chúa Đại Mạc (khoảng tập 9 mùa 1) để biết thêm chi tiết nếu bảo bà By bánh bèo. T chỉ là đứa đu Hurry-up từ mùa 2 và xem hết 4 mùa + vài tập mùa 5 thôi.
T éo quan tâm cô Ba hãm loz nhà thớt đâu. Quá khinh bỉ fd nhà đấy rồi. P/s: T ôm mợ Ngố, Sú và Kook nhà t về. Ở đây sân si mệt lắm.
T thích vẻ đẹp và cá tính của bà Ba nên t mới tò mò và quyết định đọc cái cfs này. Nhưng đến đoạn thớt đá xéo fan Kpop rồi lại ngậm thìa vàng thì đm m bớt hãm đi thì Ba nhà m mới bớt bị bash nhá!!!!
Méo phải từ hồi Tam đạo lắm fan trẩu đâu, mà từ hồi Người tình kim cương với Yêu em đã có 1 đống " qua đường có tâm" spam khắp mọi mặt trận "nữ phụ át nữ chính" vs "đây mới là BVV nguyên tác", làm tui tưởng cô này chắc cân luôn đc cả dàn diễn viên mặc dù đóng phụ. À mà nhìn Lệ Cơ rating thấp (cứ cho là chiếu muộn đi), lượt xem online chắc tầm 50-60 tr ( mà có bạn chat vs tui để nguyên là 60.000.000, kêu gần bằng dân số Việt Nam), tui vui lắm
T thấy m bênh Nhiệt Ba nên định vào like nhưng m lại bảo "fan Kpop trước giờ não tàn" nên là đm m ngưng hãm đi. Nhiệt Ba nhận chưa đủ gạch hay sao giờ lại thêm con điên này nữa. Đm có mấy con ngu dốt như m chỉ khổ các Alice tử tế.
Nói về khoản nhan sắc mà bảo cái cô Ba bốn này xinh tôi cũng thua. Nhìn ngang nhìn dọc y như trai giả gái khuyến mãi thêm cái mũi phù thuỷ hết hồn nữa. Thật xinh dữ lắm cơ :) Mà mấy cưng nghĩ cô gái mấy cưng là ai? Có địa vị gì trong cái showbit Hoa ngữ đó hả mà dám đi sân si vs Lộc Hàm còn cả Ngô Phàm và Tử Thao. Cái cfs này mà viết bên Trung thử xem cô Ba của cưng sẽ chết chìm trong gạch đá và nước bọt của anti đấy. Hãm lờ riết quen, à mà bọn chị bên Kpop bênh oppa thì sao? Đốt nhà cướp của của cưng hay sao mà ẳng ghê thế. Ko phải cưng cũng đang thờ chim trên đầu đó sao :) :) :)
Fan trẩu thì fd nào cũng có :))) chỉ là ít hay nhiều. T là Alice hay đi lội cmt và thấy bọn kick war dùng nick clone để hình nhiệt ba và bị quy ra Alice trẩu, cái lý lẽ mà đm tàn y hệt não của bọn nói ra nó. Nhưng thôi, theo lí lẽ " càng soi càng sáng càng anti càng nổi ", nên t sẽ bơ qua như cứt chó bên lề mà sống vậy hihi
Lấy đám cưới của người ta ra so sánh với với việc một cô tiểu hoa đi la liếm nam diễn viên khác là thấy hl. Các bạn Alice định giành vị trí Cực Phẩm Fandom thật đấy à? :)
Nếu cậu không biết Luhan từng phải chịu đựng những gì thì đừng có nói bừa. Càng nói thì càng lộ ra cái ngu của cậu thôi ~ Éo muốn kể khổ nữa, mệt ~
Đm bà mày chưa bh lên tiếng 1 câu nào từ ngày cái lũ hl chúng mày chửi anh tao và động vào Hunhan của tao nhưng lần này thì hay rồi, còn lôi cả Phàm và Thao thậm chí cả YunJae vào thì bà lạy mày. Đừng để đến mức tao nhìn thấy chị mày ở chỗ nào là phải mở mồm chửi thề. Bà đ cấm mày ship ai với ai nhưng Hunhan là cả thanh xuân của rất nhiều cô gái đấy, chà đạp thanh xuân của bọn tao thì tao đ phải lý trí mà đ ghét nữ thần nhà mày cùng lũ fan trẩu đâu.
Cục Đào nhà tao liên quan méo gì tới cô Ba nhà mày vậy hả.. Tình anh em thân thiết mà mày dám nói giả vờ à??? Đừng có gọi thằng bé là công chúa, dựa dẫm vào bố là cái quỷ gì??? Gia đình có điều kiện thì sao, không có tài năng cũng sớm bị đào thải thôi.Không phải cô nhà mày cũng được Dương Mịch nâng đỡ à, mới nổi gần đây mà làm như bà Hoàng, đại hoa đán vậy đó. Không biết ai hơn ai đâu mà cứ to mồm như thế. So sánh ngu như con dở hơi. Xéo đi cho tao nhờ, méo anti cô ta nhưng giờ thì tao chính thức anti cô nhà mày đó.
Trời ơi, vào xem cái group ica, hay cái gì aic gì đó ghê gớm lắm mấy thím ơi, có cái hình nào của bà này cũng mang lên xong rồi chửi, tạo hình trong cái phim gì khổ khổ của bả củng mang lên chửi ngta là như con ăn mày, xấu như c* các thứ kiểu, xong cái nào liên quan đến bà này là dồ lên chửi chửi chửi, xong rủa rủa rủa.... như thế có mà 8 đời người ta cũng thấy oan ức hộ ấy. Tớ được bạn cho xem 1 lúc trong group ấy mà cũng ko thể nói nên lời luôn, các bạn anti bà này đúng ác và vô văn hoá nhất trong số các nhóm anti mà mình từng biết luôn!
Ôi :)))) cái gì mà thìa vàng gì ở đây nữa, muốn bên cô nhà các ng thì cứ việc, lôi anh lộc nhà này vô làm gì :)))))))
Nữ thần vạn người mê là xinh đẹp nhất , tốt bụng nhất , đáng yêu nhất , diễn giỏi nhất :v . Anh t vừa vẩu vừa ở bẩn đéo có cửa xứng với nữ thần đâu thế nên chúng mày tha cho anh t kiếm tiền nuôi mèo đi OK? Lufan chưa bao giờ tự nhận là hiền ai đối tốt với anh t bọn t đối tốt lại , còn những người hám fame thích Cọ Nhiệt người khác để nổi bị chửi thì có oan uổng đâu :v #like_idol_like_fan
Fan Kpop trẩu :D :D?? Thế những gì mày viết trên đấy thì chứng minh được mày có não à? Fan không bênh idol không lẽ đi bênh người ngoài :D? Thế mày đang bênh ai đấy :D :D?? Nói sao cho có nghĩa chút đi =))) Đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn =)))
Đọc đến câu "nếu nói về diễn xuất thì Ba diễn cũng gần 6 năm rồi, trong khi anh này chỉ có chút danh diếng bên TQ từ phim Trạch Thiên Ký" thì không thể đọc nổi nữa. Bênh idol hay thể hiện cái ngu vậy. Nông cạn, ngu dốt méo thể chịu đc ?
Thôi nào.... Lụm não vào đi em..... Em bớt hãm lại nhé.... Em mới gọi ai công chúa vậy??? Dựa dẫm???.....tém tém lại đi em nhé......chó ra đường đéo rọ mõm phạt đấy cưng.....Thao nhà tao đéo liên quan gì đến cô Ba nhà mày nhá..... Sao mắc cái quần gì mà fan cô Ba lại thích lôi Thao nhà nào vào vậy :)) Chào em thứ nung lone mong manh.....muốn t làm anti Ba nhà mày thì cứ lôi Thao vào tiếp đi :))
Công ty ĐLNB bỏ cả đống tiền cho truyền thông tung hô nhan sắc (ngoài ra chả còn gì để tung hô nữa) nên bọn alice lên mây sống hết rồi bây giờ đi bash tùm lum tưởng hay ho lắm. Trèo cao có ngày té đau đấy thứ bất tài suốt ngày chỉ biết dùng chiêu trò!
Hahaha cho dù có chết thì mày cũng phải công nhận là cho dù ĐLNB có giỏi hay đẹp cỡ nào thì cũng mãi mãi là hoa đán hạng C còn anh Lộc nhà tao là Tiểu thịt tươi hạng A. Vì sao ư, vì chị Ba nhà mày đi lên nhờ scandal sao tác, đi lên từ thị phi cho nên mãi mãi vẫn dậm chân tại chỗ mà thôi. Nhờ sao tác với anh tao mà được để ý đến. Vậy mà đéo biết điều. Fan nhà bả làm như bả bất công lắm, gieo nhân nào gặp quả đấy thôi. Sao tác lắm thì bị chửi lắm thôi. Nếu bả hợp với TVĐ sao ko ở bên ổng luôn đi, mắc lồn gì đi la liếm. Ba nhà mày mới đúng là không đúng với anh nhà tụi tao :) còn vụ đóng phim với Sehun. Chẳng qua là Ba bị từ chối, đéo muốn nhục nên nói là không nhận được thôi. Bằng chứng là bả follow Hun trên MXH mà đéo được follow lại nhé :) định kiếm fame từ anh Hun à :) haha tốn công nhé :) Nhục vc nên mới bỏ follow. Idol nào fan đó, la liếm mọi mặt trận. Anh nhà tao tương tác với ai kệ mệ anh tao. Lôi anh Đào và Hun lên đã trả tiền cameo chưa mà nói như đúng rồi thế :)))Mắc lồn gì quan tâm cho mệt rồi bảo tức nà không nói ra :))) Alice như củ lồn nhé :))))
Lại lên đây lôi By nhà t vào, By nhà t mà bánh bèo thì ko tg đc đến bh đâu. Sủa cứ như cô Đị* thanh cao lắm ko bằng ko pải cũng chỉ là dựa hơn ng khác mà lên thôi hay sao? Đc báo chí tung hô vài câu r lên mặt à?
Ba của m là cái gì so vs Luhan. Luhan là lưu lượng tiểu sinh tuyến 1 thu nhập và độ nổi tiếng và thời gian hoạt động thì đều hơn cả Ba nhà m. Có chút danh tiếng từ TTK nhặt não dùm t nhé. Luhan là ca sĩ đá sân qua diễn viên chứ méo phải xuất thân làm diễn viên như cô Ba nhà m nên đừng lôi chuyện ổng diễn 1 phim hay nhiều phim. Chẳng khác nào đi so số lượng doanh thu album và bài hát của Luhan với Rating phim của cô Ba nhà m đóng chính v. Còn người ta lấy chồng có tiền, thích thì làm đám cưới to thôi chưs chuyện m nói cô Ba la liếm nam dv có liên quan gì đến nhau. Ai chả biết đám cưới bà By đc nhiều người biết hơn mà có gì xấu có gì tiêu cực. Tiền cưới quà cưới đều do vợ chồng người ta chuẩn bị chứ có mượn tiền mượn bạc của mđâu mà đem lên đây ss.
Một tiểu hoa hạng 3 như Nhiệt Ba mà có tư cách được so với K-pop, Luhan, Kris, Tao sao? Giờ Nhiệt Ba chắc không chỉ là thánh nữ đâu, mà là mẹ thiên lôi rồi đấy ?
ủa ủa lắc não trc khi nói chưa đó Thao mập nhà t liên quan méo dì v ......... công chúa hả nghe mắt cười quá man ơi thứ nưng lone kinh niên nhà có điều kiện YSL thì có một cặp thôi chứ dì đâu hỡ tí là dựa dẫm bạn như đúng rồi vậy lắc não rồi hãy nói chuyện với chị nhé :) lần sau còn nói công chúa nũa thì chetme nhé :*
Mắc cười thiệt nha. Lu nổi tiếng là thành viên có lượng fan lớn nhất EXO. Mà tôi hỏi bạn, Nếu EXO debut không nổi tiếng thì sao? Không lẽ không có fan à? Mà bạn nói đúng thật, nếu đóng chung với Sehun thì quả là quá la liếm rồi sao? Nghe đồn đâu bả tự nói mình là nhân vật chính vậy mà nhân vật chính là chị Hứa Linh Nguyệt. Tốt nhất là tránh xa anh tôi ra.
ĐM tao nói cho mày biết nhé không nói ra thì không ai biết mày bị ngu đâu! Cô Ba diễn viên hạng C nhà mày gì gì đấy mà ĐM lôi hết fan K pop đến Luhan, Hoàng Tử Thao,Ngô Diệc Phàm,..... Vốn dĩ cái từ công bằng đéo dành cho mấy đứa ngu như m Cô ba xinh đẹp bao nhiêu trong mắt Alices thì xấu gấp hai lần trong mắt anti nên đừng móc cái bã đậu để đòi công bằng
T chỉ muốn nói là rating của TTK ăn đứt LCT, chưa bao giờ xuống hàng 0.5, hai phim chiếu cùng khung giờ nhé. Thêm nữa là bữa giờ toàn thấy nhà bên cfs nào cũng lôi nhà này vào. Kiểu cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng ấy, hết KR rồi tha cho nhau điii. Ổng đã block cả trên IG lẫn Bô rồi đừng gọi hồn ổng nữa
Ngậm thìa vàng? Anh ấy đã cùng EXO trải qua những năm tháng vất vả. Bạn có tưởng tượng đc ko, hồi còn ở tg nhóm, cả nhóm đã phải đi hát ở trường học, fan hồi ấy cũng chưa tới 30 người. Thậm chí còn bị báo chí nói rằng nỗi nhục KPop hay đại loại thế. Nếu bạn muốn nói thì hãy nói đúng, tìm hiểu kĩ chứ đừng nói linh tinh vậy. Nghe cái từ "Thìa vàng" là đủ biết bạn ntn rồi :) Anh ấy cũng vất vả ko kém gì cô Ba nhà bạn đâu ạ :)
Áhihi làm như nhà mày ngoan hiền ấy nhỉ. Baby ko bằng Jihyo thế chứ cô 4 chữ nhà mày bằng chắc , chưa được một mống của Baby chứ nói gì tới Jihyo, tham gia show chạy mà toàn thấy ăn sao ko đổi tên thành show food của cô này luôn đi. Chẳng bằng ai mà còn chê bai. Lúc Luhan, Sehun , AB đang được mọi người yêu thích cuồng nhiệt thì thử hỏi cô nhà m đang ở đâu trong giới giải trí OK???
Để tao nói thẳng cho mày biết nhá. Thật ra Dilraba không làm gì ai cả mà lại bị anti, lý do là vì sao? Là vì fan cô hết sức là hãm lồn đấy. Làm bao nhiêu chuyện, từ đi bash idol người khác rồi nâng idol mình lên, ship cp kiểu xồn xồn như chó dại. Huhhu, tao không nói tao ghét cô này là vì gato đâu, mấy bạn #Alice làm tốt nhiệm vụ kéo anti cho idol mình lắm, có tích cực. Nói chuyện kiểu như nhà mình vô tội, ngây thơ vãi lồn lêu lêu. Có mấy đứa nói anti ghét là vì gato nhan sắc lai trai ấy, ôi ôi tao đéo thèm. Ví dụ bạn ghét cứt thì không lẽ bạn lại đi gato với cứt?
Chắc là fan cô Ba não tàn nhỉ ? Có chắc mày là fan cô Ba không ? Mày chắc chắn chưa ? Ôi cũng biết kéo người về fandom của mình nhờ ngk quá cơ =)) đính chính luôn, tao thích cô Ba vì xinh và đáng yêu ko đồng nghĩa tao là Alice =)) tao chả là quần què gì và tao cũng fan KPOP đây =)) V.I.P nhé =)) khỏi tí nữa lại kéo đàn đống vào đây để quy chụp tao fan cô Ba, tao sịp pơ ???