Bình luận

Giờ chỉ hy vọng SNSD và Jess đều comeback vs những dự án thành công. k cần Comeback thường xuyên lâu lâu cho thấy mặt là được. Rồi mong tin hẹn hò của họ vs những ng đàn ông xứng đáng. rồi một ngày đẹp trời nào đó trên Insta xuất hiện ảnh cả 9 đứa đi ăn cùng nhau :)
Mấy con ns Tae cầm đầu tẩy chay,kick Sica ra khỏi nhóm hài vl, Tae là ck Fany, appa của Seo, ng tình dầu ăn của Yul, Kid Leader của Thiếu nữ thừa nam chứ có phải cổ đông lớn hay j trong SM đâu mà muốn đuổi thì đuổi, cfs rất hay, cảm ơn thớt
Chủ thớt cho rằng những ng chỉ đọc báo r phán là ngu ngốc. Vậy cho hỏi chủ thớt lấy thông tin ở đâu mà phán như mk là ng trong cuộc z. Tôi ko biết là ai đúng ai sai, nhưng chủ thớt cứ làm như kiểu là mk hiểu rất rõ v. Í kiến riêng thui
Bao nhiêu năm tôi vẫn một lòng với TaengSic đây =)))) Cái thuyền ngược tàn bạo nhưng lại real cực
Cho hỏi lấy thông tin đâu nói Jess ko cân bằng hoạt động nhóm vậy , rồi sm với s8 bắt chọn nữa , lấy thông tin xác nhận ở đâu hay cũng đọc báo với rumor . Mày có thấy tự vả k . Bản thân là fan Jess và tao rất công nhận mày ngu như bò ?
Tao đéo hiểu sao có mấy con dẫm lz vào chửi chủ thớt nhỉ? SM đối xử tệ với SNSD và J, dắt mũi dư luận vậy mà đám fan não tàn vẫn chưa thông thoáng ra được .-.
Không đọc hết thớt nhưng BLANCE là cái quờn gì vậy??? Tui chỉ biết có một thương hiệu tên là BLANC & ECLARE của Jessica Jung thôi ???
Chỉ muốn nói là tha cho nhau đi:) Golden Stars chẳng muốn lôi lại nó nữa đâu, cô gái của chúng tôi buồn thế nào, chúng tôi đều biết rõ mà, chẳng cần biết là do SM hay S8 hay làm sao, chỉ biết là Jessica đã chấm dứt với SM và bị đá trước khi diễn ra concert ở Tokyo Dome 2 tháng. S8 bị tin đồn bắt nạt thì cô gái của chúng tôi cũng bị cái danh phản bội thôi:)
Biết chị em nhà Jung là ai không mà đòi bắt nạt đc cô ấy, ối nghe chối zl, đhs cứ phải là bắt nạt, T-ara bản 2 à? Nghĩ ra 1 chú lý do naod nó thuyết phục hơn đi. Tớ OT9 mà còn chẳng ngửi đc những lời biện hộ của các c, đúng là fan only còn đáng sợ hơn cả anti fan :)
Tuy ko thích chủ thớt lôi chuyện xưa ra nói, nhưng mục đích cũng là viết để mọi người ngừng đổ lỗi cho một bên, rằng: Jessica không phải là kẻ phản bội và SNSD không bắt nạt Jessica. Thế nên mấy con qua đường không biết gì thì đừng có viết những câu kiểu như "Jessica rời đi thấy thích SNSD" hay "rời SNSD Jessica trông đáng yêu hẳn" sau đó bash phía kia, ai cần cái thích của chúng mày. Đọc mấy dòng giả tạo của cno mà cay :)))
Tao đọc tới BLANCE là tao nghỉ luôn. Nếu quan tâm đến Jessie đủ nhiều để biết chuyện của cổ thì đã k phải là BLANCE RỒI Blanc là tên lúc đầu thôi. Bây h là Blanc and Eclare.