Bình luận

Ủa ủa, Tiến Đạt cầu hôn rồi còn muốn gì nữa hả bạn? Việc là cô gái Hàn kia có đồng ý đâu. Đi đâu cũng 9 năm thanh xuân, cô ta 9 năm thì TĐ nửa năm à, tiếc thanh xuân của cô ta còn người đàn ông thì ko tiếc hử.
Bài ca thương cho cô nàng Hàn Quốc với số phận bất hạnh nghiệt ngã bắt đầu :3 . Em chỉ mong chị Hari sẽ có thể vượt lên số phận và có thể thụ thai để chững minh rằng TT ko phải cong :3
Dù trc đó ngta có đào hoa, tra công như thế nào thì bây giờ cũng đã có một gia đình riêng và chỉ có một người hợp thức hoá bước vào cuộc sống của người đó. Yêu thương thắm thiết "móc ruột gan" thế nào thì cũng là người cũ. Là một người cũ có lòng tự trọng thì đừng đi vạch áo cho thiên hạ xem lưng.
Mình thấy Việt Nam buồn cười thật Hồ Ngọc Hà làm kẻ thứ 3 thì dân mạng tung hô kêu ty ko có lỗi các kiểu, mình thấy Hari chả sai ai bảo yêu 9 năm là bắt buộc phải cưới. Nhiều khi time làm ty phai nhạt dần mà ai bắt sau khi ct ko đc quen ng mới luôn đâu nhỉ
Ai vừa mới ct đã khóc lóc quay về Hàn rồi bảo k biết có về Việt k, khóc thảm thương lắm rồi có tháng thôi đã cháo lưỡi ngoài đường rồi. Trở mặt nhanh vl
Mệt thấy người suốt ngày có 1 câu cmt hoài "Tđ là người yêu cuối gì gì đó". Ai yêu mà ko mong là cuối cùng, nhưng có mấy ai biết trc, chẳng lẽ khi yêu mình nói thằng này áp cuối chứ chưa cuối đâu, lỡ ko đến đc vs nhau thì thôi, có gì đâu mà nhai hoài.
Thế Lộc nó vạch mặt gọi tên a Thành ra rồi hay sao mà hoàng thượng chưa vội, thái giám đã gấp...tè ra quần rồi?
dù Trấn Thành thực sự có quen ĐBL thì đã sao đâu. Nếu TT là bi thì mng sẽ kì thị giới tính của anh ấy sao ? Mình không thích Trấn Thành và Hari, nhưng việc ĐBL nhắc đến dù là không chỉ đích danh,cũng khiến người ta đặt câu hỏi đó là ai. Thật chẳng khác nào cố tình phá hoại hạnh phúc của người khác vậy. ĐBL :"em không cần tiếng tăm" thật ra em hám fame bỏ mẹ :)
Đọc đến đoạn bạn nói cảm thông đồng cảm cho Hari là mình không đọc nữa :)))) Mà thôi nói chung là chuyện của ngta k phải chuyện của mình nên không quan tâm. Vs lại là do Hari tự chọn tự dấn thân vào cuộc hôn nhân này nên đắng cay ngọt bùi thì bã tự chịu
Đéo biết đúng sai như nào, nhưng Đào Bá Lộc đúng kiểu người yêu cũ hãm lòn trong truyền thuyết còn gì? Yêu thì sao, mặn nồng thì sao, chia tay thì sao? Người ta có gia đình rồi, có cay cú thì giữ trong lòng, đây phải bô bô lên bàn dân thiên hạ mổ xẻ đàm tiếu để rồi "moi ruột gan"? Ơ yêu nhau có cưới đéo đâu mà làm cái trò đấy, yêu 3 tháng mà day dứt người ta cả đời mới chịu. Đéo hiểu lúc yêu nhau sao ko thông cáo bàn dân thiên hạ, giờ mới tung lòn xòe bướm vào gia đình người ta làm gì? Ghét Hari vl nhưng trong chuyện này Hari không phải nằm ko ăn đạn, vừa đau vừa thẹn à? Vợ chính thức nhìn người yêu cũ chồng lên ôn lại mặn nồng, ít có khổ? Nói chung Đào Bá Lộc hỗn làm đéo ai bằng :)
Tuy ghét Hari nhưng gặp chuyện này mình xin tặng tấn đá tấn cứt cho Chụy Lộc =))) Mong chụy đừng học tập nhiều ng làm chiêu trò này bôi nhọ thanh danh của bản thân cũng như phá hoại gđ nhà ngta!
Không biết đúng sai thế nào nhưng đây chính là ba nhân vật "cực phẩm" của Vbiz, một cô ca sĩ hám fame hát k rõ chữ, một anh MC nhân cách có vẫn đề cùng một anh ca sĩ flop nhưng hám fame nên tung hê mọi chuyện :v Showbiz giờ rác nhỉ
thôi thôi bớt xàm lz đi bạn ơi :))) TD cầu hôn rồi nhưng cô gái " ngây thơ , nhí nhảnh " ấy có chịu đồng ý đâu =))))) lúc ở vn nổi tí tưởng hiền lành ai dè con cáo già chứ :))) gần 30 tuổi rồi vẫn tỏ ra nhí nhảnh trẻ con , thấy mà gớm :)) à còn nữa sang vn mấy năm rồi cái chất giọng vẫn còn lớ thế :)))
Ơ địt, người ta cầu hôn thì đéo chịu =))) lúc chia tay lại lấy lí do Đạt đéo chịu cưới ?? :D ?? Con lồn Hàn lơ lớ này đủ trò nhỉ, kể cả việc nó nói tiếng Việt, qua VN được 5 năm vẫn lơ lớ :)))
Nói thật là nếu ng khác bị Đào Bá Lộc nhắc lại thì mình sẽ nói ĐBL sai, nhưng vì đối tượng nhắc là TT nên mình lại thấy vui. TT-Hari là cái cặp đôi bị ghét nhiều nhất lại còn :))) các b vui k? Mình thấy vui vl ấy
Về chuyện Hari vs a Đạt k nói nhưng đúng thật là k hiểu sao ĐBL lại làm nthe. Muốn công khai giới tính của mình đương nhiên k có vấn đề gì, nhưng sao chuyện tcam đã qua từ lâu, đã kết thúc rồi lại đem ra để nói làm gì, để bh dư luận dậy sóng, lôi cả ng kia vào cuộc. Qúa là vớ vẩn!
Ko biết thớt ko biết hay cố biện minh cho Hari, nhưng TĐ cầu hôn mấy lần nhưng bà Hari ko chịu vì còn muốn phát triển sự nghiệp nha. Thật ra nếu nói mẹ ra quen 9 năm nên chán rồi muốn bỏ thì cứ nói huỵt toẹt ra chứ lại đổ hết cho TĐ bảo 9 năm ko cưới thì đúng thứ trơ tráo. Bị chửi cũng đáng. Hãy nhìn xem TĐ cư xử như nào sau chia tay? Còn con mẹ ĐBL thì đúng là thứ người yêu cũ hl trong truyền thuyết đây. Ko biết sao đã ngậm mồm được 1 thời gian rồi giờ ngta cưới cũng cưới rồi, đi kể lể làm gì? Trong khi cũng có người mới rồi còn đi chọc ngoáy.
Mấy ông cứ kêu Hari mất 9 năm thì Tiến Đạt cũng mất 9 năm, nhưng đéo nghĩ đàn ông tầm 40-50 tuổi (kể cả 55-60t) mà lắm tiền vẫn lấy vợ dễ ợt. Đàn bà tầm 30-35 tuổi mà chưa có chồng, thì lấy khó bỏ xừ, lão hoá nhanh, đến lúc già với xấu có tiền cũng chả lấy chồng được. Đấy là chưa kể đẻ con muộn dễ bị dị tật các thứ nữa. Kiếm người yêu mới nhanh là phải đạo rồi, đéo ai hơi đâu chờ vài năm nữa. Mà nói thật ông Đạt người trong cuộc ông chả kêu thì thôi, tôi thấy toàn cư dân mạng khóc mướn, mình không phải trong cuộc, biết thế đéo nào được mà toàn thấy phán như thánh
Có bị điên không thớt, Lộc chỉ muốn trải lòng về việc em nó từng đau đớn thế nào khi thằng nyc từng trong lúc chia tay nó mà còn dùng lưới bắt cả đống cá khác. Hẳn là vẫn còn nhắn tin gọi điện đến mức nó phải chặn số. Bây giờ em nó bình tâm để nhìn vào quá khứ rồi, chứ cái thằng hãm cành cạch kia thì có đệch j tốt mà em nó phải nói xấu =)))
T ghét vì lúc chia tay khóc lóc ỉ ôi huhu Hali về Hàn đây Hali k quay lại VN nữa đâu, còn ông Thành thì tôi chỉ coi Hali như em gái blabla. Xong mọi chuyện như nào thì m biết rồi đấy, nên đ phải em Hali bị ghét chỉ vì cái 9 năm vớ vẩn đấy thôi đâu=))