Bình luận

Cảm ơn thớt đã nói hộ lòng tui ? chửi flop, bất tài mà sao cfs, đạo nhái cứ nhằm vào người ta? Chi vậy? Làm vậy để được gì? Flop theo người ta à?
Thương thớt nhìu. Chym đọc xong cho thỏa mãn rồi về động cày vote, cày view tiếp đi nhé. IYD 100M để làm quà cho mấy anh nào. Tối nay thức đêm vote MNET nhé. Nhất bảng thì ms đến được với MAMA đấy. Cố lên nào!!!
Sắp comeback rồi các mẹ về động gom lúa ráng lên 400k bản album nào ??? Với cả lên youtube cày cho If you do lên 100M để mừng comeback nữa?
???t thích cái kết nhé" ko ai đủ trình để diss GOT7 trừ Chym Non"....làm tốt lắm thớt?❤️yên thưn
Thôi thớt ơi ai nói gì kệ họ đi. Mình qt các oppa nhà mình là đc rồi. Hậu cung mình lo cày view,vote thôi nào. Sắp comeback rồi chúc các a thành công
Ko nhữg dậy mà bà con họ hàng của mấy đứa thân nhau nữa nhé. Có nhóm nào đc như Got7 ngay cả bạn thân của Mark Tuan mà còn bị Bam Bam nó cướp nữa riết rồi ko biết ai là bạn của ai nữa ??
Xời. Chim cứ phải lồng lộn dư lày chúng nó mới bớt lên mặt. Love b ??? cho hưởng ít nắng từ Gấu e nè
Khoan thím ơi, khoản dis thì chúng nó tự dis nhau mà... nẫu ruột lắm ;_; Các thím mồm gầu nên biết tem tém lại, bởi bọn tui biết bọn tui be bé thôi nên cố gói gém nhau vượt qua từng cột mốc một. Lắm đứa cũng lười lắm nhưng rồi thương nhau lại xách quần xé váy mà ủng hộ cho idols. Ừ thì chưa nổi nhưng chả bash chả chửi tổ tông ai bao giờ để bị chửi mạt kiếp như thế. Tém đi mấy thím mồm gầu à, phản dame có ngày ăn *** đấy. Hãy để chúng tôi bình yên trong cái tổ không bình thường của mình, đừng cố triệu hồi đại bàng nữa mấy thím. Chúng tôi hiền nhưng không lành đâu mà ;^;
Chuyện t klq lắm đến nội dung cơ mà liên quan câu đầu nhé. Gửi ai nói GOT7 nugu. Hồi rồi t có đi Phố Hallyu ở q1 ấy, IGOT7 đông vl (tầm top3,4 ấy), shop bán thì cực đông, Chim non cực nhiều toàn bạn dễ thương thôi. Mỗi lần bật nhạc G7 lên thì hú hét k thua gì EXO-L. V.I.P hay A.R.M.Y đâu. Đừng tưởng ở trên đây Chim non ít nói mà nghĩ người ta ít, chọc vô GOT7 đi mổ cho bằng chết nhé!!! Bias của t chủ yếu là BB vs EXO, bữa đó mua hết hơn 300k rồi mà vẫn ráng hốt thêm mấy cái postcard của Sơn vs JB cơ.... Tóm lại, t ngoại tình nhiều vcl... :)))))))
Cái từ flop h dùng vô tư dễ sợ luôn =)) chúng nó ghét ai chúng nó nói flop ngay được. Đây không muốn nhưng nếu cần có thể khoe được cả tá thành tích của nhà này nhé :)
Mỗi lần đọc bài bash Gọt Bưởi là tao chỉ muốn hỏi phải chăng tụi nó thấy Chim non quá hiền