Bình luận

:) fan page tự đăng nhé, đừng bảo anti pts, mặt mộc đúng là đẹp, chắc cần anti thêm cho cổ mụn và nét nhăn? Nguồn ảnh: Bạn gửi tặng dù cô ấy chẳng phải anti.
Vâng. Đm m nói hay quá ha. Khen thì đc còn chê thì m bảo k phải bgk online. Có. co Triệu có khí chất, đó là khí chất " không có gì". Bọn t k có mù mà nhìn đồ thím Triệu mặc thành đồ chợ, mà là tự cô ấy làm rẻ tiền bộ quần áo thôi. =))))
Haha, này! Biết làm sao mà cô Z ký nổi hợp đồng với Dior không? Là nhờ Bân baba đó, nếu không có Bân baba thì chắc 1 góc của bản hợp đồng còn chưa thấy nữa chứ đừng nói tự hào như thế, khí chất cô ta không có, ăn mặc thì cũng chả sang trọng, dáng vóc thì chả gì đặc sắc, cô ta mặc đồ Dior mà nhìn như Taobao, xịt nước hoa thì xịt thẳng vào mặt, biểu cảm thì kiểu như nước hoa pha shit ấy, rồi thì cả ở nước ngoài báo chí đều nhầm Ziwen Wang mới là đại sứ, không biết mất mặt mà còn lên đây khoe! Cô Z cũng là tiểu hoa hiếm hoi ở Việt Nam mà có số lượng anti hơn cả fan đó, tự hào đi, biết sao bị ghét không? Cô ta thể hiện sự kính nghiệp bằng cách xài hẳn 20 diễn viên đóng thế, cô ta yêu mến fan bằng cách kêu họ đi ăn shit, cô ta không ngừng dính phốt giả tạo, scandal ghen ghét đồng nghiệp, rồi thì fan của cô ta không ngừng dở những trò bẩn thỉu, đi khắp nơi tẩy trắng, ăn nói vô duyên, văng tục khắp nơi, bash idol khác nâng cô ta lên, ship lung tung,....Không phải tự nhiên mà có mấy cái danh hiệu như cực phẩm fandom, fandom ung thư, fandom phụ khoa,...đâu. Bây giờ mà lập hẳn 1 cái antifandom, hoạt động đúng chất như 1 fandom có tên hẳn hoi, thì chắc sợ còn nhiều người theo hơn cả cái fandom đó nữa đấy!
nghi vấn mấy cái cfs gần đây có phải do Thảo Linh viết k thế nhỉ, mọi khi mâm nào cx có mặt h đâu r :))
=)) Trời má, Khí chất là mặc đồ chợ lên người nhìn cũng sang, đẹp :v còn không có thì đồ hiệu cũng như đồ chợ thôi bạn. T thấy anti vẫn đỡ hơn loại fan đi sân si nhà này sang nha khác, so sánh để tâng chị này lên.
Kể mấy thím nghe, bữa t mua chai nước hoa của Burberry, xong cầm lên nghía nghía, con em tui nó quất cho câu mụ tính xịt vô mặt hả mụ, nó há mỏ tính chửi tui sml, tui mới đốp lại mày tưởng tao ngu tới mức xịt nước hoa tốc vào mặt thế à, có ngu tới thiểu năng trí tuệ đâu, dùng hết bao nhiêu chai rồi. Giờ thì mới thấy có cô diễn viên "nổi tiếng xinh đẹp cấp độ nữ thần" (fan said) xịt nước hoa vào trong mặt mới ngớ ra, á đù cô này tới cấp độ mà mình nói với con em mình luôn rồi này, đại diện của DIOR luôn đấy. Mới thấy thặc hoang mang các thím ạ =))
Cần lắm Dĩnh Hoả Trùng đập vào mặt mình 1 cái ảnh mặt mộc không pts không cà da bóp mặt thật xinh đẹp của cô Triệu. Đừng có lấy ảnh từ thời Sam Sam ra khè mình, nhớ lấy cái nào mới mới ấy :))
Các ngôi sao khác thì họ mặc đồ bình dân hoặc nhà thiết kế trong nước tôi vẫn nghĩ là họ mặc hàng hiệu đắt tiền, chứ ai đời cô ả dĩnh mặc hàng hiệu như hàng chợ, chỉ trực dìm quần áo xuống, người ta mặc thì người ta tôn quần áo lên, còn cô ả thì giống những người bị lừa khi mà mua hàng qua mạng
Có thể bạn chưa biết. Kĩ năng biến hàng hiệu thành hàng chợ không phải ai cũng có đâu nhé =)))) anti pts cái gì? Cho mình xin vài ví dụ đc không?
Bẩn sao bằng cái lũ tanh tưởi đem con cái ng khác ra rủa xả đc :)))) Thế con thớt đã đc điểm danh chưa? Mày mà bị fandom chối bỏ là nhục công nhọc lòng bảo zệ ai đò lắm nha :)))))))
Đm đừng cđg cũng bảo anti này nọ cáu vl cơ mà bà đéo có khí chất, đéo có thật nhé.Còn ảnh mặt mộc cg đó cũng chẳng biết fan có pts không đâu.Đm đi đéo đâu cũng thấy bọn fan đòi công bằng cho thần tượng cái vl.
Ôi cái khí chất Đời này tao chưa gặp cái fandom nào ko biết xấu hổ như cái fandom này. Xin lỗi nhưng não là thứ ai cx có nhưng ko phải ai cx biết cách dùng. Khổ thân
Chửi tiếp đi , chửi nhiều vào thì t vẫn anti idol m nhé . Ahihi . À mà bọn t ko dơ đâu loại như m còn dơ hơn vạn lần ??
Khí chất không phải do nhìn thấy thì do ngửi thấy hả m :)))) À mà đéo rảnh pts cho xấu nhé ????? ảnh chưa pts của cổ đã kinh vl rồi ????
Bonus chuyện vui cho anti: trên trang của Dior k hề có tên Z. Dưới ảnh Z toàn là tên Ziwen Wang!?!? Kkkkkkkkk
Tao cũng thấy vui vì cô Trẹo nhà mày lắm nhé :)) giải trí vô cùng luôn ấy. Thần tượng với fan y chang nhau, có tính giải trí cộng mua vui cao :v à, cfs này méo phải anti viết, méo nhận đổ vỏ. Anh em hãy tung ảnh vụ ung thư đi nào ? xem idol nhà đấy có tâm thế nào
Idol đã bị ném đá thì fan cũng bớt cái miệng lại đi chứ? Ai bảo cái gì cũng vào tung hô cho lắm cơ, cái gì cũng vào tung chị nhà mình lên thành thánh mẫu cơ :))
Há há.... Cho dù mầy nói thế nào thì tau vẫn anti cô này nhé nhé,,,, :v Chửi tụi anti bẩn chắc mấy đứa Dĩnh Hỏa Trùng không ở dơ quá,,, Đi đâu cũng lôi anti hốt cả đống vỏ, en-ni-vỏ, vỏ-en-ni-que,,,, Edit: thế thấy cô Dĩnh không đẹp, không khí chất là mù hết à???
Cứ tự mang idol nhà mình lên rồi đi đóng vai nạn nhân hoài à,anti ngta đã chẳng qtam rồi còn cố sân si,khuyên một câu nhé đừng lôi lên đây nữa